Tuổi kỷ mùi sinh năm 1979 mệnh gì, hướng nhà tốt là gì?

Tuổi kỷ mùi sinh năm 1979 mệnh gì, hướng nhà tốt là gì?

Theo quan niệm của người Á Đông, Phong thủy và mệnh là hai yếu tố quan trọng quyết định vận mệnh của một người. Vì vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sinh năm 1979 mệnh gì? hợp với màu gì… qua bài viết dưới đây. Tuổi kỷ mùi sinh năm 1979 mệnh gì?

Theo quan niệm của người Á Đông, Phong thủy và mệnh là hai yếu tố quan trọng quyết định vận mệnh của một người. Vì vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sinh năm 1979 mệnh gì? hợp với màu gì… qua bài viết dưới đây.

Tuổi kỷ mùi sinh năm 1979 mệnh gì?

Ngũ hành này được tính theo quy luật sinh – khắc, được coi là yếu tố quan trọng giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cuộc sống tương lai cũng như tính cách của mình. Vì những lý do này, mọi người đều muốn biết thêm về bản thân trong năm họ được sinh ra.

Biết trước về sinh năm 1979, tuổi gì, sinh năm 1979 màu gì, tuổi 1979 hợp với hướng nào sẽ giúp bạn hoạch định tương lai và đạt được nhiều mục tiêu một cách dễ dàng.

sinh-nam-1979-menh-gi-1-docx-a1-angiariverside-vn

1. Sinh năm 1979 tuổi gì?

Trời và Khí là hai điều kiện chính liên quan đến mệnh mà chúng ta phải hiểu rõ để xác định được nam 1979 thuộc mệnh gì. Không chỉ năm 1979, hai yếu tố này có thể xác định hầu hết tất cả các năm sinh.

Có Thiên Can Kỷ, Địa Chi xung chiếu vào năm 1979 nên có thể kết luận người sinh năm Kỷ Mão 1979 là Kỷ Mùi. Ngoài ra, Thiên can Kỷ thuộc hành thổ, còn Địa chi của Mùi thuộc hành thổ. Trong ngũ hành, thổ và thổ cùng tồn tại.

Chính vì vậy mà những người sinh năm 1979 thuộc tuổi Kỷ Sửu cuộc sống có phần an nhàn, dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuổi Mão cuộc sống sẽ không quá khó khăn, công việc làm ăn sẽ “thuận buồm xuôi gió”.

sinh-nam-1979-menh-gi-1-docx-a2-angiariverside-vn

Như vậy qua câu trả lời trên, chúng ta có thể khẳng định rằng 1979 là năm con cừu.

2. Sinh năm 1979 mệnh gì?

Theo thuyết Phong thủy, kim, mộc, thủy, hỏa, thổ là ngũ hành của ngũ hành và cấu thành nên vạn vật trên trái đất. Giả thiết rằng chỉ cần cân bằng được các yếu tố này thì công việc, cuộc sống, tình yêu… đều có thể ổn định được.

Dựa vào 5 yếu tố trên, mỗi thời đại đều có vận mệnh riêng. Vì vậy, để biết được những người sinh năm 1979 mệnh gì thì chúng ta cần dựa vào ngũ hành tương khắc một cách chặt chẽ.

Theo thuyết phong thủy, tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa.

sinh-nam-1979-menh-gi-1-docx-a3-angiariverside-vn

Lửa trời tựa lửa trời. Giống như một thứ ánh sáng kỳ diệu, nó lan tỏa khắp thế giới rộng lớn. Với năng lượng ánh sáng này, mọi sinh vật trên trái đất đều có sự sống. Những người sinh năm Cừu luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng.

Tuy nhiên, vì là người thẳng thắn nên họ dễ làm mất lòng người khác và có ít bạn bè thân thiết. Nhưng người Hoắc Tư Minh cũng được mọi người yêu quý và kính trọng, bởi trong lòng họ luôn có tấm lòng bao dung, rất rộng lượng và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

sinh-nam-1979-menh-gi-1-docx-a4-angiariverside-vn

3. Nữ sinh năm 1979 có tính cách như thế nào?

Hầu hết những người thuộc cung lửa là một nhóm người có phần nóng nảy và thẳng thắn. Họ thích sự minh bạch và không thích bóng tối, vì vậy họ khó có thể che giấu vận mệnh của mình. Dù vậy, người đẹp sinh năm 1979 vẫn hào phóng với bạn bè.

