Tin Tổng Hợp

TikTok là gì? Ứng dụng TikTok đến từ quốc gia nào?

TikTok là một trong những ứng dụng mạng xã hội lớn phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Vậy TikTok là gì? Ứng dụng TikTok đến từ quốc gia nào? Đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi để hiểu thêm về ứng dụng TikTok nhé!

TikTok là gì? Ứng dụng TikTok đến từ quốc gia nào?

tiktok-la-gi-5-docx-a10-angiariverside-vn

TikTok khởi đầu là một nền tảng mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc, trước đây có tên là Douyin, tạm dịch là “rung động” trong tiếng Việt, và được phát hành lần đầu tiên vào tháng 9/2016. Vào năm 2018, nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội Tik Tok đã được người sáng lập ByteDance Trương Nhật Minh (Zhang Yiming, Zhang Yiming) ra mắt toàn cầu sau khi hợp nhất với ứng dụng Musical.ly.

TikTok được sử dụng để tạo các video ca nhạc ngắn từ 3 đến 15 giây, hài kịch, hát nhép, khiêu vũ, phản ứng, song ca… và các video ngắn lặp lại từ 3 đến 60 giây, tương tự như ứng dụng Vine của Twitter, trước khi nó được cho là đã chết. Cách thức hoạt động của mạng xã hội Tik Tok rất đơn giản nhưng điều làm nên sự khác biệt của ứng dụng này chính là tính năng chỉnh sửa video độc đáo và kho nhạc miễn phí đồ sộ cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo và tạo ra những video ấn tượng nhất.

Ngày nay, TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng phủ sóng khắp các quốc gia trên thế giới, được biết đến là ứng dụng phát triển nhanh nhất với cộng đồng video âm nhạc lớn nhất thế giới.

Tải xuống ứng dụng TikTok

Hiện tại, ứng dụng TikTok hỗ trợ hai nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Nếu muốn trải nghiệm ứng dụng Douyin, bạn có thể bấm vào liên kết tương ứng bên dưới để tải ứng dụng Douyin:

Tải xuống TikTok cho Android.

Tải xuống TikTok cho iOS.

Trên đây là những thông tin về ứng dụng TikTok là gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích với bạn. Đừng quên ghé thăm website thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button