Kiến Trúc

Thiết Kế Kiến Trúc Mẫu Nhà Phố 6×15 3 Tầng Hiện Đại 6x15m

Kiến trúc mẫu thiết kế Mẫu nhà phố 6×15. Anh Giang ở Lạng Sơn đã tìm hiểu một số công ty thiết kế và cuối cùng đã chọn chúng tôi để thiết kế mẫu nhà 3 tầng 6x15m đẹp hiện đại cho gia đình anh. Theo hợp đồng thiết kế giữa chúng tôi và anh Giang, chúng tôi cam kết: Hồ sơ thiết kế phải đảm bảo chất lượng theo quy trình thiết kế hiện hành, tính toán chính xác các yếu tố kỹ thuật như kết cấu công trình, công suất chiếu sáng, cấp thoát nước .. Tất cả các yếu tố kinh tế kỹ thuật phải đạt tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Bản vẽ thiết kế do chúng tôi đưa ra phải đáp ứng được yêu cầu của anh Giang về chất lượng và mỹ thuật. Đảm bảo tuân thủ quy trình thiết kế đã công bố và tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật theo Quy chuẩn chất lượng, Luật Xây dựng và các quy định hiện hành tại Việt Nam.

Thông tin chung về Mẫu nhà phố 6×15

Chủ đầu tư: Fan Wenjiang

Địa chỉ: Langshan

Dự án: Thiết kế nhà phố

phong cách hiện đại

Lớp: 3 lớp

Mặt tiền: 6m

Chiều sâu: 15m

Diện tích xây dựng: 90m2 (6x15m)

Tiện ích:

Tầng 1: sân trước, phòng khách, bếp, phòng vệ sinh.

Tầng 2: 2PN, phòng sinh hoạt chung, UCW.

Tầng 3: 2 phòng ngủ, phòng vệ sinh, sân thượng.

Mau-nha-pho-6x15-a9-angiariverside.vn Công trình thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng hiện đại 6x15m tại Lạng Sơn

Phối cảnh 3D công trình thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng hiện đại 6x15m

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp của anh Giang ở Lạng Sơn có diện tích 90m2 là sự sáng tạo nghệ thuật của trường phái kiến ​​trúc hiện đại, trẻ trung và lịch lãm. Được tạo ra với những đường nét mạnh mẽ và thanh mảnh, nó thể hiện tinh thần của thời đại mới. Bố cục khối công trình đơn giản cùng với tính công thức cao dễ dàng tạo hiệu ứng thị giác, mở rộng không gian diện tích khiên tốn, tạo nên những ngôi nhà phố hiện đại đẹp tự do, tự tại.

Mau-nha-pho-6x15-a1-angiariverside.vn

Một nét đột phá trong thiết kế kết cấu mái bằng, mái kính lấy sáng kết hợp với ban công kính rộng rãi trong tổng thể kiến ​​trúc của mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng. Vừa giúp đáp ứng nhu cầu hàng ngày này một cách tốt nhất có thể, vừa đảm bảo chất lượng cuộc sống và tạo điểm nhấn khác biệt ấn tượng.

Mau-nha-pho-6x15-a2-angiariverside.vn

Hơn nữa, kiến ​​trúc bền vững, tôn trọng thiên nhiên và thân thiện với môi trường là điều dễ nhận thấy trong tổng thể hài hòa của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này. Các kiến ​​trúc sư đã khéo léo kết hợp các ứng dụng điển hình trong tổ chức không gian tổng thể rộng rãi, vận dụng kiến ​​thức khoa học vào việc bố trí không gian xanh. Tạo mẫu thiết kế tiểu cảnh đẹp cho nhà phố chật hẹp. Từ đó lựa chọn tạo nên những đường nét phào chỉ tinh tế cho thiết kế không gian sống hài hòa của ngôi nhà.

Khám phá mặt bằng công năng công trình thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng diện tích 90m2

Mẫu thiết kế nhà ống 90m2 1 tầng theo nhu cầu của chủ đầu tư và sự tính toán khoa học kiến ​​trúc sư bố trí mặt bằng công năng để tạo nên một không gian sống phù hợp và tiện ích nhất có thể. Căn nhà tiện nghi nhất.

Mau-nha-pho-6x15-a3-angiariverside.vn

Quy hoạch công năng tầng 1 được bố trí công trình siw rất hợp lý, đề cao sự tiện dụng và khoa học. Sân trước có diện tích khoảng 20 mét vuông là hợp lý cách mặt đường nguy hiểm và bụi ảnh hưởng trực tiếp đến mặt đường. Ngoài ra, sân trước tiện lợi là nơi để xe của gia đình và khách.

Bước chân vào nhà là không gian phòng khách rộng rãi là nơi tiếp khách tiện lợi vì tiếp giáp với sân dễ dàng cho các hoạt động di chuyển và tiếp khách. Cầu thang và sảnh cầu thang được đặt ở giữa nhà, việc di chuyển lên xuống giữa các tầng rất dễ dàng, mọi không gian trong nhà đều có cảm giác cân đối một cách khoa học. Dưới cùng của tầng 1 là không gian bếp ăn và nhà vệ sinh công cộng. Được bố trí ở trong cùng, các hoạt động ăn uống sẽ không ảnh hưởng đến việc tiếp khách, bài trí rất hợp lý.

Mau-nha-pho-6x15-a4-angiariverside.vn Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng hiện đại 90m2 – bếp ăn

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 công trình thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng 4 phòng ngủ

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà 3 tầng 90m2 đẹp có 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Trong đó, có một phòng ngủ khép kín, một phòng ngủ nhỏ dành cho ông bà lớn hơn và một người giúp việc gia đình. Hai phòng ngủ được thiết kế cạnh nhau để tiện cho việc chăm sóc người già. Cuối hành lang là phòng sinh hoạt chung và nhà vệ sinh chung cho cả tầng.

Mau-nha-pho-6x15-a5-angiariverside.vn

Tầng 3 của mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 90m2 cũng được bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ master dành cho vợ chồng và 1 phòng ngủ con. Hai phòng ngủ được bố trí đầy đủ tiện nghi nhằm mang đến cho gia chủ một không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất. Phòng tắm chung được bố trí thuận tiện giữa hai phòng ngủ. Diện tích còn lại là khoảng sân trong rộng rãi với nhiều cây xanh đẹp mắt.

Mau-nha-pho-6x15-a6-angiariverside.vn Bản vẽ mặt bằng tầng 3

 

Mau-nha-pho-6x15-a7-angiariverside.vn Phòng ngủ master được bố trí trên tầng 3

 

Mau-nha-pho-6x15-a8-angiariverside.vn Nội thất nhà tắm + vệ sinh

Mẫu nhà phố 6×15 trên có làm bạn hài lòng. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những ý tưởng tuyệt vời cho mẫu nhà mà bạn đang tìm kiếm

 

Related Articles

Back to top button