Mẫu nhà phố 7x14m 2 tầng hiện đại

Mẫu nhà phố 7x14m 2 tầng hiện đại

Mẫu nhà phố 7×14 đang được thiết kế theo xu hướng 2018 cho gia đình anh Long ở huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An. Biệt thự đẹp, hiện đại sang trọng công trình mái thái có gara 4 phòng ngủ được đóng gói theo kích thước 7×14 là mẫu nhà phù hợp với nhiều ngôi

Mẫu nhà phố 7×14 đang được thiết kế theo xu hướng 2018 cho gia đình anh Long ở huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An. Biệt thự đẹp, hiện đại sang trọng công trình mái thái có gara 4 phòng ngủ được đóng gói theo kích thước 7×14 là mẫu nhà phù hợp với nhiều ngôi nhà hiện nay.

Mẫu nhà phố 7x14m được thiết kế cho Anh Long ở Nghệ An

Những công trình nhà mái thái sang trọng với những ngôi nhà mái thái nổi bật ở các vùng quê như huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An. Biệt thự đẹp xây trên mảnh vườn rộng 14m nhưng xây trên đất của bố mẹ nên chỉ xây 1/2 đất còn lại 1/2 đất để làm việc khác sau này.

Thông tin biệt thự 2 tầng mái thái 7 × 14 được thiết kế cho Mr Ngee Ann Long

Biệt thự 2 tầng đẹp được xây dựng trên lô đất giật cấp sâu 14, 25m, hơi dốc về bên trái với nhà thờ họ bên ngoài nên ngôi biệt thự được gia đình yêu cầu thiết kế xây sát mép bên phải. Xây dựng kiểu mái thái hiện đại, mà ranh giới mái được đổ bê tông trên xà gồ sắt lát gạch thay vì mái tôn để tiết kiệm chi phí cho gia đình. Hệ thống cửa chính và cửa đi của các phòng đều được làm bằng ô kính cường lực hiện đại, cửa sổ nhôm kính cường lực.

• Mẫu Nhà Đẹp: M119

• Chủ đầu tư: Ông Lê Văn Long

• Địa chỉ: Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An

• Diện tích đất: Rộng 14m, sâu 25m,

• Diện tích sàn: 7 × 14, không bao gồm sảnh và mái.

• Kinh phí đầu tư: 1,2 tỷ (liên hệ 0973 979 155 để được tư vấn tốt nhất)

• Thời gian thiết kế: Tháng 12/2017

• Công năng sử dụng: phòng khách, gara, bếp, phòng thờ, học, 4 phòng ngủ, 2 vệ sinh

• Nhà xây theo phong thủy, gia chủ sinh năm 1989, quẻ Cấn là Tây vận, ngũ hành Mộc thuộc Mộc, mái chính quay về hướng Tây.

mau-nha-pho-7x14-4-a10-angiariverside-vn

Biệt thự mái thái đẹp mặt tiền 7m 4 phòng ngủ

Bản vẽ nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 7×14 có gara ô tô

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ để lại sơ đồ bố trí để gia đình có thể cảm nhận một cách trực quan về cách bố trí mặt bằng bên trong biệt thự 2 tầng mặt tiền 7m.

Không gian bên trong biệt thự được bố trí hợp lý, sạch sẽ, tiện nghi đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình, đồng thời cũng tuân theo phong thủy xây nhà mang đến sự an tâm cho gia đình.

Tầng trệt có phòng khách, gara để được 7 ô tô, bếp, phòng ngủ và vệ sinh công cộng, cuối nhà có lối ra khu giặt phơi, khu sân vườn sau này lát mái tôn.

mau-nha-pho-7x14-4-a3-angiariverside-vn

Mặt bằng tầng trệt mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Tầng trên của biệt thự bố trí 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ khá lớn, chỗ học của con cái và một vệ sinh chung. Không gian ở đây được bài trí hợp lý và dường như đã được tận dụng tối đa.

Mặt bằng biệt thự đẹp

Biệt thự vườn mái thái 2 tầng đẹp 2018 tại Nghệ An

mau-nha-pho-7x14-4-a8-angiariverside-vn

Biệt Thự Sân Vườn 2 Tầng 7 × 14 Mặt Tiền 2018 Tổng Thể Biệt Thự Sân Vườn Mái Thái 7 × 14

Đây là mẫu biệt thự 2 tầng đẹp chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều ngôi nhà hiện nay. Với mức chi phí khiêm tốn không quá cao nhưng có thể thấy không gian từ trong ra ngoài đều tuyệt vời, hoàn hảo cho một gia đình Việt.

Trên đây là mẫu nhà phố 7x14m mà chúng tôi thiết kế được những chủ đầu tư ưa chuộng đưa vào sử dụng trong năm 2022. Mong rằng nó sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các bạn!

adminag
ADMINISTRATOR
PROFILE

Posts Carousel

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos