Tin Tổng Hợp

Mẹo Để Chơi Stickman Legends: Shadow Wars Giành Chiến Thắng Nhanh Chóng

Stickman Legends: Shadow Wars là một trò chơi hành động người que xuất sắc trên điện thoại di động. Đây là hướng dẫn giành chiến thắng nhanh chóng để chơi Stickman Legends: Shadow Wars.

stickman-legends-3-a2-angiariverside-vn

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game hành động thì tuyệt đối không thể bỏ qua dòng game người que Stickman Legends: Shadow War. Game sẽ đưa bạn vào một trận chiến vô cùng hấp dẫn với những con quái vật. Bạn có thể chơi trò chơi huyền thoại stickman này ở chế độ trực tuyến và ngoại tuyến.

Tính năng nổi bật của Stickman Legends: Shadow War

 • Game hành động hack chặt chém 2D trên Android, iOS.
 • Hiệu ứng tấn công và phòng thủ đẹp mắt.
 • Hệ thống nhân vật đa dạng với những kỹ năng riêng biệt.
 • Nhiều bản đồ để người chơi khám phá và chinh phục.
 • 4 chế độ trò chơi: Cổ điển, Tháp vô cực, Thử nghiệm thời gian, Trò chơi đóng thế

Trong Stickman Legends: Shadow Wars, bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh và đánh bại thế giới đen tối trên hành trình của mình bằng vũ khí, kỹ năng và kế hoạch chiến đấu khôn ngoan. Vì vậy, việc nâng cấp nhân vật và trang bị là một việc hết sức cần thiết. Bên cạnh đó, những thủ thuật sau đây cũng sẽ giúp bạn chiến thắng trong Stickman Legends: Shadow War dễ dàng hơn.

stickman-legends-3-a3-angiariverside-vn

Cách chơi Stickman Legends: Shadow Wars

 • giai đoạn hoàn thành
 • nâng cấp vai trò
 • Kỹ năng
 • phụ kiện
 • thách đấu
 • đấu trường
 • Đăng nhập và Phần thưởng hàng ngày
 • Mở khóa các nhân vật khác

Giai đoạn hoàn thành

Khi bạn tiến bộ qua Stickman Legends: Shadow Wars, bạn sẽ mở khóa nhiều chế độ hơn. Trò chơi này mở khóa mọi thứ khi bạn hoàn thành giai đoạn 4-10. Hãy cố gắng chinh phục mỗi màn chơi với 3 sao, sau đó bạn có thể mở khóa tính năng bỏ qua trận chiến để hoàn thành màn chơi ngay lập tức. Ngoài ra, đừng bỏ qua những đồng tiền vàng mà bạn nhìn thấy trên đường, hãy thu thập càng nhiều càng tốt trong tất cả các màn chơi, vì hầu hết các nâng cấp bạn cần sẽ cần đến tiền vàng.

Nếu không chinh phục được bàn chơi nào, bạn có thể lặp lại màn trước đó và “cày cuốc” cho đến khi lên được vài cấp. Bạn cũng nên tham gia các cuộc đột kích EXP để nhận thêm điểm kinh nghiệm, khi màn chơi EXP đặt lại mỗi ngày.

Nâng cấp nhân vật

Stickman Legends: Shadow Wars có 4 loại trang bị mà bạn có thể nâng cấp dựa trên chỉ số của mình:

sức tấn công

Wehrmacht

giá trị cuộc sống

crit

Bạn có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp vật phẩm. Đối với mỗi 10 cấp độ bánh răng, bạn sẽ cần đá quý để nâng nó lên cấp độ cao hơn. Mỗi lần lên cấp liên tiếp sẽ tăng lượng vàng và chỉ số sức mạnh.

stickman-legends-3-a3-angiariverside-vn

Nếu hết vàng, bạn nên đánh lại nhiều kẻ thù trong các màn như 1-14, 2-14, 3-14, 4-14, 5-14 và 6-14. Không chỉ bởi vì họ cung cấp cho bạn vàng phong phú, mà còn làm cho công thức nấu ăn. Bạn chỉ cần dành 10 Stamina cho mỗi màn. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các thử thách như Survival, Trick Game và Gold Raid (Menu chính -> Thử thách) để kiếm thêm xu.

