Tử Vi

Người mệnh Hỏa hợp màu gì? Màu sắc may mắn mang lại “tài lộc”

Mệnh hỏa hợp màu gì? màu gì hợp phong thủy có thể dùng để chọn màu sơn nhà, sơn xe, màu nội thất thật hợp, .. hoặc chọn thời trang, trang phục hàng ngày. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé

menh-hoa-hop-mau-gi-2-a1-angia

Trong phong thủy, yếu tố lửa tượng trưng cho năng lượng mãnh liệt, niềm đam mê và sự quyết tâm làm việc chăm chỉ. Để thêm may mắn trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống, người mệnh Hỏa hợp màu gì cần biết cách chọn màu xe hợp với mệnh của mình. Từ những vật có giá trị và đồ nội thất lâu dài đến quần áo và phụ kiện hàng ngày, có năm yếu tố bạn nên tuân theo về quy tắc màu sắc.

1. Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

menh-hoa-hop-mau-gi-2-a2-angia

Cung mệnh gồm những tuổi sau:

– Bính Thân sinh năm 1956

– Ding Doo sinh năm 1957

– Jia Bo sinh năm 1964

– Tuổi Tỵ sinh năm 1965

– Mậu Ngọ sinh năm 1978

– Kỷ Mùi sinh năm 1979

– Song Ngư sinh năm 1986

– Đinh Mão sinh năm 1987

– Jiatu sinh năm 1994

– Sinh năm 1995 biển

Xem thêm: Mệnh thổ hợp màu gì và những điều bạn cần biết

2. Quy tắc chọn màu ngũ hành

menh-hoa-hop-mau-gi-2-a3-angia

Quy luật ngũ hành bổ sung cho nhau là hai yếu tố bổ sung cho nhau, bổ sung cho nhau và không thể tách rời. Theo quy luật ngũ hành:

– Lửa sinh ra đất.

– Vàng sinh.

– Kim sinh Thủy.

– thể thao dưới nước.

– Gỗ tạo ra lửa.

= >> Khi chọn màu phù hợp sẽ dựa vào quy luật tương sinh tương khắc. Người có mệnh hỏa hợp với màu của mệnh mộc và màu của mệnh hỏa.

3. Mệnh Hỏa hợp màu gì?

menh-hoa-hop-mau-gi-2-a4-angia

Màu xanh lá

Mộc sinh ra lửa nên những người mệnh Mộc được tặng màu xanh lá cây (màu của mệnh Mộc). Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sự màu mỡ, tươi mát, sức sống sinh sôi nảy nở. Nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho mọi người, và với người đời, nó giống như một cây thông đẹp hiền hòa và thân thiện.

Tham khảo: Ngày thất tịch là gì khi nào? Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày thất tịch

Màu đỏ

menh-hoa-hop-mau-gi-2-a5-angia

Màu đỏ thuộc hành hỏa do đó được coi là màu hợp với lửa. Với người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, đồng thời tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Cũng có một số dân tộc cho rằng màu đỏ là màu của lòng dũng cảm, sẵn sàng chết để bảo vệ Tổ quốc. Ngoài ra, đối với các nhà lãnh đạo chính trị, màu đỏ còn tượng trưng cho quyết tâm và ý chí đấu tranh mạnh mẽ.

tím, cam

Đây cũng là hai màu tương ứng với Người mệnh Hỏa. Màu cam mang đến niềm vui và sự hứng khởi cho cuộc sống và tượng trưng cho sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng. Trên thực tế, các nhà khoa học phong thủy đã chứng minh rằng sử dụng những đồ vật có màu cam có thể giúp người mệnh hỏa tăng cường tư duy sáng tạo, giúp họ đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Màu tím tượng trưng cho sự lãng mạn, chung thủy và hòa hợp. Nhưng người Mumei không nên chọn màu tím đậm vì nó là màu của nỗi buồn và sự tuyệt vọng.

4. Kỵ Hỏa màu gì?

menh-hoa-hop-mau-gi-2-a6-angia

Màu xám đen

Đây là những màu của mệnh thủy, vì thủy khắc hỏa nên những màu này tương khắc với người mệnh hỏa. Vì vậy, bạn không nên sử dụng các vật dụng, phụ kiện và quần áo có màu đen, xanh lam, tím hoặc xanh lam, nếu không thủy khí tương khắc sẽ dẫn đến xung khắc và kìm hãm sự may mắn, giàu có của người mệnh hỏa.

Xanh đậm

Màu xanh lam đậm cũng là màu thuộc hành thủy, mang đến năng lượng xấu cho người mệnh hỏa, dễ khiến họ mất tập trung, mất kiên nhẫn.

Ngoài ra, người mệnh hỏa không nên chọn những màu như vàng, nâu. Vì hai màu này tương sinh với mệnh thổ nên hỏa dễ bị suy yếu và mất năng lượng khi sinh thổ.

Tham khảo thêm: Sinh Năm 1991 Tuổi Gì – Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

5. Đặc điểm và ý nghĩa của ngũ hành hỏa

menh-hoa-hop-mau-gi-2-a7-angia

Ý nghĩa của mệnh Hỏa: Đại diện cho vật nóng, bốc lửa, phát ra lửa. Mạnh Hoả tương ứng với cái nóng, đỏ và đắng của mùa hè.

Đặc điểm nguyên tố Lửa: Lửa dạy cho đức tính tốt. Lửa là “Shangyan”, trong đó “Yan” có nghĩa là nhiệt và “Shang” có nghĩa là tăng lên. Vì vậy, đặc tính của lửa là đốt cháy, tạo ra lửa và nấu chảy kim loại … Người sinh mệnh hỏa có cảm xúc phong phú, nhưng họ cũng dễ cáu kỉnh và nóng nảy.

6. Trang sức phong thủy mang lại may mắn và thành công cho người mệnh hỏa

menh-hoa-hop-mau-gi-2-a8-angia

Những chiếc vòng đá phong thủy của mệnh hỏa hợp màu gì được ưa chuộng bởi vẻ đẹp thuần khiết và nhiều tác dụng đặc biệt. Khi chọn nhẫn đá, người mệnh hỏa nên chú ý đến màu sắc, chọn màu hợp với bản mệnh, tránh màu kiêng kỵ.

Công dụng của vòng tay đá phong thủy là:

– Cải thiện tinh thần, sức khỏe, tăng cường miễn dịch

– Mang lại may mắn, giàu có và năng lượng tích cực cho chủ nhân

– Cải thiện vận may, tăng cường sinh lực

Vòng đá phong thủy có thể được làm từ nhiều loại đá như: đá mắt hổ, mã não, hổ phách, thạch anh, ..

Hy vọng qua bài viết mệnh hỏa hợp màu gì mang lại kiến thức hữu ích cho bạn!

Hãy thường xuyên truy cập website An Gia Riverside của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button