Tin Tổng Hợp

Tương tư là gì, và tình yêu là bệnh của Chúa?

Cũng giống như con người, ai cũng phải trải qua lĩnh vực này trong đời. Yêu thật lòng mà không dám bày tỏ tình cảm của mình với người khác. tương tư là gì?

Tương tư là gì?

Phép ẩn dụ trong tiếng Anh là loᴠeѕiᴄkneѕѕ, có nghĩa là nhớ ai đó. Tâm trạng lúc nào cũng mệt mỏi, da dẻ bứt rứt, cáu gắt, gặp người ấy là không ổn.

tuong-tu-la-gi-5-a10-angiariverside-vn

Bệnh tình là gì?

Bệnh tương tự theo у giaᴄ là một dạng treѕѕѕ. Nguyên nhân là do nhớ lâu, mệt mỏi, bồn chồn, không yên, với nỗi nhớ da diết kéo dài.

Khi nói đến tình yêu, không ai có thể đưa ra một định nghĩa trọn vẹn về tình yêu. Vì tình yêu đối với mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Khi còn độc thân, bạn ngây thơ và tràn đầy năng lượng, nhưng khi tình yêu ập đến, bạn là một con người hoàn toàn khác, tốt đến mức bạn không hề nhận ra. loại tự thay đổi.

Khi “yêu” một người khác, bạn đã là một con người hoàn toàn khác, và từng giờ, từng phút, từng giây, hình ảnh người đó luôn hiện hữu trong tâm trí bạn. Bạn biết đấy, mối quan hệ này chỉ có mình bạn là người khổ sở và mệt mỏi, nhưng nghĩ lại thì nên thổ lộ với người ấy, nếu không bạn mới đủ tin tưởng.

Tương tự với một người, bạn nhớ người đó sâu sắc khi bạn không gặp người đó mỗi ngày, nhưng thực tế, bạn chỉ gặp người đó 3 lần. Tương tự, bạn khó chịu khi thấy người đó nói chuyện với người khác phái, giống như bị bắt nạt, nhưng thực tế thì bạn chưa từng có quan hệ tình cảm với người đó.

Vì vậy, làm thế nào để bạn biết nếu bạn đang yêu một người? Hãy chia sẻ một số biểu hiện bên dưới!

Nhắn tin nhiệt tình

Bạn sẽ liên tục nhìn vào điện thoại của mình chỉ để chờ tin nhắn từ người đó. Nếu chỉ là bạn bè thông thường, bạn sẽ không quan tâm đến tốc độ trả lời. Tuy nhiên, khi đã yêu, bạn không chỉ hào hứng khi nhắn tin cho đối phương mà còn rất sốt ruột mỗi khi chờ tin nhắn trả lời.

Điều đau khổ nhất khi phải lòng một người là sợ mình sẽ dành nhiều tình cảm nhưng người ta lại đối xử với mình không có gì đặc biệt. Gửi tin nhắn và không nhận được phản hồi, đánh giá đau đớn đó cứ lởn vởn trong đầu bạn.

tuong-tu-la-gi-5-a10-angiariverside-vn

Thu hút sự chú ý

Bạn sẽ phấn đấu để trở nên hoàn hảo và tạo điểm nhấn để thu hút sự chú ý của đối phương. Câu chuyện bạn kể hay khi chia tay người yêu sẽ là một bộ phim hài vui nhộn, hoặc những lúc bạn đi làm để gặp gỡ ai đó, nói chuyện với ai đó. Tất cả những sự kiện xảy ra trong cuộc sống hàng ngày đều được kể lại cho người đó nghe.

Khao khát tụ tập với những người bạn thân

Mỗi khi nghĩ đến đối phương, bạn sẽ tìm ngay đến một nhóm bạn thân để cùng chia sẻ, cùng biểu cảm “tám” mà người ấy thể hiện trước mặt. Bạn bị choáng ngợp và ám ảnh bởi hình ảnh người ấy hàng ngày, vì vậy những người bạn “kết giao” đã từng biết rõ về bạn sẽ là ưu tiên của bạn trong lĩnh vực “quan hệ” mà bạn chia sẻ.

Ghen tị

Khi quan tâm đến người đó, bạn mặc định trong đầu rằng vệ tinh xuất hiện bên cạnh người đó chính là đối thủ đáng gờm của mình. Nhưng cuối cùng, bạn chỉ yêu họ, vì vậy bạn không có quyền làm gì cả, bạn chỉ có ghen tuông trong người. Khi bạn nhìn thấy người ấy mỉm cười và nói chuyện đầy tự hào với người khác phái, trực giác của bạn cũng bị đảo ngược.

Bạn có thấy mình thực sự tức giận khi nổi giận với một người bạn, cho dù bạn là bạn bè, đồng nghiệp hay một nhóm, người quen vì điều gì đó mà họ không có trách nhiệm với bạn? Đó không phải lỗi của bạn, không phải lỗi của người ấy, tất cả chỉ vì tình yêu, vì chữ “quan” mà lạc mất nhau trong cuộc đời.

Làm thế nào để ngừng hẹn hò với ai đó:

Giữ khoảng cách với họ xóa thông tin liên lạc và tin nhắn của ai đó khỏi điện thoại của bạn xóa người đó khỏi các trang mạng xã hội ngừng nói về người này và đừng để bản thân nghĩ về họ MA yêu cầu bạn bè của bạn không đề cập đến người này và bạn bè của họ đi Một số địa điểm xóa dấu vết có thể nhìn thấy Cho phép đau buồn, nhưng đừng mất trí Tập trung vào những sở thích khác ᴄ Thử những lĩnh vực mới và dần dần quên đi sự hiện diện của bạn у cân nhắc xem nên tán tỉnh hay hẹn hò với ai đó

Qua bài viết về chủ đề tương tư là gì hy vong đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button