THE CRESCENT HỒ BÁN NGUYỆT PHÚ MỸ HƯNG

Giá Căn hộ Crescent Sở hữu lô “KIM CƯƠNG”, dự án The Crescent (CR8-2) của Phú Mỹ Hưng có vị trí đắc địa nhất, giá bán không phải ưu tiên hàng đầu, người mua cần sự thanh lịch để sở hữu những căn đẹp nhất. Thương hiệu chỉ xuất hiện tại khu Hồ Bán Nguyệt

Giá Căn hộ Crescent

Sở hữu lô “KIM CƯƠNG”, dự án The Crescent (CR8-2) của Phú Mỹ Hưng có vị trí đắc địa nhất, giá bán không phải ưu tiên hàng đầu, người mua cần sự thanh lịch để sở hữu những căn đẹp nhất. Thương hiệu chỉ xuất hiện tại khu Hồ Bán Nguyệt của Phú Mỹ Hưng. Chắc chắn là đẳng cấp của chủ nhân. Cư dân ở đây là những tầng lớp có thu nhập cao trong xã hội.

Giá bán 1 mét vuông là: 6.000USD / mét vuông, tương đương: 141 triệu đồng / mét vuông. Giá bán này đã bao gồm 10% VAT + 2% quỹ bảo trì + tiền sử dụng đất + 1 chỗ để xe ghi trên sổ hồng + Căn hộ nội thất cao cấp nhập khẩu 5 sao phong cách Châu Âu. Bạn chỉ cần xách vali và dọn vào ở.

Diện tích 2 phòng ngủ: 110m2, tương đương: 15,5 tỷ / căn

Căn 3PN diện tích: 140m2, tương đương: 19,7 tỷ / căn

Quý khách nên mua Căn hộ The Crescent (CR8-2) giai đoạn 1 để chọn được căn đẹp view trực diện Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ngôi Sao và nhận được ưu đãi lớn từ Phú Mỹ Hưng.

Lịch thanh toán Căn hộ Crescent

Tiến độ thanh toán Dự án The Crescent (CR8-2) cực kỳ nhẹ nhàng và ưu đãi cho khách hàng như sau:

Đến ngày phát hành (16/7/2022), khách hàng đặt cọc 100 triệu, 3 ngày sau (19/7/2022) thanh toán đủ 10%, bao gồm cả tiền cọc 100 triệu. Ngày 05/09/2022, khách hàng thanh toán thêm 10% (20% toàn bộ) để ký hợp đồng mua bán với Phú Mỹ Hưng.

Sau khi hợp đồng mua bán được ký kết, khách hàng có thể lựa chọn hai phương thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng tiền mặt (vốn tự có): 1% / tháng (3 lần thanh toán 1 lần, mỗi lần thanh toán chậm 30 ngày)

2. Sử dụng gói lãi suất 0% do FMC Bank cung cấp, như trong hình dưới đây:

Tương ứng, từ kỳ 1 đến kỳ 10, ngân hàng sẽ thanh toán cho chủ đầu tư (khách hàng không phải trả gốc + lãi) với điều kiện khách hàng không có nợ xấu và chứng minh được thu nhập tại ngân hàng. Nếu bạn muốn xác định xem mình có thuộc đối tượng được hưởng gói 0% lãi suất này hay không, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.

Lưu ý: Chính sách lãi suất 0% này chỉ áp dụng cho khách hàng mua hàng trực tiếp từ FMC, không áp dụng cho khách hàng chuyển khoản.

adminag
ADMINISTRATOR
PROFILE

Posts Carousel

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos