Kiến Trúc

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 5x16m Hiện Đại

Chia sẻ Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x16m mái thái tới quý vị và các bạn với phong cách trẻ trung, hiện đại.

Hình ảnh Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x16m

Mẫu thiết kế nhà phố mái thái 2 tầng được xây dựng trên mảnh đất 5 x 20 mét vuông. Phương thức di chuyển tốt nhất cho gia đình từ 3-5 người. Đặc biệt là mẫu nhà đẹp 5 × 16 đã thiết kế trước khi thực hiện. Ngoài ra còn có các phép đo và thống kê thông minh giúp giảm ngân sách xây dựng.

Ý tưởng kiến trúc bản vẽ nhà 2 tầng 5×16 mặt phố 5m

Sau khi hoàn thành mẫu thiết kế nhà phố mái thái 2 tầng mái ngói cao 5m. Do KS Hào công ty thiết kế nhà đẹp chi nhánh Biên Hòa thực hiện. Kế hoạch của Ms Nga và Mr Trường tại Biên Hòa, Đồng Nai. Mẫu thiết kế được xây dựng trên mảnh đất có tổng chiều ngang 5m và chiều dài 20m, xây nhà 2 tầng 5 × 16 mái thái. Trong số đó, ý tưởng kiến ​​trúc Meiwu cao trên 5m vẫn là mái tôn.

Công ty xây dựng tại Biên Hòa

Thông tin thêm về mặt tiền mẫu nhà phố 5×16 1 trệt 1 lầu 80m2

Nâng tầng mái thái văn minh của nhà ống 2 tầng. Nhưng ở mặt tiền, hệ thống mái được thiết kế theo kiểu mái dốc chữ A với khóa vòm uốn cong dưới mái mang đến nét duyên dáng trong công trình Nhà Biệt Thự Mini Sang Trọng 1 tầng kiểu Pháp. Phong cách tân cổ điển phần nào tránh được sự nhàm chán. Nó vừa giúp cho mặt tiền của mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 5m trở nên thanh thoát và đẳng cấp hơn.

Phối cảnh bản vẽ nhà 1 trệt 1 lầu 5×16

Mẫu thiết kế nhà ống văn minh tầng 1 mặt tiền 5m phong cách thiết kế mặt tiền đường 5m có sân nhỏ. Ngõ trước nhà thông thoáng, nhà phố có lối ra 5m. Phía trước mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5m anh Trường để lại hiên trước và sân 3m. Nhà ống đẹp mặt hậu 5m chừa một góc sân nhỏ làm giếng trời. Khi có gà hoặc vịt, vừa có thể tạo sự thông thoáng vừa hòa hợp với tiểu cảnh. Bạn có thể về nấu nướng đợi khách vào bếp nấu Bản vẽ nhà 2 tầng 5×16 Trên bờ 5×20 Mẫu nhà ống 2 tầng 5 × 16 m 1 trệt 1 lầu mái thái đẹp bên và. Nó rất phù hợp với kinh phí đầu tư thiết kế và xây dựng khoảng 900 triệu đến 1,1 tỷ nhân dân tệ. Mang nét kiến ​​trúc nhà phố kiểu Pháp, bức tranh vừa văn minh vừa tinh tế. Ngoài ban công và mặt tiền nhà 5 × 16 thiết kế có cảnh quan cây xanh. Tạo không gian kiến ​​trúc đẹp và tầm nhìn gần gũi hơn

Mặt bằng bản vẽ nhà 2 tầng 5×16 3 phòng ngủ + thờ

Bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại ngang 5m mái thái 80m2. Không gian tầng 1 là phòng khách rộng với cầu thang sát tường ở góc trái. Phần chân cầu thang được tận dụng làm kho nhỏ phía sau bếp, bàn ăn thông với phòng khách phía trước. Nhưng cốt nền cao hơn 30cm so với phòng khách được thiết kế theo mẫu xây nhà 5 × 16 đẹp. Ngoài ra, nội thất nhà đẹp 2 tầng 5m của chị Nga. Bên cạnh phòng ăn còn có tủ mát rượu và nhà vệ sinh chung ở phía sau nhà.

Bản vẽ nhà lệch tầng 5x16

Trên đây là Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x16m mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.

 

Related Articles

Back to top button