Tin Tổng Hợp

Tinder là gì? Mọi thứ bạn cần biết về ứng dụng hẹn hò phổ biến này

Tinder là gì? Đây được coi là ứng dụng hẹn hò miễn phí phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng “sánh đôi” với những người dùng khác trong khu vực. Về cơ bản, Tinder là một ứng dụng hẹn hò dựa trên địa điểm ra mắt vào năm 2012 và cho đến nay là ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất ở Mỹ. Vì lý do này, nếu bạn vẫn còn độc thân, Tinder rất đáng để thử ngay hôm nay.

Tính năng độc đáo nhất của Tinder (vào thời điểm đó) là “vuốt sang phải nếu bạn thích cô ấy / anh ấy, vuốt sang trái nếu bạn không thích”, một định dạng đã được sao chép bởi nhiều đối thủ cạnh tranh khác và vô số người khác. Các ứng dụng hẹn hò khác như Bumble, Hinge, CoffeeMeetsBagel ra đời. Tinder hiện thuộc sở hữu của Match Group, công ty cũng sở hữu các nền tảng hẹn hò phổ biến khác như Plenty of Fish và Match.com. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các tính năng của ứng dụng hẹn hò trên di động nổi tiếng này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm về Tinder là gì và mọi điều bạn cần biết về Tinder.

Mục đích chính của ứng dụng Tinder là gì?

Vuốt, khớp và trò chuyện với những người độc thân khác trong khu vực

Tinder ra mắt thị trường lần đầu tiên vào năm 2012 với hầu hết người dùng Tinder độc thân đang tìm kiếm các mối quan hệ bình thường. Một nghiên cứu gần đây cho thấy 49% nam giới sử dụng Tinder để tìm tình một đêm, so với chỉ 15% ở nữ giới, nhưng vẫn có rất nhiều người khác sử dụng Tinder như một nơi để tìm kiếm tình dục. Các mối quan hệ nghiêm túc thậm chí dẫn đến hôn nhân. Một số cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng Tinder không được thiết kế đặc biệt cho một nhóm tuổi cụ thể, mặc dù ứng dụng này phổ biến nhất ở những người từ 18 đến 29 tuổi, chiếm hơn một nửa tổng số người dùng.

Mặc dù vậy, ứng dụng vẫn hấp dẫn mọi người ở mọi lứa tuổi, vì vậy nếu bạn vẫn dưới 50 tuổi, Tinder được coi là một ứng dụng đáng để thử, đặc biệt nếu bạn sống trên một con đường cao trong thành phố. Đọc đến đây, người ta có thể thắc mắc rằng sử dụng Tinder tốn bao nhiêu tiền. May mắn thay, ứng dụng cơ bản của Tinder miễn phí cho tất cả người dùng, mặc dù nó vẫn cung cấp cho người dùng tùy chọn trả thêm tiền cho Tinder Plus hoặc Tinder Gold (thông tin chi tiết có sẵn). Điều này sẽ được đề cập ở cuối bài viết).

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn chỉ cần đăng ký bằng tài khoản Facebook cá nhân. Lưu ý rằng Tinder chỉ hoạt động với một tài khoản Facebook duy nhất và mặc dù nghe có vẻ khó chịu nhưng đó có thể là một điều tốt. Nó giúp loại bỏ các tài khoản giả mạo, sử dụng các ứng dụng hẹn hò, đây là một tính năng tuyệt vời vì xét cho cùng, cho đến nay, bạn cũng có thể tìm thấy một người thật ngoài đời. Ngoài ra, kết nối với tài khoản Facebook giúp bạn dễ dàng tải ảnh lên trang cá nhân của mình. Tinder là một ứng dụng dành cho nền tảng iOS và Android. Ngoài ra, Tinder còn có Tinder Online – nền tảng Tinder dành cho máy tính của bạn hoặc bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn sử dụng.

Cách tạo hồ sơ trên Tinder

Tạo hồ sơ trên Tinder thật dễ dàng khi Facebook thực hiện hầu hết công việc cho bạn trước thời hạn. Sau khi đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Facebook, ảnh hồ sơ và sở thích của bạn sẽ được tự động nhập vào hồ sơ Tinder của bạn, ngoài ra, bạn có thể chọn ảnh đại diện mong muốn cùng với sở thích cá nhân của mình. Đối với hồ sơ Tinder, hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy hãy chọn cho mình một bức ảnh đẹp nhất. Bạn nên sử dụng ít nhất 3 ảnh trở lên, vì một nghiên cứu cho thấy rằng hồ sơ có 3 ảnh trở lên được “khớp” thường xuyên hơn nhiều so với hồ sơ chỉ có 1 ảnh. Ngoài ra, có những nghiên cứu để tìm ra công thức cho những bức ảnh Tinder hấp dẫn nhất, đó là:

độ tương phản cao

chụp một bức ảnh của bạn

Chụp ảnh cận cảnh

Tạo giao tiếp bằng mắt

tinder-la-gi-2-docx-a7-angiariverside-vn

Điều quan trọng là chọn hình ảnh phù hợp với bạn ngay từ đầu. Từ lâu, Tinder đã không còn phụ thuộc vào Elo – một hệ thống xếp hạng bí mật để xác định vị trí hồ sơ của bạn sẽ xuất hiện và số lần vuốt chính xác mà bạn nhận được sẽ được tính bằng thuật toán đối sánh của Tinder. Nói cách khác, nếu bạn muốn tăng cơ hội được so sánh với những người nổi tiếng trên Tinder, hồ sơ của bạn phải thật ấn tượng. Ngoài ra, Tinder còn tích hợp thêm tính năng chụp ảnh thông minh giúp bạn lựa chọn những hình ảnh ưng ý nhất.

tinder-la-gi-2-docx-a10-angiariverside-vn

Khi tính năng này được bật, ứng dụng sẽ tự động xem xét tất cả các ảnh trong khu vực xuất hiện phổ biến trong hồ sơ của bạn, sau đó sắp xếp chúng lên trên cùng và giảm dần theo thứ tự chúng nhận được ảnh vuốt ngoài cùng bên phải. .

Sau khi bạn đã xử lý xong phần hình ảnh, phần tiếp theo để làm cho hồ sơ của bạn hấp dẫn hơn là phần sơ yếu lý lịch. Có một phần tên là “Giới thiệu về tôi” trên hồ sơ, chỉ dài 500 ký tự. Nếu bạn thực sự muốn trở nên hấp dẫn, đừng để trống phần này, đặc biệt nếu bạn là nam. Theo thống kê, số lượng người dùng nam nhiều hơn gấp 3 lần so với người dùng nữ trên Tinder, vì vậy đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để thu hút phụ nữ. Bạn có thể truy cập và chỉnh sửa thông tin hồ sơ của mình bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào biểu tượng ở đầu màn hình.

Tinder là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến rất phổ biến hiện nay, Đặc biệt là đối với người dùng nam, có nhiều người dùng nam hơn nữ ở đây. Như bạn có thể thấy, Tinder là một cách hiệu quả để tìm được người phụ nữ bạn muốn, vì vậy bạn cần biết Tinder là gì để sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button