Nội Thất

Mẫu trần thạch cao cho nhà gác lửng đẹp

Lựa chọn mẫu trần thạch cao phòng khách cho tầng áp mái của bạn không chỉ đẹp mà còn tận dụng được không gian kết hợp yếu tố phong thủy là điều mà nhiều người muốn biết, đặc biệt là đặc điểm chung của những phòng khách có tầng áp mái. Được thiết kế cao bởi miễn cưỡng nên nếu không được xem mẫu thực tế hoặc xem các mẫu trần thạch cao tầng áp mái thì việc lựa chọn mẫu trần thạch cao cho nhà gác lửng đẹp sẽ gặp rất nhiều trở ngại.

mau-tran-thach-cao-cho-nha-gac-lung-dep-1-a-angiariverside-vn

Trần phòng khách gác lửng có gì đặc biệt?

Nếu như nhà cấp 4 là những ngôi nhà có trần nhà vừa và cao dễ xây dựng thì đối với nhà cấp 4 gác lửng lại là những ngôi nhà có không gian phòng khách riêng biệt, đặc biệt bởi đặc điểm của tầng lửng là nhà ở trên. , và phải lát thêm tầng., Tăng diện tích khả dụng để bố trí phòng thờ, phòng ngủ, phòng vệ sinh, như vậy chiều cao của phòng khách càng cao. Nếu nhà bình thường bạn có thể tùy chỉnh độ cao trần nhà theo ý thích của mình nhưng đối với nhà gác lửng thì không, việc chọn được mẫu nhà trệt và gác lửng thực sự không dễ dàng chút nào. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là trần gác lửng là xấu, điều quan trọng là bạn biết tính toán ngay từ khi bắt tay vào xây nhà thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn và sẽ có nhiều phương án hơn.

Xem thêm: Mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà cấp 4 có nên làm trần thạch cao không?

Thiết kế mẫu trần thạch cao cho nhà gác lửng đẹp, mở rộng không gian thông thoáng hơn.

mau-tran-thach-cao-cho-nha-gac-lung-dep-1-a2-angiariverside-vn

Phong cách thiết kế phòng khách thông thường trên gác xép là thể hiện hình thức mở và thoáng … thay vì xây tường ở phần áp mái, vì nếu xây tường thì bản thân phòng khách trên gác mái đã rất cao. Nằm cạnh nhau bốn phía trông tổng thể Những bức tường rất khó chịu nên cần bố trí không gian.

Chiều cao trần phòng khách gác lửng như thế nào là hợp lý?

Số mét trong văn bản là hợp lý chúng tôi đã đưa ra chiều cao phù hợp, tuy nhiên đối với loại gác lửng có đặc điểm riêng nên phải xác định theo chiều cao của gác lửng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu trần gác lửng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

mau-tran-thach-cao-cho-nha-gac-lung-dep-1-a3-angiariverside-vn

Tham khảo thêm: Mẫu trần thạch cao chung cư đẹp năm 2022

Kiểu dáng của gác lửng 2022 có gì khác biệt?

Hầu hết mọi người lựa chọn xây nhà cho mình một kiểu gác lửng khác vì yêu thích và tiết kiệm được nhiều chi phí so với đổ sàn. Nếu để ý, các đơn vị làm nhà bán thường lựa chọn thiết kế này, so với các tầng, gác xép cũng không thua kém về công năng sử dụng, với 3-4 phòng ngủ, 2 vệ sinh …

Qua bài viết về chủ đề mẫu trần thạch cao cho nhà gác lửng đẹp hy vong đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích

Hãy thường xuyên truy cập website An Gia Riverside của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button