Ngoài ra, họ là những người có uy tín, dám nghĩ dám làm, họ sẽ vui vẻ làm việc đó mà không cần suy nghĩ khi nhận được sự giúp đỡ. Phụ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 giống như mặt trời, họ sẵn sàng đóng góp cho xã hội và cộng đồng mà không cần bất cứ thứ gì đáp lại.

Đặc biệt nữ tuổi 1979 này mệnh kim yêu thích sự đa dạng, màu sắc và nghệ thuật. Không chỉ vậy, anh ta còn cực kỳ cuồng tín về danh vọng, địa vị và quyền lực nên bản tính đôi khi khá độc đoán.

sinh-nam-1979-menh-gi-1-docx-a5-angiariverside-vn

Qua những câu trả lời trên chúng ta có thể biết nữ sinh năm 1979 là người tính tình bộc trực và thẳng thắn. Nhưng họ là những người thích giúp đỡ người khác vô điều kiện.

4. Nam sinh năm 1979 có tính cách như thế nào?

Hầu hết những người thuộc mệnh hỏa đều là những người khá nhanh nhẹn và thẳng thắn. Việc giấu giếm nam Kỷ Mùi 1979 rất khó vì họ coi trọng sự minh bạch và không thích những điều nghi ngờ.

Nhưng nam sinh năm 1979 hợp với màu gì là những người rộng lượng, hào phóng với bạn bè. Họ cũng là những người nghiêm túc và đầy tham vọng, khi nhận được sự giúp đỡ, họ thích làm mà không cần suy nghĩ.

Người đàn ông sinh năm 1979 chẳng khác gì ánh mặt trời vì sẵn sàng đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng mà không cần nhận lại bất cứ thứ gì.

Đặc biệt, nam giới sinh năm 1979 rất thích sự đa dạng, màu sắc và nghệ thuật. Thêm vào đó, họ đều quá cuồng tín về danh vọng, địa vị và quyền lực nên bản chất của anh ta đôi khi rất độc đoán.

sinh-nam-1979-menh-gi-1-docx-a6-angiariverside-vn

Do đó, dựa vào thuyết Phong thủy, chúng ta có thể biết được người nam sinh năm 1979 có tính cách hung bạo hơn, nhưng lại hào hiệp hơn. Tuy nhiên, họ có chút tham vọng nên rất độc đoán.

5. Người sinh năm 1979 thuộc cung gì?

Cung Sinh mệnh dựa trên Cung và Bát đường của Sách Dịch. Có ba yếu tố cho giả định này: nguồn cung, mệnh giá và hướng. Số phận của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và ngày sinh (âm lịch). Vì vậy, không chỉ năm sinh giống nhau mà số mệnh của nam và nữ cũng khác nhau.

Có khả năng giải quyết các vấn đề liên quan đến vận may và vận may của con người là một lợi thế khi chúng ta biết các dấu hiệu và hành động. Biết được cung hoàng đạo 1979 sẽ giúp bạn cải thiện vận may trong tương lai. Theo nguyên tắc xem bói, chúng ta có thể xác định nam 1979 thuộc chòm sao nào, nữ 1979 thuộc chòm sao nào sau đây:

»Nam sinh 1979: Nam Kỷ Mùi 1979 thuộc cung Chấn, hành Mộc. Theo thuyết Phong thủy, những người Cung Chấn là người vô cùng khôn ngoan, tài giỏi và dễ thành công. Tuy nhiên, người đàn ông này của Chang Chan lại nghiện vật chất nên có nguy cơ rơi vào con mồi dụ dỗ, lôi kéo.»Nữ Kỷ Mùi 1979: Nữ mạng sinh năm 1979 thuộc cung Chấn, hành Mộc. Giống như những người đàn ông sinh năm 1979, phụ nữ của Chòm sao Chen là những người có đầu óc tỉnh táo và sáng suốt. Ngoài ra, họ rất ham học hỏi những điều mới nên thành công đến nhanh chóng. Điểm yếu của họ là dễ bị đồng tiền làm cho mờ mắt nên rất dễ rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo.

sinh-nam-1979-menh-gi-1-docx-a7-angiariverside-vn

Với những kiến ​​thức của chúng tôi, bạn có thể biết rõ người sinh năm 1979 mệnh gì, tuổi gì và các yếu tố phong thủy liên quan đến số mệnh của họ là gì? Các bạn sinh năm 1979 nên chú ý tích cực hơn trong cuộc sống hiện tại và tương lai nhé!

 

 

adminag
ADMINISTRATOR
PROFILE

Posts Carousel

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos