Phong Thủy Cho Mẫu Phòng Khách Chung Cư Đẹp

Phong Thủy Cho Mẫu Phòng Khách Chung Cư Đẹp

Phong thủy phòng khách căn hộ chung cư được xây dựng dựa trên năng lượng tương tự như phong thủy tốt trong toàn bộ ngôi nhà. Vì vậy, phòng khách chung cư là nơi hội tụ tài lộc, phú quý nên việc bố trí Mẫu Phòng Khách Chung Cư đẹp theo phong thủy còn có

Phong thủy phòng khách căn hộ chung cư được xây dựng dựa trên năng lượng tương tự như phong thủy tốt trong toàn bộ ngôi nhà. Vì vậy, phòng khách chung cư là nơi hội tụ tài lộc, phú quý nên việc bố trí Mẫu Phòng Khách Chung Cư đẹp theo phong thủy còn có thể tăng thêm những điều may mắn, điềm lành, an toàn, hạnh phúc và phú quý cho gia chủ. .Bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để bài trí nội thất phòng khách theo phong thủy.

1. Cách lựa chọn, bố trí Mẫu Phòng Khách Chung Cư đẹp

– Phòng khách của căn hộ chung cư có thể nói là “bộ mặt” của cả ngôi nhà. Theo phong thủy, phòng khách nên được bố trí ở hướng tốt như Sinh khí, Diên niên, Thiên y hoặc Phục vị. Đặt ở bốn hướng tốt, hợp với mệnh của gia chủ thì việc bài trí sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

* Giải nghĩa một số từ phong thủy

– Sức sống: thu hút của cải, thu hút công danh, thu hút đầu tư, thu hút đầu tư.

– Tianyi: Cải thiện sức khỏe và kéo dài tuổi thọ

– Quanh năm: Tăng cường mối quan hệ gia đình, yêu thương.

– Phục hồi: Tăng cường trí lực, mang lại tiến bộ cho bản thân, thử vận ​​may.

– Phòng khách nên có hình vuông hoặc hình chữ nhật, trong phòng khách không nên có góc nhọn. Nếu có góc nhọn nên đặt bình phong, chậu cây ở nơi có góc nhọn để căn phòng được vuông vắn, khí tốt sẽ không bị tích tụ ở góc nhọn mà lưu thông trong phòng.

– không dẫn hành lang thẳng qua phòng khách

2. Cách chọn màu sắc và cách bài trí phòng khách chung cư.

– Màu sắc phòng khách chung cư thể hiện tính cách ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Màu sắc trung tính và tươi sáng cũng có thể có tác dụng rất nhẹ nhàng và kết hợp trang nhã với đồ nội thất phòng khách. Bạn sẽ chú ý đến màu sơn tường, nên chọn màu hồng nhẹ nhàng, vàng chanh hoặc sơn thủy để tạo cảm giác mát mẻ cho phòng khách của bạn. Lưu ý cần dựa vào hai yếu tố Niên và Bản. Chánh niệm là xác định phương hướng, vị trí và thiết kế không gian theo Bát đồ. Bạn nên chọn màu theo mệnh của người có vai trò chính trong gia đình bạn.

mau-phong-khach-chung-cu-dep-3-a2-angiariverside-vn

– Trần của căn hộ có vai trò quan trọng trong Phong thủy phòng khách. Trần nhà màu sáng tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho không gian khi bước vào phòng. Sàn nhà nên có màu tối nhất, sau đó là tường, và cuối cùng là trần nhà, màu sáng nhất theo nghĩa cổ xưa: trời nhạt, đất nặng. Làm như vậy, gia chủ sẽ nhanh chóng tăng tài vận cho gia chủ.

– Mặt bằng phòng khách của căn hộ phải thiết kế bằng phẳng. Nếu nền nhà có vách ngăn cao thấp dễ gây ra thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn nhà làm bằng vật liệu quá trơn hoặc quá gồ ghề, thô ráp có thể khiến các thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn, va quệt. Vì vậy, chất liệu sàn phòng khách cần được gia chủ lựa chọn kỹ lưỡng.

3. Chiếu sáng phòng khách căn hộ

– Phòng khách của căn hộ chung cư tốt nhất nên có đủ ánh sáng tự nhiên để đảm bảo sinh khí cho ngôi nhà. Vì vậy, về mặt phong thủy, phòng khách không được tối và thiếu ánh sáng mặt trời. Có thể sử dụng ánh sáng nhân tạo để đảm bảo căn phòng luôn sáng sủa, ánh sáng giúp tăng cường dương khí, nâng cao sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, mang lại vượng khí và làm cho phòng khách thêm rực rỡ. Ánh sáng tự nhiên luôn được ưu tiên hàng đầu, vì đây là nguồn sinh khí tự nhiên khó thay thế giúp giảm độ ẩm và giúp phòng luôn khô ráo, thoáng mát.

mau-phong-khach-chung-cu-dep-3-a3-angiariverside-vn \

Trên đây là những yếu tố phong thủy cho Mẫu Phòng Khách Chung Cư đẹp mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

 

adminag
ADMINISTRATOR
PROFILE

Posts Carousel

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos