Kiến Trúc

Nhà Cấp 4 Đẹp Diện Tích 6x12m

Mặt tiền rộng 6m dài 12m thiết kế nhà cấp 4 đẹp diện tích 6x12m mái thái mang hơi hướng công nghệ hiện đại. Đừng bỏ qua những phương án thiết kế với phối cảnh đẹp, kiến ​​trúc vững chắc, tối ưu công năng và kinh phí đầu tư khoa học dưới đây.

Các phối cảnh thiết kế kiến ​​trúc được hoàn thành trong 2 tháng. Trong quá trình hợp tác giữa kiến ​​trúc sư và chủ đầu tư, sự giao tiếp giữa các kiến ​​trúc sư và sự nhiệt tình, sáng tạo của các kiến ​​trúc sư đã giúp gia chủ giải tỏa được nhiều vướng mắc.

Thông tin nhà cấp 4 đẹp diện tích 6x12m

nha-cap-4-dep-dien-tich-6x12m-a4-angiariverside

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 mái thái đẹp hiện đại

Chủ đầu tư: Lê Công Anh

Địa điểm: Thanh Hóa

Năm thiết kế: 2018

Diện tích thiết kế: 6x12m

KTS: Trần Thế Minh

Kinh phí đầu tư: 600 triệu đồng

Đặc điểm thiết kế: phòng khách, phòng thờ, phòng bếp + ăn, 3 phòng ngủ, phòng vệ sinh chung

nha-cap-4-dep-dien-tich-6x12m-a5-angiariverside

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp

Tham khảo ý kiến ​​thiết kế chi tiết mẫu nhà cấp 4 nông thôn

Có mảnh đất vào nhà hướng ra đường 6m sâu 12m. Sau nhiều năm nghiên cứu thiết kế nhà, do năm 2019 là thời điểm xây nhà nên anh Anh nghiên cứu và muốn lập phương án xây dựng bằng cách hoàn thiện hồ sơ thiết kế nhà trước khi xây dựng. Công chức có gia đình bình thường và điều kiện kinh tế không quá giàu có. Tìm hiểu và tham khảo các công trình thực tế của người thân, bạn bè, vợ chồng anh quyết định xây nhà cấp 4 mái thái. Công trình mái thái với hiệu quả thẩm mỹ cao cũng như hình khối kiến ​​trúc đơn giản sẽ giúp gia đình anh có một không gian sống khoa học với mức đầu tư thấp.

Thiết kế mặt tiền cần thông suốt Ngoài việc lấy sáng và độ trong suốt, việc xử lý móng cao, mặt thoáng giúp khối công trình cân đối và hài hòa hơn.

Mặt bằng công năng của công trình sẽ thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách và bếp ăn, vệ sinh chung theo nhu cầu sử dụng và số lượng gia đình. Tổng mức đầu tư của nhà mẫu cấp bốn không quá 600 triệu nhân dân tệ, thời gian hoàn thành không quá 6 tháng.

Cùng khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiện đại của mẫu nhà cấp 4 mái thái

nha-cap-4-dep-dien-tich-6x12m-a2-angiariverside

Cần tư vấn thiết kế cụ thể, rõ ràng, kiến ​​trúc sư khảo sát hiện trạng và lên phương án thiết kế sơ bộ để gia đình cân nhắc lựa chọn. Thiết kế nhà cấp 4 tập trung các tầng là một trong những ưu điểm. Với kinh nghiệm thiết kế tầng 4 nhiều năm, ý tưởng của chúng tôi đã nhanh chóng được hoàn thiện. Trong cuộc họp, các nhà đầu tư đã thảo luận và bảo vệ, cuối cùng đã chọn được phương án thiết kế tối ưu.

Phần móng của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Thái khá cao và thoáng, toàn bộ phần móng được ốp gạch trang trí mang lại hiệu ứng mỹ thuật tươi mới và đầy màu sắc. Thiết kế tam cấp khá thoáng, chính điện được thiết kế bằng cột thể hiện đường nét khỏe khoắn, vững chãi của ngôi nhà lớn.

Khu đua hàng phía trước cực lớn cân đối với thiết kế kiến ​​trúc mái thái, màu xanh lam đẹp mắt, mang đến nét thẩm mỹ chu đáo cho tổng thể công trình. Cửa chính áp dụng thiết kế cửa gỗ, hệ thống cửa nhựa lõi thép trang nhã, kết hợp với màu sơn tường trung tính, trang trí phối cảnh kiến ​​trúc hoàn hảo và nhất quán, hiện rõ trước mắt.

Các chi tiết hình xoắn ốc xiên trên cột chính, và các gờ nhô ra của tường song song, chính những chi tiết nhỏ này đã và đang giúp cho hiệu quả thẩm mỹ cũng như bố cục của không gian, không những thế còn cân đối hơn đầy đủ, nhưng cũng đầy đủ và hoàn thiện hơn. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp, khoa học mang đến giải pháp thiết kế mới cho nhiều gia đình.

Mặt bằng công năng của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn Thái Lan

nha-cap-4-dep-dien-tich-6x12m-a3-angiariverside

Việc xử lý mặt tiền nhanh chóng được phê duyệt và quy hoạch mặt bằng được coi là một trong những dự án quan trọng và được thảo luận nhiều lần. Cuối cùng, bằng kinh nghiệm thực tế và kiến ​​thức trong lĩnh vực Phong thủy, kiến ​​trúc sư đã nhanh chóng giúp chủ đầu tư lựa chọn được phương án thiết kế hoàn hảo nhất cho mẫu nhà cấp 4 mái thái 6x12m.

Sảnh chính cao và rộng được thiết kế làm không gian trung tâm, trung chuyển và lưu trữ, kết nối các không gian bên trong. Phòng khách được thiết kế cạnh cửa chính, tiếp giáp với phòng ăn và bếp, được ngăn bằng vách ngăn mở vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại không phân chia không gian.

Phòng thờ đối diện phòng khách được thiết kế đặc biệt góc hướng ra toàn bộ mặt tiền nên không gian tâm linh này hiện lên trang nghiêm và ấm áp. Bắt đầu từ phòng khách và phòng ăn, một hành lang trung chuyển chung được thiết lập, dẫn thẳng vào nội thất từ ​​phòng khách. Chính hành lang giao thông này là nơi kết nối các thành viên và phân chia bố cục công năng. Cạnh phòng bếp là phòng ngủ nhỏ sử dụng phòng vệ sinh chung. Đối diện phòng ngủ 1 là phòng ngủ master, được thiết kế phòng vệ sinh riêng, liền kề với phòng ngủ của con gái.

Các không gian chức năng được bố trí khoa học thuận tiện cho việc di chuyển và sinh hoạt của các thành viên, chủ đầu tư hoàn toàn đồng ý và thi công theo mặt bằng do chúng tôi sắp xếp.

Hoàn thiện nhanh chóng hồ sơ thiết kế theo đúng tiến độ hợp đồng thiết kế đã ký kết, chủ đầu tư hài lòng, kiến ​​trúc sư thi công theo đúng tiến độ bàn giao. Hồ sơ thi công cũng sẽ được tháo dỡ sau khi có hồ sơ thiết kế. Nếu bạn mong muốn có một không gian sống khoa học, hãy liên hệ với chúng tôi.

Hy vọng bài viết về chủ đề nhà cấp 4 đẹp diện tích 6x12m trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

Related Articles

Back to top button