Mẫu phòng khách căn hộ chung cư – 5 điều nên và không nên khi thiết kế nội thất

Mẫu phòng khách căn hộ chung cư – 5 điều nên và không nên khi thiết kế nội thất

Về thiết kế nội thất, mẫu phòng khách căn hộ chung cư là một phần quan trọng của căn hộ. Vì vậy muốn có một phòng khách đẹp trong nhà chung cư thì khi trang trí nội thất bạn cần chú ý 5 điểm sau đây. Phòng khách là bộ mặt của toàn bộ căn

Về thiết kế nội thất, mẫu phòng khách căn hộ chung cư là một phần quan trọng của căn hộ. Vì vậy muốn có một phòng khách đẹp trong nhà chung cư thì khi trang trí nội thất bạn cần chú ý 5 điểm sau đây.

Phòng khách là bộ mặt của toàn bộ căn hộ, vì vậy để có một phòng khách đẹp trong căn hộ chung cư, bạn cần tuân thủ 5 lưu ý sau trong quá trình thiết kế nội thất.

1. Đèn mẫu phòng khách căn hộ chung cư và hiện đại

Vai trò của ánh sáng trong thiết kế nội thất phòng khách cần được quan tâm đặc biệt. Ở khu vực phòng khách, hiệu ứng ánh sáng cần tạo không khí trang trọng và tao nhã, đèn chiếu dạng chùm ở chính giữa bàn sẽ giúp lan tỏa ánh sáng khắp căn phòng.

mau-phong-khach-can-ho-chung-cu-4-a1-teccoskyville

Nhớ đừng để đèn chiếu xuống quá thấp so với trần nhà, vì phần không gian phía trên không đủ ánh sáng để phân chia căn phòng và làm mất bố cục tổng thể, và không nên sử dụng một tấm phản quang duy nhất. không cân bằng.

2. Ghế trang trí phòng khách nhỏ

Chọn ghế cho phòng khách có thể khá khó khăn vì chúng là nơi được sử dụng nhiều nhất trong phòng. Thời gian có khả năng kéo dài hàng giờ đồng hồ và cũng là đối tượng có ảnh hưởng lớn nhất đến người sử dụng.

Vì vậy khi mua ghế phòng khách không chỉ chú ý đến độ bền hay độ mềm của ghế mà còn phải chú ý đến phần tựa lưng của chúng.

3. Bàn trong thiết kế phòng khách nhỏ

Bàn sử dụng trong phòng khách nhỏ nên có thiết kế mỏng. Một chiếc bàn trắng chân mảnh dưới đây sẽ giúp phòng khách sáng sủa và rộng rãi.

mau-phong-khach-can-ho-chung-cu-4-a2-teccoskyville

Ngoài những chiếc cốc đơn giản, chiếc bàn uống nước trong phòng khách phải đủ rộng để đựng được vài cuốn sách, báo, lọ hoa hoặc điều khiển từ xa một số thiết bị nghe nhìn ở giữa bàn.

4. Ngồi trong phòng khách của một căn hộ nhỏ xinh

Nên đặt ghế ở những vị trí hợp lý. Thêm vào đó, nó tạo ra một khoảng cách di chuyển dễ dàng xung quanh phòng khi cần thiết.

Ngoài ra, ghế cần êm ái và phải được sắp xếp hợp lý. Nên thiết kế theo dạng không gian mở, nhiều khoảng trống, hoặc tầm nhìn thoáng.

5. Trang trí tường phòng khách chung cư đẹp

Trang trí tường cho phép bạn không chỉ có một phòng khách đẹp mà còn trở nên thú vị hơn và không bị cứng nhắc.

Tuy nhiên, đây không phải là phòng tranh để du khách thưởng ngoạn nên việc trang trí cũng cần phải có chủ đề hoặc tôn trọng những nguyên tắc nhất định.

Với một bức tường, bạn có thể treo 1 hoặc nhiều bức ảnh của cùng một ý tưởng / cùng một nghệ sĩ. Hoặc ghi lại những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình.

Mẫu phòng khách căn hộ chung cư luôn đòi hỏi sự sáng tạo và kinh nghiệm chuyên môn để tạo nên nét thẩm mỹ riêng. Vì vậy, hãy ghi nhớ 5 điều nên và không nên trên đây để có một phòng khách đẹp trong căn hộ của bạn nhé!

adminag
ADMINISTRATOR
PROFILE

Posts Carousel

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos