Tin Tổng Hợp

Storytelling là gì? Kể chuyện khách hàng tiềm năng về quảng cáo video

Storytelling là gì? Storytelling là một cách giúp thương hiệu của bạn “tỏa sáng” thông qua những câu chuyện bạn kể và cách mọi người cảm nhận những câu chuyện của bạn.

Xem Thêm: myreadingmanga

Storytelling là gì? Tiếp thị – Kết nối cảm xúc

Kể chuyện là một hình thức tiếp thị dựa trên việc xây dựng, phát triển và phổ biến những câu chuyện thú vị có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến thương hiệu, sản phẩm hoặc hình ảnh của công ty. Kể chuyện là cách giúp thương hiệu của bạn “tỏa sáng” thông qua những câu chuyện bạn kể và cách mọi người cảm nhận câu chuyện của bạn.

Trong cuốn sách Storytelling, Branding in Practice năm 2005 của Springer, tác giả cho rằng “kể chuyện” là một cách quan trọng để xây dựng thương hiệu. Một thương hiệu mạnh phải được xây dựng dựa trên những giá trị rõ ràng và phải tạo ra sự kết nối cảm xúc với người tiêu dùng.

Hakuhodo Singapore đã có một động thái lớn khi giới thiệu sản phẩm mới Bioré UV Body Care Serum đến khách hàng, một loại kem có thành phần chống nắng và chống bụi bẩn.

Tham Khảo: thuật toán là gì
Video hướng đến những phụ nữ làm việc văn phòng, trước giờ nghỉ trưa, điện thoại của họ sẽ nhắc nhở và giải thích tầm quan trọng của việc bảo vệ cơ thể khỏi ánh nắng mặt trời, tia UV và khô da. da. Thông tin và nội dung của sự kiện cũng được phổ biến qua nhiều kênh kỹ thuật số, kênh thông tin hoặc truyền thông truyền thống.

storytelling-la-gi-a-angia1

Cách viết nội dung để kể một câu chuyện?

Trước hết, trong tất cả các câu chuyện bạn cần có nhân vật chính, những gì bạn có trong đầu, dàn ý chính xác là những gì bạn cần để tạo nên một câu chuyện hoàn chỉnh. Biết nhân vật chính của bạn là ai và những yếu tố nào thực sự bao quanh nhân vật đó. Tất nhiên, với mọi thương hiệu, sản phẩm là nhân vật chính, tạo ra ý tưởng cho bạn, phát triển nhiều thứ theo một cách riêng.

Tìm Hiểu Thêm: uae là gì

Ngoài ra, bạn phải đặt mình vào vị trí của khách hàng và hiểu tâm trí của họ để tạo ra một câu chuyện hiệu quả. Bạn muốn truyền tải điều gì đến khách hàng và bạn có đủ “chất liệu” để tạo nên một câu chuyện thực sự hiệu quả? Nếu bạn đến từ một tổ chức muốn truyền đạt mục đích của mình, những câu chuyện nào về dịch vụ của bạn có thể gây ấn tượng với khán giả? Hãy nhìn vào khách hàng, bởi vì nếu bạn viết một câu chuyện khiến họ cảm thấy như đang ở trong đó, thì bạn đã thành công trong việc tiếp cận cảm xúc của họ.

Có thể nói, muốn hiểu Storytelling là gì thì nó là một phần của toàn bộ chiến dịch Marketing và đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Ngoài ra, nếu bạn muốn kể một câu chuyện hấp dẫn, nó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố kể trên. Hy vọng những kiến ​​thức mà MarketingAI cung cấp sẽ giúp bạn tạo nên một câu chuyện gắn bó với trái tim mình.

Hãy thường xuyên truy cập website An Gia Riverside của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button