Tin Tổng Hợp

Vàng non là gì? Vàng non có bị mất độ bóng không?

Vàng non là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến trong việc chế tác trang sức. Vậy, vàng non là gì? Vàng non có bị mất độ bóng không?

Từ lâu, vàng đã trở thành món trang sức xa xỉ tôn lên vẻ đẹp của con người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Và để đáp ứng nhu cầu của người dân, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vàng khác nhau, trong đó có vàng non. Mặc dù nhiều người đã từng nghe đến cụm từ vàng non nhưng không phải ai cũng biết vàng non là gì.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin giúp giải đáp thắc mắc vàng non là gì? Vàng non có bị mất độ bóng không? Giá vàng là bao nhiêu? Hi vọng điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại vàng này.

Vàng non là gì?

Vàng non là một loại vàng non, tỷ lệ vàng nguyên chất rất nhỏ. Nói chung, một lớp vàng phải chứa ít nhất 76% vàng nguyên chất. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng trang sức để vàng dưới 76% rồi pha thêm các kim loại khác mà không hề hay biết.

vang-non-a-angia2

 

Các cửa hàng sẽ hạ giá vàng để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Và người mua sẽ không thể biết được phần trăm vàng nguyên chất bên trong. Điều này khiến cho việc mua và bán ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề giá cả.

Xem thêm: Các Biện Pháp Liệt Kê Là Gì? Hiệu Ứng Và Ví Dụ Minh Họa

Vàng non có bị mất độ bóng không?

Vì vàng non là vàng non nên nhiều người thắc mắc không biết có bị xỉn màu, phai màu không? Vàng non không phai, theo nghiên cứu và kinh nghiệm của nhiều người đối với vàng.

Tuy nhiên, vàng non vẫn có thể mất độ bóng do nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như:

  • Đeo đồ trang sức bằng vàng trẻ trung khi tắm hoặc dọn phòng, hoặc khi tiếp xúc với hóa chất.
  • Tập thể dục ra nhiều mồ hôi có thể làm mất độ bóng của trang sức vàng trẻ trung.

Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể loại bỏ những vết ố xỉn màu. Để mua được vàng non, bạn nên tìm những địa chỉ uy tín thay vì mua ở các mạng quảng cáo không rõ nguồn gốc.

Tuy giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo và không được kiểm chứng. Nếu vàng non mua ở cửa hàng thường có giấy chứng nhận cam kết chất lượng.

Giá vàng non 1 giờ là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, vàng 24K, vàng trắng, vàng Tây … đều có giá cụ thể. Các biến động được cập nhật thường xuyên theo tình hình thị trường để khách hàng tiện theo dõi. Tuy nhiên, không có mức giá cụ thể cho vàng non.

vang-non-a-angia1

Có Nên Mua Trang Sức vàng non Không?

Có câu trả lời mua trang sức vàng trẻ trung hay không là tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người? Với những đặc điểm trên của vàng non chắc hẳn bạn đã có câu trả lời. Về cơ bản, vàng non là vàng non.

Tham khảo thêm: Đầu số 077 là mạng gì ? Đầu số 077 có nghĩa là gì? Nó có phải là một con số bình thường?

Về chất lượng vàng tương đối thấp, nhanh bị đen và hư hỏng. Đồ trang sức bằng vàng non chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian. Không chỉ vậy, vàng non còn là loại kim loại mạ vàng, đeo vào sẽ bị viêm da, dị ứng…

Vì vậy, tốt nhất bạn không nên mua vàng non, nếu mua thì nên chọn vàng tay, nếu mua thì nên chọn loại vàng tay là tương đối ổn định.

Hãy thường xuyên truy cập website An Gia Riverside của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button