Kiến Trúc

TOP 4+ Mẫu Nhà Lắp Ghép 2 Tầng Đẹp Tiết Kiệm Chi Phí

Người ta thường nói rằng các mô hình nhà lắp ghép không mạnh mẽ, thô cứng và đơn sắc. Tuy nhiên thực tế không phải vậy, sau đây là mẫu nhà lắp ghép 2 tầng đẹp cho các bạn tham khảo!

Các mẫu nhà lắp ghép 2 tầng tinh tế đa dạng phong cách

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng đẹp dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn mới mẻ về kiểu dáng và sự đa dạng của ngôi nhà này.

Bất kỳ ý tưởng thiết kế táo bạo nào cũng có thể trở thành hiện thực. Đồng thời, giá thành xây dựng nhà tiền chế rẻ hơn rất nhiều so với nhà truyền thống. Đây là lý do tại sao nhiều người chọn phương pháp nhà lắp ghép cho ngôi nhà của họ.

Có thể kết hợp với nhiều phối cảnh, cho phép chuyển đổi nhà lắp ghép theo bất kỳ phong cách nào. Ngay cả những phong cách sang trọng với chất liệu đá và gỗ tự nhiên.

Bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc theo phong cách riêng để không gian đẹp hơn, phù hợp với sở thích của gia chủ hơn. Đồng thời, vật liệu mới lạ và thân thiện với môi trường.

Một số mẫu nhà song lập 2 tầng đẹp

Mỗi phong cách có thiết kế độc đáo riêng của nó. Nhà tiền chế có ưu điểm nổi bật là thi công nhanh chóng. Giá thành cực thấp, thân thiện với môi trường và dễ dàng di chuyển, tháo lắp.

Do lô đất không được rộng rãi nên nhà di động 2 tầng là lựa chọn phù hợp cho những gia đình 2, 3 thế hệ. Nó không chỉ giúp thông gió cho ngôi nhà của bạn mà còn giúp mở rộng không gian và tăng sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

Xây nhà lắp ghép 2 tầng đẹp:

– Trụ nhà tiền chế: Được làm bằng thép C mạ kẽm hoặc hộp mạ kẽm có độ dày từ 1.8mm đến 2.5mm, dễ dàng lắp đặt tấm tôn xốp.

– Kèo nhà tiền chế: sử dụng thép hộp, liên kết chặt vào cột bằng bulong bản mã.

– Lắp ráp xà gồ mái: sử dụng thép hộp mạ kẽm tạo sự chắc chắn.

– Khung nhà tiền chế được đúc sẵn tại xưởng. Được chia thành các bộ phận tiện lợi dễ dàng vận chuyển và lắp ráp trên công trường. Hoặc nếu địa hình không xấu và không thể di chuyển, bạn có thể tự tay vận chuyển vật liệu đến chân công trình để sản xuất.

Trên đây là một số mẫu về mẫu nhà lắp ghép 2 tầng đẹp mà bạn có thể tham khảo nhé.

Related Articles

Back to top button