Kỹ năng

Bạn có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp các kỹ năng hữu ích. Lên đến cấp độ 45, bạn có thể mở khóa tối đa 4 kỹ năng hoạt động. Bạn có thể chạm vào bất kỳ kỹ năng nào để xem mô tả của nó. Bạn đầu tư vào kỹ năng nào là tùy thuộc vào bạn, hãy nhớ rằng một khi kỹ năng đã được mở khóa, bạn không thể thiết lập lại nó. Vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận.

stickman-legends-3-a4-angiariverside-vn

Phụ kiện

Về cơ bản, tính năng phụ kiện là một thiết bị mà bạn có thể sử dụng để chế tạo các phụ kiện khác nhau như vũ khí hoặc áo giáp. Bạn sẽ cần công thức này để chế tạo phụ kiện hoặc tiêu diệt quái vật trong cửa hàng, chợ đen, rương kho báu. Nếu bạn có đủ đá quý, bạn có thể mở rương kim cương để có các công thức nấu ăn có độ hiếm cao hơn. Tùy theo công thức mà yêu cầu các nguyên liệu khác nhau, vàng / đá quý. Chạm vào vật liệu bạn muốn và Stickman Legends: Shadow Wars sẽ cho bạn biết nơi lấy chúng.

stickman-legends-3-a6-angiariverside-vn

Mỗi phụ kiện được chế tạo thành công sẽ giúp bạn nâng cao chỉ số sức mạnh của nhân vật. Phụ kiện càng hiếm, thuộc tính càng cao. Nhân vật sẽ chỉ có 2 vị trí để trang bị phụ kiện. Nếu có nhiều hơn 2 vật phẩm giống nhau, bạn có thể kết hợp chúng để tăng độ quý hiếm của chúng. Mỗi lần kết hợp thành công, trang sức sẽ được nâng cấp một cấp, nếu kết hợp không thành công, trang sức sẽ bị hạ một cấp. Bạn có thể thêm các tinh thể như mặt trăng để tăng tỷ lệ thành công hoặc thêm phép thuật để tránh thất bại.

Thách đấu

Sống sót – Sống sót càng lâu càng tốt trong khi giết kẻ thù để kiếm tiền xu, đá quý và công thức nấu ăn.

Trò chơi lừa – Trong mỗi vòng, bánh xe quay và xác định độ khó và loại phần thưởng bạn có thể nhận được. Độ khó càng cao, thuộc tính của quái vật càng cao. Bạn có thể chơi tối đa 2 lần một ngày, bạn cần đá quý nếu muốn tiếp tục.

Raid – Mỗi màn chơi có BP riêng (Sức mạnh tổng thể). Bạn có thể thấy BP của nhân vật của mình ở bên trái màn hình.

Đấu trường

Bạn có thể đấu với những người chơi khác trong Đấu trường (Menu chính -> Đấu trường -> Đấu thang / Đấu trường). Bạn sẽ thấy thứ hạng hiện tại và sức mạnh tổng thể. Hệ thống xếp hạng có các cấp độ khác nhau từ con tốt (thấp nhất) đến vua (cao nhất) và bạn sẽ bắt đầu với con tốt 5 mỗi mùa. Cấp càng cao, bạn nhận được càng nhiều huy chương. Bạn có thể đổi huy chương để lấy các vật phẩm như nguyên liệu, công thức nấu ăn siêu hiếm và quần áo.

Không có chiến lược nào khác ngoài việc phải sử dụng các kỹ năng chủ động để đánh bại kẻ thù càng nhanh càng tốt. Nếu không thể leo đến một cấp độ nhất định, bạn nên tăng sức mạnh cho nhân vật của mình bằng cách nâng cấp hoặc trang bị tốt hơn.

Đăng nhập và Phần thưởng hàng ngày

stickman-legends-3-a9-angiariverside-vn

Chỉ cần đăng nhập đều đặn hàng ngày (Menu chính -> Phần thưởng hàng ngày) để nhận ngay các phần thưởng như Vàng, Stamina, Đá quý và Vàng. Bạn cũng nhận được tối đa 30 phút tự động phát mỗi ngày. Điều này có nghĩa là trò chơi sẽ tự động điều khiển nhân vật của bạn khi bạn bắt đầu chiến đấu. Tính năng này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi chơi Stickman Legends: Shadow Wars. Ngoài ra, còn rất nhiều phần thưởng hấp dẫn khi tham gia Cò quay may mắn.

Mở khóa các nhân vật khác

Bạn có thể chọn đóng một vai trò khác nếu muốn. Mỗi nhân vật có kỹ năng và đòn tấn công riêng. Hiện tại, Stickman Legends: Shadow Wars có 6 nhân vật có thể mở khóa bằng đá quý hoặc tiền thật. Lưu ý rằng nếu bạn chọn chơi một nhân vật khác với nhân vật mặc định, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu, không có các kỹ năng và phụ kiện đã được trang bị trước đó.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu chơi Stickman Legends: Shadow Wars. Đừng ngại chia sẻ những thủ thuật hữu ích khác với Download.vn bạn nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button