Tin Tổng Hợp

Giới thiệu Quizizz – Nhà sản xuất trò chơi học tập

Học tập dựa trên trò chơi hoặc dạy học thông qua trò chơi là một xu hướng của thời đại có thể làm cho quá trình học tập trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Quizizz là một trong nhiều ứng dụng “trò chơi” phổ biến và được nhiều người yêu thích.

quizizz-a1-1

Cách sử dụng quizizz để cải thiện kỹ năng giao dịch của bạn

Sử dụng Quizizz trong thực tiễn Ví dụ: Hoạt động thực hành sau khi học xong môn học Liên bang Nga – Kinh tế 1. Mục đích: Giúp sinh viên củng cố, khắc sâu những kiến ​​thức, kỹ năng đã tiếp thu trong quá trình học môn học này. 2. Trò chơi tổ chức sư phạm/kỹ thuật. 3. Tiến trình hoạt động Thực hành hoạt động không sử dụng phần mềm Quizizz – Bước 1: Giáo viên chia lớp thành các nhóm nhỏ. Mỗi nhóm sẽ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm do giáo viên chuẩn bị trong thời gian 3 phút. Đội nào trả lời đúng và nhanh nhất sẽ thắng cuộc. Bước 2: Từng đội tham gia thi đấu. GV tổng kết và trao giải cho các đội thắng cuộc CÂU HỎI Cho các BSL sau: GDP của Nga qua các năm (tính bằng tỉ đô la) GDP 1990

Tiếp thu kiến ​​thức, kỹ năng, kiểm soát là làm chủ các kỹ thuật và công cụ chúng ta sử dụng trong giảng dạy. Các khóa học trực tuyến có thể bị ảnh hưởng bởi các điều kiện bên ngoài, đặc biệt là công nghệ, Internet là phổ biến. Nếu không có kiến ​​thức, kỹ năng và hiểu biết thực sự về từng công cụ công nghệ, chúng ta sẽ rất khó để làm chủ được khóa học. Phương pháp dạy học trực tuyến đòi hỏi trình độ kỹ thuật của giáo viên cao hơn. Từ nội quy học tập đến nội dung kiến ​​thức giảng dạy, cũng như các tình huống phát sinh trong quá trình giảng dạy, chúng tôi đều nắm vững để có thể tham gia một lớp học trực tuyến tốt. Điều này đòi hỏi chúng tôi phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu các công cụ và phần mềm dạy học mới. Chúng ta cũng cần kiên trì, chịu khó rèn luyện, chuyển từ các hoạt động dạy học quen thuộc sang sử dụng các phần mềm, công cụ mới như: làm bài cần có sự phân bố kiến ​​thức hợp lý, nêu bật trọng tâm kỹ thuật để thu hút học sinh, sử dụng linh hoạt, hợp lý công nghệ, công cụ hỗ trợ (ví dụ học hình học thì cần Geogebra, Cabri, v.v. để minh họa).

Quizizz là một nền tảng trực tuyến miễn phí cho phép bạn tạo các câu đố và khảo sát trực tuyến

Quizizz không chỉ là kho trò chơi đố vui của cộng đồng mà còn là công cụ để bạn tạo các câu hỏi trắc nghiệm và sử dụng chúng cho việc dạy và học. Ứng dụng Quizizz hỗ trợ học sinh học tập và là công cụ tạo bài kiểm tra trực quan, nhanh chóng dành cho giáo viên hoặc phụ huynh.

Quizizz không chỉ là một trò chơi đố vui mang tính cộng đồng mà còn là một công cụ cho phép bạn trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và sử dụng chúng cho việc dạy và học. Ứng dụng Quizizz hỗ trợ việc học tập của học sinh và là công cụ tạo bài kiểm tra trực quan, nhanh chóng dành cho giáo viên. Sử dụng các câu đố để chơi cùng nhau trong lớp hoặc giao bài tập về nhà cho từng hoạt động. Giáo viên có thể chọn từ một loạt các câu hỏi được tạo và chia sẻ bởi các giáo viên khác.

Cách cải thiện kỹ năng phân tích dữ liệu bằng Quizizz

Giáo viên sử dụng Quizizz để hỗ trợ giảng dạy: Quizizz là công cụ dễ sử dụng, cho phép giáo viên tự động chấm điểm các bài kiểm tra đánh giá, giúp giáo viên nắm bắt được năng lực học tập và kết quả học tập của học sinh một cách thường xuyên. Từ đó, giáo viên có thể điều chỉnh giáo án phù hợp với trình độ học sinh, hỗ trợ học sinh học tập và tạo điều kiện để học sinh phát huy hết khả năng của mình. –

Quizizz là một phương tiện học tập trực tuyến thư giãn hoạt động theo tốc độ của người dùng. Nó giúp mỗi học sinh cảm thấy hào hứng với mỗi thành tích mới. Giáo viên có thể tích hợp các câu đố vào hướng dẫn, ôn tập và ôn tập để hỗ trợ học sinh ở mọi lứa tuổi, từ mẫu giáo đến đại học.

Related Articles

Back to top button