Kiến Trúc

Mẫu phòng ngủ cho bé trai xinh 2022

Nếu bạn chưa mẫu phòng ngủ cho bé trai biết cách thiết kế phòng ngủ cho bé trai của mình trở nên sôi động và tươi mới thì bài viết này sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Thiết kế tạo cho bé cảm giác tiên phong trong không gian phòng ngủ và giúp bé phát triển toàn diện. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẫu phòng ngủ cho bé trai dưới đây nhá.

1. Cách bố trí ánh sáng – mẫu phòng ngủ cho bé trai

Yếu tố ánh sáng rất quan trọng trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em. Đặc biệt là thiết kế trang trí phòng ngủ cho các bé trai.

Để thông thoáng không gian phòng ngủ và nhận được lượng ánh sáng phù hợp, bạn nên cung cấp cho phòng ngủ một cửa sổ nhỏ. Ngoài ra, có thể bố trí đèn trang trí cho không gian phòng ngủ của bé.

mau-phong-ngu-cho-be-trai-1-a9-angiariverside-vn

mau-phong-ngu-cho-be-trai-1-a10-angiariverside-vn

Ánh sáng từ đèn trang trí

2. Mẫu phòng ngủ cho bé trai – cách phối màu

Nếu như thiết kế phòng ngủ của bé gái thường ưu tiên những gam màu nhẹ nhàng, ngọt ngào như hồng, trắng, xanh … Thì phòng ngủ bé trai lại có xu hướng ưu tiên những gam màu nổi bật, nổi bật như xanh, đỏ, cam, vàng … màu sắc đều Mang đến không gian sinh động, vui tươi giúp trí não của bé phát triển.

mau-phong-ngu-cho-be-trai-1-a6-angiariverside-vn

mau-phong-ngu-cho-be-trai-1-a7-angiariverside-vn

Bạn có thể tham khảo bài viết Nội thất phòng ngủ để đánh giá cao về mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp.

3. Cách chọn nội thất – Mẫu phòng ngủ cho bé trai

Nhìn chung, tiêu chí chọn phòng ngủ cho bé trai của bạn là gì? Tiêu chuẩn nào có thể đáp ứng nhu cầu của bé? Dưới đây là những mẹo chọn nội thất phòng ngủ cho bé trai mà On Home Asia gửi đến bạn:

3.1 Chọn nội thất theo độ tuổi của bé

Theo độ tuổi của bé mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm nội thất phù hợp. Ví dụ, bé trai dưới 3 tuổi có thể chọn nôi cho bé. Chiếc giường này được thiết kế đẹp mắt đảm bảo cho bé giấc ngủ ngon. Đối với trẻ từ 3 tuổi trở lên, bạn có thể chọn giường đơn cho trẻ.

3.2 Dựa trên tính cách và sở thích của trẻ

Để tạo cho bé một phòng ngủ tuyệt vời, bạn nên lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp với tính cách và sở thích của bé. Lựa chọn sản phẩm nội thất theo sở thích, cá tính giúp trẻ tự do phát triển cá tính của chính mình.

3.3 Nội thất thông minh cho phòng ngủ con trai

Khiến phòng ngủ của hai cậu con trai trở nên tối ưu và hiện đại hơn. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm nội thất thông minh tích hợp nhiều chức năng như tủ quần áo âm tường, giường tủ âm tường, giường tầng…

Các sản phẩm nội thất thông minh có xu hướng thiết kế hiện đại, đẹp mắt dễ dàng chinh phục trái tim các bé.

3.4 Nội thất phòng ngủ nên chọn kích thước nào?

Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm nội thất có kích thước phù hợp với diện tích phòng ngủ để có thể thiết kế không gian khoa học và hiện đại. Nên chọn kích thước phù hợp và hạn chế các góc cạnh để đảm bảo an toàn cho bé khi di chuyển.

Để làm sinh động không gian phòng ngủ của bé trai, bạn có thể trang trí thêm bằng những hình dán ngộ nghĩnh, dễ thương. Thông qua hình dán, bé có thể khám phá thêm nhiều điều bổ ích trong thế giới xung quanh.

Trên đây là một số mẫu phòng ngủ cho bé trai, bạn có thể tham khảo để có thiết kế một không gian thư giãn đẹp và thoải mái.

Related Articles

Back to top button