Tin Tổng Hợp

THE CRESCENT HỒ BÁN NGUYỆT PHÚ MỸ HƯNG

Đánh giá Căn hộ Crescent (CR8-2):

1. Vị trí đắc địa:

Crescent (CR8-2) Vị trí dự án Vị trí đắc địa gần Hồ Bán Nguyệt, gần Dalat Hasfarm, CHLOE Restaurant, Yeebo Restaurant, chỉ 100m đi bộ đến cầu Xingguang, bạn sẽ đến được Công viên Moonlight đẹp nhất, xanh và tao nhã nhất Phú Mỹ Hồng Đi bộ dọc Hồ Bán Nguyệt, bạn sẽ đến ngay TTTM Crescent và những nhà hàng ngon nhất Phú Mỹ Hưng xung quanh Hồ Bán Nguyệt.

Ngoài ra, dự án chỉ cách trường đại học Furbright và phòng khám quốc tế CarePlus 100m.

2. Sản phẩm hiếm và độc đáo:

Dự án Chung cư Hồ Bán Nguyệt hay còn gọi là Dự án CR8-2 là sản phẩm nhà ở đầu tiên và duy nhất tại khu vực Hồ Bán Nguyệt được Phú Mỹ Hưng mở bán cho khách hàng. Bởi lẽ, quỹ đất còn lại tại khu vực Hồ Bán Nguyệt là quỹ đất quy hoạch thương mại, dịch vụ và xây dựng cao ốc văn phòng. Vị trí chung cư The Crescent đắc địa nhất Phú Mỹ Hưng, gần trung tâm tài chính sầm uất và cũng gần với thiên nhiên sông nước, công viên xung quanh rất sinh thái và trong lành.

3. Vật liệu bàn giao cao cấp nhất:

Dự án The Crescent là khu căn hộ đầu tiên được Phú Mỹ Hưng bàn giao, từ lầu, bếp, phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ, điều hòa âm trần, cư dân chỉ việc xách vali vào ở. Các vật liệu được bàn giao đều đến từ các thương hiệu cao cấp và nổi tiếng thế giới như: sàn gỗ …

4. Cộng đồng văn minh thành đạt:

1 dự án căn hộ thuộc dòng căn hộ cao cấp nhất Phú Mỹ Hưng, giá mỗi căn hộ tối thiểu từ 15 tỷ đến 30 tỷ một căn, cư dân sinh sống tại đây đều là những người thành đạt, có thu nhập cao, địa vị xã hội cũng đa dạng. chủ sở hữu bất động sản của. Họ thường là những người quan tâm đến chất lượng và tận hưởng cuộc sống, có lối sống văn minh, lành mạnh và tích cực.

5. Thanh toán linh hoạt:

Khách hàng chỉ thanh toán 20% khi mua dự án CR8-2 The Crescent và dừng cho đến khi nhận nhà (khách hàng không cần gốc và lãi). Tiền đề là bạn chứng minh được thu nhập + không có nợ xấu tại ngân hàng liên quan của FMC + mua hàng trực tiếp từ FMC.

Nếu khách hàng thanh toán bằng tiền mặt (không vay, trả đúng hạn) thì chỉ phải trả 1% / tháng (3 tháng, trả 1 lần), và mỗi lần trả góp có thể chậm đến 30 ngày.

6. Pháp lý minh bạch và hoàn thiện:

Xét về tính pháp lý, Phú Mỹ Hưng tự tin là chủ đầu tư hợp pháp nhất trong số các nhà đầu tư bất động sản tại Tp.HCM và cả Việt Nam. Dự án Phú Mỹ Hưng mở bán đã có giấy phép xây dựng trước khi công bố với khách hàng và giới truyền thông.

Tất cả các dự án Phú Mỹ Hưng đều đã ký hợp đồng mua bán rõ ràng. Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa được cơ quan có thẩm quyền (Bộ Công Thương) đăng ký và phê duyệt trước khi ký với khách hàng nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, theo Nghị định 02. 2022 / NĐ-CP của chính phủ.

Các thông tin pháp lý, thiết kế, bảng giá và chính sách ưu đãi của Dự án CR8-2 Crescent đều được Fumei Xing niêm yết và công khai trên sàn giao dịch và nhà mẫu. Chỉ 8-12 tháng kể từ ngày nhận nhà, khách hàng đã nhận được sổ tay, và toàn bộ sổ sách bột cho các dự án do Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư đều là sở hữu lâu dài của người Việt Nam. Nếu chưa từng mua sản phẩm của Fummy Hing, bạn có thể giới thiệu cho người thân, bạn bè đang sở hữu nhà tại Fummy Hing để tìm hiểu về tư cách pháp nhân và môi trường sống tươi đẹp của Fummy Hing.

7. Giá bán phù hợp:

Theo đánh giá, giá bán căn hộ The Crescent ở mức 6.000 USD / m2 (141 triệu đồng) / m2 là không cao so với vị trí, tính thực tế, tính chính chủ, uy tín của chủ đầu tư, cộng đồng dân cư cao cấp. Và chất lượng bàn giao của dự án CR8-2. Đối với những khách hàng thường sở hữu nhà cao cấp và muốn sở hữu căn hộ gần Hồ Bán Nguyệt thì dự án Crescent-CR8-2 là cơ hội để khách hàng sở hữu những sản phẩm đẹp, số lượng sản phẩm có hạn, chỉ 162 căn, có view trực diện Hồ Bán Nguyệt và Cầu Ánh Sao Chính sách thanh toán 20% đến khi nhận nhà.

Related Articles

Back to top button