Kiến Trúc

Tiết kiệm chi phí xây dựng của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 9m

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 9m là mẫu nhà trệt phổ biến được nhiều người quan tâm. Đầu tư ít hơn, thi công nhanh hơn nhưng đòi hỏi phải có các giải pháp thiết kế mới lạ. Chỉ có như vậy chúng ta mới có thể mang đến không gian như mong muốn và thỏa mãn nhu cầu sử dụng.

Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình của mình. Đội ngũ kiến ​​trúc sư nội thất đương đại đã không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu và thiết kế ra những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại và mới lạ. Khách hàng có nhu cầu sẽ hài lòng. Sau đây sẽ thiết kế nhà cấp 4 công năng đầu tư thấp để các bạn tham khảo.

Yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 9m tại nhà anh Nan

Chúng tôi vừa thực hiện dự án thiết kế nhà đẹp tại Nam Định. Như chúng ta đã biết, mức kinh tế của gia đình bạn ở mức trung bình. Anh cho biết gia đình anh muốn xây một ngôi nhà cấp 4 mái thái, 3 phòng ngủ. Phòng khách, phòng thờ, bếp và phòng tắm. Yêu cầu quan trọng nhất của anh là ngôi nhà của anh phải có vẻ ngoài sang trọng, hiện đại. Mới và khác biệt, đồng thời tối ưu hóa ngân sách, thì càng tốt.

Qua trao đổi với anh Nan và gia đình, chúng tôi đã tư vấn và giới thiệu đến gia đình anh mẫu nhà ống 90m2 1 tầng 90m2 này. Sau khi nghe tư vấn và đồng ý với mẫu thiết kế, anh rất kỳ vọng vào mẫu thiết kế của chúng tôi. Để không làm bạn thất vọng, đội ngũ kiến ​​trúc sư đương đại đã để lại cho bạn và gia đình hoàn toàn hài lòng. Chi phí xây nhà cấp 4 90m2 phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình trẻ.

Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng nhà anh Nan mặt tiền đường 9m

Tổng diện tích đất 90m2 khá vuông vắn, có ưu điểm là không gian rộng rãi, thông thoáng. Vì vậy chúng tôi quyết định xây nhà cấp 4 đẹp hiện đại với thiết kế mái thái có sân vườn mang tính thẩm mỹ hiện đại. Hoàn hảo cho một gia đình 4 người.

Phối cảnh ngoại thất mẫu nhà cấp 4 90m2 đẹp

Nhìn chung, mẫu nhà cấp 4 mặt tiền 9m này được đánh giá khá cao. Không chỉ cho công trình chắc chắn, bền vững mà còn là những chi tiết kiến ​​trúc đẹp, sang trọng. Ngôi nhà còn được xây dựng với khoảng sân vườn rộng nên càng tạo nên sự bề thế.

nha-cap-4-mat-tien-9m-a10-angia

Ngôi nhà hướng ra đường 9m trông vuông vắn trong mắt người đối diện. Ngôi nhà xây kiên cố, đồ sộ và bề thế, bề thế dù chỉ là nhà cấp 4.

Ý tưởng thiết kế nội thất cho ngôi nhà cấp 4 90m2

Không gian bên trong được thiết kế theo sở thích của anh Nan. Một không gian ấm cúng nhưng thiết kế đơn giản không có nhiều khoảng trống để phô trương. Phòng khách được bố trí nội thất thông minh gồm: sofa, kệ trang trí, kệ tivi …

nha-cap-4-mat-tien-9m-a11-angia

nha-cap-4-mat-tien-9m-a3-angia nha-cap-4-mat-tien-9m-a4-angia

nha-cap-4-mat-tien-9m-a5-angia

Ngăn cách phòng khách với phòng bếp bằng vách ngăn trang trí. Phòng bếp có cửa sổ thông ra ban công thông thoáng và nhiều ánh sáng. 3 phòng ngủ liền kề sử dụng phòng vệ sinh chung.

Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 9m khác

nha-cap-4-mat-tien-9m-a6-angia

nha-cap-4-mat-tien-9m-a7-angia

nha-cap-4-mat-tien-9m-a8-angia nha-cap-4-mat-tien-9m-a9-angia

Với tổng vốn đầu tư chỉ khoảng 400 triệu nhân dân tệ, một ngôi nhà cấp 4 90m2 đẹp 90m2 như vậy hoàn toàn có thể thiết kế được. Các mẫu nhà cấp 4 mặt tiền 9m hiện nay có rất nhiều kiểu dáng đa dạng. Nhưng cần phải phù hợp với mảnh đất cũng như kinh phí đầu tư của gia chủ.

Related Articles

Back to top button