Dự Án

Shophouse Milton Pathway Phú Quốc

Milton Pathway là phân khu nằm trong khu trung tâm của quần thể dự án Milton Europa Village, trung tâm Bãi Trường, đảo Phú Quốc. Shophouse Milton Pathway được quy hoạch là nơi tập trung kinh doanh, cung cấp cho khách du lịch với nhiều nhu cầu khác nhau như lưu trú, vui chơi, giải trí, mua sắm, tham quan….

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Milton Pathway Shophouse Phú Quốc trong bài viết dưới đây!

Quy mô dự án Milton Pathway Shophouse Phú Quốc

Khu Shophouse Milton Pathway có tổng diện tích đất là 6.970m2, mật độ xây dựng 60%. Dự án bao gồm phố đi bộ rộng 44m và khu shophouse với 44 căn hộ.

Mỗi căn shophouse có diện tích đất từ ​​115 m2 – 138 m2, chiều dài 23 m, mặt tiền 5m – 6m. Quy cách xây dựng cao 5 tầng, 5m phía trước và 2m phía sau, diện tích xây dựng từ 399 mét vuông đến 535 mét vuông, bàn giao mặt ngoài và bên trong dày dặn.

milton-pathway-shophouse-phu-quoc-a5-angiariverside-vn

Các căn shophouse được thiết kế linh hoạt, phù hợp kinh doanh dịch vụ tại tầng trệt hoặc cả 5 tầng: khách sạn, spa, nhà hàng, cafe, siêu thị. Gác xép tập trung vào thiết kế hiện đại và có thể được sử dụng làm phòng ngủ, bếp, phòng tắm, …

Tại khu Shophouse Milton Pathway, các tiện ích nội khu được bố trí dọc theo phố đi bộ, bao gồm: khu thương mại, khu ẩm thực và sân chơi, khu vui chơi trẻ em, Babylon Sky Garden, sân chơi dịch vụ, dịch vụ team building và khu công viên điểm nhấn.

Thông tin lịch sử và pháp lý dự án Shophouse Milton Pathway

Ngày 23/09/2014: UBND tỉnh Kiên Giang ban hành Quyết định số 1450 / QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Dự án Khu du lịch sinh thái Châu Âu (tên pháp lý của dự án). )

Thông tin từ nhà đầu tư

Chủ đầu tư dự án Shophouse Milton Pathway là Công ty Cổ phần Milton (Milton Holding), được thiết kế bởi GK Archi.

Công ty Cổ phần Milton là một thành viên của Tập đoàn Milton – một công ty có nguồn gốc từ thương mại quần áo của Nga. Mingtang Holdings được thành lập vào năm 2011, hoạt động chính trong 2 lĩnh vực là thương mại xuất nhập khẩu và đầu tư phát triển bất động sản.

Bên cạnh Shophouse Milton Pathway, Milton Holding còn triển khai các dự án khác như: Pullman Phú Quốc Beach Resort, Milton Europa Village, …

Shophouse Milton Pathway là một phân khu của dự án Milton Europa Village với diện tích 82,2 ha cũng do Milton Holding làm chủ đầu tư. Milton Europa Village hay còn được gọi là Dự án Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng Châu Âu. Dự án được UBND tỉnh Kiến Giang phê duyệt Quyết định số 1450 / QĐ-UBND ngày 23/09/2014, quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500.

Giá bán tham khảo trên thị trường của các căn Shophouse dự án Milton Pathway là 7,3 tỷ đồng / căn

Thông tin Chính sách Thanh toán cho Chương trình Shophouse Milton Pathway

Chính sách thanh toán cho Chương trình Shophouse Milton Pathway:

milton-pathway-shophouse-phu-quoc-a4-angiariverside-vn

Thông tin nhanh về dự án Milton Pathway Shophouse Phú Quốc

  • Dự án: Shophouse Milton Pathway
  • Tổng diện tích: 6.970m2
  • Vị trí: Bãi Trường, xã Dương Tơ, đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • Loại hình: Shophouse
  • Ngày bắt đầu: 12 tháng 1, 2016
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Milton (Milton Holding)
  • Năm hoàn thành:

Qua bài viết về chủ đề Milton Pathway Shophouse Phú Quốc hy vong đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích

Related Articles

Back to top button