Tử Vi

TUỔI NGỌ HỢP VỚI TUỔI GÌ TRONG LÀM ĂN VÀ HÔN NHÂN?

Người sinh năm Ngọ được coi là tự do, tự tại. Vì vậy, họ gặp nhiều thuận lợi trong việc phát triển kinh doanh và làm chủ cuộc sống. Tuy nhiên, chúng cũng có những mặt hạn chế. Vậy những người sinh năm tuổi ngọ hợp với tuổi gì? Tuổi Giáp Ngọ nên lấy chồng tuổi nào để được hạnh phúc? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Tử vi và tính cách của những người sinh năm Ngọ

Trong 12 con giáp, ngựa là linh vật, được đánh giá cao bởi sự tự do, hoang dã và hòa hợp với thiên nhiên. Người sinh năm Ngọ rất năng động, nhiệt tình và thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Mã có trực giác tốt trong công việc, dám làm dám chịu nên thường được nhiều người yêu mến, kính trọng trong công việc.

tuoi-ngo-hop-voi-tuoi-gi-2-docx-a1-angia

Ngoài tính cách độc lập và quyết đoán, người tuổi Ngọ còn hơi nóng nảy, khó có thể hoàn thành công việc một cách trọn vẹn. Vì vậy, người tuổi Ngọ cần làm việc với những người chín chắn để cân bằng công việc và đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Dấu hiệu con ngựa cũng cho thấy rằng họ không bao giờ sợ hãi hoặc rút lui trước khó khăn. Bản chất này giúp họ được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, họ không kiên trì và dễ bị thu hút bởi những điều mới mẻ.

Về tình duyên, người tuổi Ngọ khá thông minh, cởi mở, hòa đồng nên thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, vì cũng là người có tính cách tự do, phóng khoáng nên đôi khi người Mã không quá coi trọng tình yêu và hôn nhân. Họ sẽ chuẩn bị tốt nhất và bước vào cuộc sống gia đình khi họ thấy phù hợp thực sự.

Người tuổi Ngọ hợp với tuổi gì?

Người sinh năm Ngọ được chia thành nhiều cung mệnh khác nhau, vì vậy để biết được tuổi hợp làm ăn kinh doanh thì cần phải biết mình thuộc mệnh gì, mệnh gì. Cùng tìm hiểu những món quà vàng dành cho Việt Nam dưới đây.

Những người sinh năm Ngọ mệnh gì?

Theo ngũ hành, người sinh năm Ngọ được chia thành ngũ hành sau:

  • Sinh năm Giáp Ngọ, sinh năm 1954, sinh năm 2014
  • Sinh năm con ngựa thành Troy, sinh năm 1942, 2002
  • Người sinh năm Bính Ngọ thuộc mệnh thủy, sinh năm 1966, sinh năm 2026
  • Người mệnh Hỏa sinh năm Mậu Ngọ 1978, sinh năm 2028
  • Sinh năm Canh Ngọ 1930, 1990

Tuổi Ngọ hợp với tuổi gì nhất trong làm ăn?

Người sinh năm Giáp Ngọ cần chọn năm Bính Tý hoặc năm Bính Dần. Vì theo ngũ hành, vàng thổ địa, làm ăn phát đạt, đại tài phát lộc. Người mệnh Kim cũng tương sinh với người mệnh Kim vì họ có thể tương trợ và hỗ trợ lẫn nhau.

Vậy người tuổi Ngọ nên kết duyên với người tuổi nào là tốt nhất? Đó là các tuổi Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý Mùi, Bính Dần, Giáp Tuất, Nhâm Dần, Tân Sửu, Giáp Thân, Canh Tuất, Bính Thìn, Quý Tỵ, Bính Tuất, v.v …

Người mệnh thủy sinh năm Giáp Ngọ mệnh gì?

Người mệnh thủy sinh năm Giáp Ngọ mệnh gì? Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh thủy nên chọn người tuổi mệnh Thủy hoặc mệnh Kim. Vì cũng phù hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh, Kim Ngưu nên hợp tác làm ăn với những người mệnh Kim để giúp công việc làm ăn ngày càng phát triển lớn mạnh.

Vì vậy, những tuổi Bính Ngọ nên làm ăn là: Nhâm Ngọ, Giáp Tý, Ất Mùi, Giáp Ngọ, Quý Mão và Mậu Ngọ.

Tuổi Giáp Ngọ kết hợp làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Giáp Dần nên kết hôn với tuổi nào để giúp việc buôn bán, buôn bán được thuận lợi? Đó là các giờ Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Ất Mão, Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Ất Dậu và Giáp Dần. Vì người tuổi này thuộc mệnh thủy hay mệnh mộc, theo quy luật ngũ hành tương khắc với mệnh mộc của tuổi Nhâm Ngọ.

tuoi-ngo-hop-voi-tuoi-gi-2-docx-a2-angia

Người tuổi Ngọ hợp với tuổi gì nhất để kết hôn?

Người tuổi Ngọ tính tình tự do hơn nên thường được đối phương thích. Về tình duyên, người tuổi Ngọ cần tìm được một người phù hợp, thực sự hiểu mình thì mới có thể hạnh phúc.

tuoi-ngo-hop-voi-tuoi-gi-2-docx-a3-angia

Những người sinh năm Ngựa hợp với những người sinh năm Dê.

Tuổi Ngọ và tuổi Dê được coi là một cặp trời sinh dù tính cách của họ không quá giống nhau. Người tuổi Ngọ thích tự do và khám phá còn người tuổi Cừu thích sự yên tĩnh. Tuy nhiên, những người sinh năm Ngọ hợp với những người sinh năm Mùi vì họ bổ sung cho cả hai tính cách và làm cho cuộc sống gia đình thú vị hơn.

Tính cách lạc quan, vui vẻ của con ngựa sẽ giúp người sinh năm con cừu tăng thêm sinh khí. Đồng thời, những người sinh năm Cừu có tính cách bình lặng và ôn hòa, và họ là những người “đoản mệnh” của tuổi Ngựa, không ham chơi và quá rảnh rỗi.

Người sinh năm con ngựa hợp với người sinh năm con hổ

Những người sinh năm Ngựa yêu những người sinh năm Hổ vì họ có những điểm tương đồng, cả hai đều thích hướng ngoại và hào phóng. Mọi người đều cảm thấy thỏa mãn về mặt tinh thần, mặc dù họ không ở quá gần nhau, luôn tôn trọng sự tự do của nhau. Có như vậy vợ chồng mới hạnh phúc mãi mãi.

Các cặp đôi tuổi này cũng thường có tinh thần trách nhiệm để gia đình hòa thuận. Nhờ vậy mà cuộc sống thăng hoa hơn trong công việc và tình duyên.

Những người sinh năm Ngựa hợp với những người sinh năm Tuất

Không thể bỏ qua tuổi con chó, tuổi con ngựa trong hôn nhân. Những người tuổi Tuất có xu hướng hiểu và thông cảm với hạnh phúc, và thích sự tự do của loài ngựa. Vì vậy, những người sinh năm Ngọ sẽ thấy niềm vui và hạnh phúc khi ở bên những người sinh năm Tuất.

Dưới đây là thông tin những tuổi Ngọ hợp với tuổi gì trong làm ăn và hôn nhân. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn có được những thông tin hữu ích để áp dụng vào công việc và cuộc sống.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button