Tin Tổng Hợp

Súng Free Fire Bắn Vào Đầu Trong Free Fire

Trong trò chơi Free Fire, những cú bắn trúng đầu được coi là cách tốt nhất để bạn hạ gục kẻ thù trong tích tắc. Để làm được điều này, bạn cần biết cách chọn một khẩu súng bắn đạn thật tốt và phù hợp. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những khẩu súng free fire tốt nhất để bắn vào đầu trong Free Fire.

Gameplay của Garena Free Fire chủ yếu xoay quanh những màn đấu súng. Trong các trò chơi đội hình, sự vượt trội về quân số được coi là yếu tố then chốt dẫn đến chiến thắng của người chơi. Mỗi người chơi sẽ cố gắng gây sát thương tối đa cho kẻ thù và loại bỏ bất kỳ kẻ thù nào trong tầm nhìn của họ. Và cách tốt nhất để làm điều đó có lẽ là chụp bằng ảnh đầu. Tuy nhiên, chụp headshot không hề dễ dàng, đặc biệt là khi chụp từ xa. Vì vậy, việc lựa chọn súng và luyện tập cách bắn là điều cần thiết để bạn có được một phát súng headshot chuẩn. Dưới đây là những khẩu súng cho những pha bắn đầu tốt nhất trong Free Fire mà bạn nên tham khảo.

sung-free-fire-3-a1-angiariverside-vn

Súng free fire bắn vào đầu trong Free Fire

1. M14

M14 là một khẩu súng bắn tỉa được thiết kế để chiến đấu tầm xa với độ chính xác là 57. Thêm ống ngắm phù hợp và các phụ kiện khác vào M14 và bạn sẽ có một khẩu súng siêu mạnh hoạt động tốt. M14 này có thể nhắm mục tiêu và gây sát thương lớn từ xa, kết liễu kẻ thù bằng những phát bắn từ đầu. M14 sẽ giúp bạn có lợi thế rất lớn trong combat, bạn cần nhớ kết liễu đối thủ trước.

sung-free-fire-3-a2-angiariverside-vn

2. Grossa

GROZA là Súng trường tấn công bắn trúng đầu duy nhất trong Free Fire, và nó cũng được coi là khẩu súng trường tấn công mạnh nhất trong Free Fire. Với độ chính xác là 54 và sát thương thực là 61, GROZA cho phép bạn hạ gục kẻ thù nhanh chóng đến mức chúng không thể biết được ai đã đánh chúng. GROZA là một khẩu súng lý tưởng để chiến đấu tầm trung và tầm xa, cực kỳ linh hoạt và tiện lợi.

sung-free-fire-3-a3-angiariverside-vn

3. AWM

AWM cũng là một trong những ảnh chụp đầu tốt nhất trong Free Fire. Nó có mọi thứ bạn cần để trở thành một tay bắn tỉa thiên tài. Xạ thủ AWM này có sức sát thương cực cao, độ chính xác 90 và vẻ ngoài rất bắt mắt, cho dù họ đang mặc áo giáp ở cấp độ nào thì chỉ cần bắn là họ có thể hạ gục bất cứ kẻ địch nào. một chương trình.

sung-free-fire-3-a4-angiariverside-vn

Hy vọng bài viết về chủ đề súng free fire trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

 

Related Articles

Back to top button