Kiến Trúc

Nhà Cấp 4 Mái Thái 5x20m Đơn Giản, Dễ Thi Công Và Chi Phí Thấp

Từ các thiết kế nhà cấp 4 đến nhà cao tầng, mái thái luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20m với chi phí xây dựng thấp đáp ứng được nhu cầu của một gia đình từ 4 – 6 người. Hi vọng sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều gợi ý để hoàn thiện không gian sống gia đình trong thời gian sớm nhất.

Ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 mái thái 5x20m

nha-cap-4-mai-thai-5x20m-1-a1-angiariverside-vn

Diện tích đất xây dựng 5x10m khá đặc biệt, mặt phố rộng 5m, sâu 20m2 tạo thành ô đất hình chữ nhật. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, một mẫu kiến ​​trúc mái thái đã được lựa chọn. Diện tích thiết kế lớn nhưng chạy dọc, chủ đầu tư muốn thiết kế phòng khách, phòng bếp. Thiết kế phòng thờ được tích hợp với phòng khách đảm bảo thuần phong mỹ tục của làng quê. Thiết kế hai phòng ngủ ở góc trong cùng. Hành lang di chuyển phải thông thoáng, thuận tiện, có lối đi ra sân sau.

Do có hình hộp, cao và dài nên hệ thống cửa sổ rộng sẽ được thiết kế ở nhiều vị trí để phân bổ ánh sáng và gió đồng đều. Tổng mức đầu tư của mẫu nhà ống 4 tầng 5x20m2 mái thái của công trình không quá 500 triệu tệ, tiến độ thi công dự kiến ​​không quá 4 tháng.

Phối cảnh mẫu nhà 4 tầng 5x20m2 mái thái

Kiến trúc sư tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở của chủ đầu tư, khảo sát hiện trạng và đưa ra phương án thiết kế khoa học nhất theo mong muốn của gia đình.

Chạy dọc theo lô đất hình chữ nhật nên nền hơi yếu nên xây khá cao. Toàn bộ phần chân móng được ốp nghệ thuật màu đen đẹp mắt. Với những tấm ván chân tường như thế này, không gian sẽ thẩm mỹ hơn, thời gian sử dụng lâu hơn và giảm thiểu các vấn đề về thời gian như rêu, mốc, v.v.

Bậc tam cấp được thiết kế khá cao để phù hợp với phần chân đế cũng như các trụ chính hai bên. Các mảng tường bên hút mắt với các khối tường màu vàng tươi, thiết kế hệ thống đường kẻ ngang và các cửa phụ ở hiên phụ tạo cho mẫu nhà cấp 4 mái thái một cảm giác khá thoáng đãng và mời gọi.

Thiết kế kiến ​​trúc mái thái nhẹ, xử lý rất chắc chắn, mang tính thẩm mỹ cao. Kết hợp với hệ thống cửa nhựa lõi thép màu trắng, hệ thống bồn hoa thu nhỏ phía trước mặt tiền tạo nên phối cảnh thiết kế ấn tượng và đẹp mắt cho mẫu nhà cấp 4 hiện đại 5x20m mái thái.

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20m2

nha-cap-4-mai-thai-5x20m-1-a2-angiariverside-vn

Cơ sở công năng luôn là một trong những vấn đề quan trọng cần đạt được sự thống nhất với chủ đầu tư trước khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế. Phòng khách được thiết kế cạnh cửa nên rất thuận tiện trong việc di chuyển, đồng thời cũng rất thuận lợi về mặt phong thủy. Phòng khách được thiết kế liền kề với phòng bếp, được ngăn cách bởi tủ trường trang trí không chỉ tạo điều kiện che phủ hai không gian mà còn làm tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ cho toàn bộ không gian sinh hoạt chức năng. Phòng ăn được thiết kế liên thông với phòng bếp và cạnh phòng khách nên không gian khá thoáng và rộng hơn. Phòng ngủ 1 và phòng ngủ 2 liền kề nhau, có sân nước nhỏ và nhà vệ sinh ở phía sau thuận tiện cho việc sử dụng và sinh hoạt khi cần thiết.

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại và khoa học, tối ưu hóa công năng sử dụng. Một khoản đầu tư đúng đắn đã giúp nhiều gia đình đảm bảo an toàn tài chính.

Thiết kế nhà là một việc vô cùng quan trọng, phương án thiết kế chi phối nhiều đến chức năng sinh hoạt, đời sống vật chất và tinh thần của con người. Nếu gia đình bạn không có kinh nghiệm, chuyên môn thì nên nhờ đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp để hoàn thiện hồ sơ thiết kế.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn muốn có phương án thiết kế nhà cấp 4 mái thái 5x20m khoa học, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình và đảm bảo kết cấu một cách bền vững nhất có thể.

 

Related Articles

Back to top button