Tin Tổng Hợp

Sinh Năm 2011 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Màu Sắc Và Hướng Hợp Với Tuổi

Bạn thắc mắc sinh năm 2011 mệnh gì? Hợp với màu gì? Quý bạn sinh năm 2011 hợp với màu xanh lục, xanh nõn chuối, đen và các màu phong thủy khác. Vì vậy, bạn nên ưu tiên những món đồ nội thất có gam màu chủ đạo này để mang lại may mắn và phú quý.

Những người sinh năm 2011 mệnh gì?

Người sinh năm 2011 thuộc mệnh Mộc trong phong thủy, đặc biệt là Tùng Bách Mộc (tùng bách), nghĩa là cây to, hiên ngang, vững chãi trước dòng đời hối hả. Mệnh Mộc 2011 tương sinh với Hỏa và Thủy và đối lập với Thổ và Kim.

Nếu sử dụng các vật dụng thuộc hành hỏa và thủy thì sẽ mang lại nhiều may mắn và giàu có, ngược lại nếu sử dụng các vật dụng thuộc hành thổ và kim loại thì bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro.

sinh-nam-2011-menh-gi-a1-angiariverside-vn

Sinh năm 2011 tuổi con gì?

Những người sinh năm 2011 thuộc năm mão ( con mèo hoặc năm con thỏ). Năm sinh dương lịch là 03/02/2011 đến 22/01/2012. Người sinh năm Mão hợp với tuổi Hợi và tuổi mùi, xung khắc với tuổi Tý, Ngọ và Dậu.

Cụ thể, nếu tuổi Tân Mão kết hợp với tuổi mùi, hợi sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho việc gia đạo. Ngược lại, nếu bạn kết hợp những năm tí ngọ, dậu thì những năm này bạn sẽ gặp nhiều rắc rối và khó khăn.

Vận số cuộc đời cho nữ sinh năm 2011

Đường tình duyên

Người tuổi Mão nhìn chung có đời sống tình cảm khá tốt, không quá buồn phiền, thời trẻ đường tình duyên lận đận. Tuy nhiên, ở Đại hội thể thao Trung Quốc, đã có nhiều tiến bộ và tôi đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Tháng 3, 7 và 12, tình duyên có 3 lần thay đổi.

Có 2 biến thể tình duyên dành cho các tháng sinh 4, 5, 8, 11

Những tháng sinh 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên hạnh phúc.

Gia đình và công danh

Mối quan hệ trong gia đình rất tốt, luôn được gia đình quý mến. Nhưng con đường công danh không mấy suôn sẻ, người sinh năm 2011 rất có tài kinh doanh, nếu khởi nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Sinh năm Mão 28 tuổi, bạn sẽ có sự nghiệp hanh thông, bước sang đời sau, tài lộc dồi dào. Đối với những người đã có gia đình thì cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.

Tuổi kỵ

Tuổi đại kỵ với những người sinh năm Tý, Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Đối với những người sinh năm 2011, đây là những tuổi xung khắc, có thể phá hại công việc làm ăn hoặc gây ra cảnh ly tán cho những người sinh năm Mão.

Nếu đủ tuổi kết hôn thì nên hủy bỏ, còn trong kinh doanh thì không nên giao dịch tiền bạc. Đối với những tuổi đại kỵ trong gia đình thì nên xuất hành chữ cho tuổi để cầu bình an, hạnh phúc.

Thời gian khó khăn

Người sinh năm 2011 sẽ trải qua 5 năm 20, 23, 25, 35, 40 khó khăn nhất. Tránh làm những việc lớn và tiêu tiền trong vài năm này. Ngoài ra, hãy đề phòng các vấn đề về sức khỏe và kiện tụng.

sinh-nam-2011-menh-gi-a2-angiariverside-vn

Vận số cuộc đời cho nam sinh năm 2011

Tình duyên

Tình duyên luôn không được như ý muốn, nhìn chung tình duyên của nam tuổi Mão khá ảm đạm. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ khi bắt đầu một mối quan hệ và đừng đưa ra những quyết định vội vàng để rồi đổ vỡ và tổn thương. Tình duyên của nam tuổi Mão có 3 loại tình duyên thay đổi theo từng tháng khác nhau.

3 lần thay đổi về đường tình duyên của bạn nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 6, tháng 8 và tháng 12 thì sẽ có 2 lần chia tay.

Cuối cùng, vào tháng 2, 9 và 10, bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Gia đạo và công danh sự ngiệp

Cuộc sống gia đình có nhiều khúc mắc, nhưng bù lại, đường công danh hiển hách, có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển, nhất là năm 28 tuổi.

Sự nghiệp khá sáng sủa, tuy đôi lúc cũng gặp khó khăn nhưng nhờ ý chí và sự chăm chỉ nên nhanh chóng vượt qua. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đừng quá ỷ lại vào bản thân khi thành công còn quá sớm.

Tuổi kỵ

Những tuổi đại kỵ đối với người sinh năm Tân Mão là Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Đây là những tuổi bạn nên tránh đánh vào rủi ro của mình.

Những năm khó khăn nhất

Cuộc đời không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, luôn có những khó khăn, trắc trở đặc biệt sau tuổi 18, 22, 24, 34, 36, 42. Vào những năm trên, bạn nên cẩn thận không nên làm nên sự nghiệp lớn, về đường đi nước bước phải cẩn thận, cẩn thận an toàn cho bản thân, tránh kiện tụng vướng vào mình.

Người sinh năm 2011 hướng nhà nào tốt?

Cho nam mạng

Hướng tốt là hướng Tây Bắc (Vinh Chí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Hướng Tây (Phục Vị).

Các hướng xấu là Đông (Tuyết Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hạ) – Đông Nam (Lục Sát)

Đối với mạng lưới phụ nữ

Hướng tốt là hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị).

Hướng tốt là hướng Đông Nam (Tuyết Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hạ) – Hướng Đông (Lục Sát).

Trên đây là những hướng tốt xấu để người sinh năm 2011 lựa chọn phong thủy nhà ở cho phù hợp với mệnh của mình, từ đó phát huy được khả năng phong thủy ngôi nhà tốt nhất.

Người sinh năm 2011 nên chọn những màu gì khi thiết kế nội thất nhà ở?

Màu sắc nội thất phòng khách phong thủy hiện đại

Gia chủ sinh năm 2011 nội thất phòng khách màu đen, xanh nước biển, xanh lam và các màu khác sẽ mang lại may mắn. Phòng khách là nơi thư giãn của gia đình nên từ khâu thiết kế đến phong thủy đều phải được chăm chút tỉ mỉ. Dưới đây là nội thất phòng khách đẹp hợp phong thủy cho người sinh năm 2011.

Phòng bếp là nơi chủ nhân tự do chế biến những bữa ăn ngon cho gia đình để bổ sung dinh dưỡng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy chúng ta cần chú trọng bài trí và thiết kế nội thất phòng bếp đẹp theo phong thủy để mang lại may mắn cho gia đình.

Người sinh năm 2011 nên chọn đồ nội thất có màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh nước biển và các màu khác để tăng cường khả năng Phong thủy. Dưới đây là thiết kế nội thất hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 2011.

sinh-nam-2011-menh-gi-a3-angiariverside-vn

Màu sắc nội thất phòng ngủ hiện đại hợp phong thủy

Nếu bạn sinh năm 2011 thì màu đen, xanh nước biển, xanh nước biển và các màu khác hợp với nội thất, đây là những màu hợp phong thủy giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn. Ngoài ra, kiến ​​trúc của phòng ngủ cũng cần được thiết kế hợp lý để gia chủ có thể tạo cảm giác thoải mái, giúp tạo giấc ngủ ngon, giúp bạn tràn đầy năng lượng làm việc vào buổi sáng.

Tổng quát

Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể hiểu rõ về về người sinh năm 2011 mệnh gì? mệnh, màu và hướng phong thủy của những người sinh năm 2011.

 

Related Articles

Back to top button