Tin Tổng Hợp

NSFW là gì? Những điều bạn nên biết về nội dung NSFW trên Reddit

Tumblr và Twitter là hai mạng xã hội lớn nhất và chúng có xu hướng “phát triển” nếu nội dung 18+ của NSFW thu hút sự quan tâm của bạn, nhưng chúng không hoàn toàn ngang bằng với subreddit của Reddit và NSFW của NSFW.

NSFW là gì? NSFW subreddit là một trang web đăng bài phổ biến thu hút lượng truy cập đáng kể vào mạng xã hội và đã trở thành địa điểm yêu thích cho những cá nhân muốn thể hiện bản thân hoặc khám phá nội dung người lớn. Nhưng trước khi bạn quyết định truy cập và / hoặc tham gia vào trang này hoặc bất kỳ trang phụ nào khác liên quan đến NSFW, có một số điều cần lưu ý. nsfw-la-gi-2-a2-angiariverside-vn

NSFW là gì?

NSFW là từ viết tắt của “Not Safe at Work.” Đó là một từ viết tắt phổ biến trên Internet thường được sử dụng để mô tả nội dung không phù hợp để xem tại nơi làm việc, ở nhà, trước mặt đồng nghiệp, sếp hoặc thậm chí là gia đình.

Nội dung NSFW thường khiêu dâm hoặc tình dục, nhưng cũng có thể là các cảnh bạo lực hoặc các vấn đề gây tranh cãi. Mọi người sử dụng từ viết tắt này bằng cách thêm nó vào dòng chủ đề của email, liên kết chia sẻ trên Facebook, tweet trên Twitter hoặc bất kỳ loại thông báo nào khác, như một lời cảnh báo, bạn không nên ở trước mặt người khác. Mở liên kết để xem nội dung.

Cảnh báo NSFW là những gì mọi người sử dụng để thông báo cho người khác về loại nội dung mà họ sắp xem, nhằm tránh rắc rối trong công việc hoặc bối rối trước các thành viên trong gia đình khi máy tính hoặc thiết bị của họ ở nhà. chế độ toàn màn hình. Tuy nhiên, trên Reddit, truy cập subreddit / r / nsfw sẽ hiển thị hình thu nhỏ của nội dung người lớn trên màn hình máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn (tùy thuộc vào chế độ xem danh sách bạn chọn). .

nsfw-la-gi-2-a3-angiariverside-vn

Bạn phải từ 18 tuổi trở lên

Nội dung được đăng trên phần NSFW của Reddit hoàn toàn không phù hợp với các cá nhân dưới độ tuổi trưởng thành. Trước khi bạn xem phần này, Reddit sẽ hỏi bạn có trên 18 tuổi hay không. Bạn có thể nhấp vào “Có” để vào trang web hoặc “Không” để rời khỏi.

Ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác, việc cố ý phân phối nội dung người lớn cho trẻ vị thành niên là bất hợp pháp. Do đó, các trang web hiển thị nội dung NSFW dưới bất kỳ hình thức nào hầu như luôn hỏi tuổi của bạn trước khi cho phép bạn truy cập trang web. Reddit cũng không ngoại lệ.

So sánh NSFW và SFW

Các xu hướng NSFW rất dễ hiểu. Ngược lại, nếu liên kết hoặc bài đăng được đánh dấu SFW – “An toàn cho Công việc”, điều đó có nghĩa là an toàn để xem tại nơi làm việc và đôi khi cụm từ này hữu ích nếu bạn đang gửi nội dung cho ai đó. Thẻ “SFW” cho họ biết rằng họ không cần phải thận trọng trước khi mở nội dung.

Các biến thể khác của cụm từ NSFW bao gồm:

PNSFW – Công việc có thể không an toàn LSFW – Công việc không an toàn

TSWF – Công việc an toàn về mặt kỹ thuật

PNFO – có thể không phù hợp cho văn phòng

Bạn có tin không, Drew Curtis (người sáng lập Fark.com) đã cố gắng đăng ký nhãn hiệu cho từ “NSFW” vào năm 2007, nhưng đã bị từ chối.

Mức độ phổ biến của subreddit NSFW và subreddit

RedditList.com là một tài nguyên reddit phổ biến liệt kê tất cả các danh mục từ phổ biến nhất đến ít được biết đến nhất. Khi bạn nhấp vào bất kỳ danh mục nào, bạn sẽ được đưa đến Reddit.com và danh mục tương ứng.

Subreddit “AskReddit” hoặc “Funny” thường chiếm vị trí đầu tiên hoặc thứ hai, trong khi subreddit NSFW sẽ lọt vào top 100. Tính đến thời điểm viết bài này, subreddit chính của NSFW có 1,1 triệu người đăng ký. Bạn cũng có thể chuyển sang tab NSFW ở trên cùng để xem tất cả các tín dụng phụ NSFW khác nhau.

Quy tắc cho reddit và subreddit NSFW

Khi sử dụng Reddit, bạn không được đăng bất kỳ thứ gì bất hợp pháp, khiêu dâm, bạo lực, đe dọa, quấy rối, gây hiểu lầm, mạo danh hoặc bị coi là thư rác. Đăng thông tin cá nhân và trưng cầu ý kiến ​​cũng bị cấm.

Đây là những gì Reddit phải nói về nội dung NSFW của nó:

“Nội dung chứa ảnh khỏa thân, khiêu dâm hoặc thô tục mà người xem có thể không muốn xem ở nơi công cộng hoặc nơi làm việc, nên được đánh dấu là NSFW. Việc đánh dấu này có thể được áp dụng cho từng phần hoặc toàn bộ nội dung”.

Đăng nội dung NSFW trên Reddit

Sử dụng Reddit hoàn toàn không khó và bạn hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn chọn đăng nội dung NSFW của mình lên bất kỳ tín dụng con NSFW nào tương ứng (miễn là bạn biết nội dung của mình sẽ luôn trực tuyến). nó ở đó).

Nếu bạn quyết định đăng nội dung NSFW, hãy đảm bảo rằng bạn đăng trên subreddit NSFW thích hợp. Nội dung NSFW sẽ bị xóa khỏi các khoản tín dụng phụ khác và tài khoản của bạn thậm chí có thể bị tạm ngưng tạm thời hoặc vĩnh viễn. Hy vọng thông tin về NSFW là gì đã mang đến thông tin hữu ích!

Related Articles

Back to top button