THE CRESCENT HỒ BÁN NGUYỆT PHÚ MỸ HƯNG

Căn hộ PHÚ MỸ HƯNG HỒ BÁN NGUYỆT có phong thủy cực tốt Dự án The Crescent tiếp giáp 3 con sông lớn, trong đó 3 con sông là công viên lớn nhất Phú Mỹ Hưng (Moonlight Park và Binhai Park). Nhờ đó, hơi nước và cây xanh trong khuôn viên kết hợp với gió

Căn hộ PHÚ MỸ HƯNG HỒ BÁN NGUYỆT có phong thủy cực tốt

Dự án The Crescent tiếp giáp 3 con sông lớn, trong đó 3 con sông là công viên lớn nhất Phú Mỹ Hưng (Moonlight Park và Binhai Park). Nhờ đó, hơi nước và cây xanh trong khuôn viên kết hợp với gió tự nhiên sẽ tạo ra luồng gió cực kỳ mát mẻ tiếp thêm sinh lực cho các căn hộ The Crescent. Đồng thời, gió tự nhiên của chung cư The Crescent kết hợp với dòng sông Cả Cấm chảy ngày đêm tạo nên vị trí phong thủy cực tốt cho chính ngôi nhà. Để chủ nhân cuộc sống ngày càng “an khang”, “khỏe mạnh”, “làm ăn phát đạt”, “thành đạt”, “may mắn – giàu có” từ đời này sang đời khác.

3. Căn hộ Crescent (CR8-2)

Chung cư gồm 4 block A-B-C-D cao 8-12-21-15 tầng và 1 tầng hầm. Mặt bằng chỉ có 8 căn hộ, 4 thang máy, 1 thang hàng và 2 lối thoát hiểm.

Mặt bằng dự án CR8-2 The Crescent thiết kế rất đẹp, hành lang thông thoáng, các căn hộ không đối diện nhau, ban công không đối diện nhau, phòng rác ngăn cách căn hộ, có cửa 2 tầng. . Ngăn mùi hôi và đảm bảo vệ sinh cho cư dân. Chung cư Crescent Phú Mỹ Hưng có tim tường riêng và có 4 hướng chính để khách hàng lựa chọn theo phong thủy gồm các hướng: Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc và Tây Nam.

Mỗi năm sinh mỗi người sẽ có 1 hướng: Đông Tứ Trạch hoặc Tây Tứ Trạch.

Đông Tứ Trạch gồm các hướng: Đông, Bắc, Nam, Đông Nam

Tây Tứ Trạch gồm các hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

adminag
ADMINISTRATOR
PROFILE

Posts Carousel

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos