Kiến Trúc

Mẫu Nhà Ống 1 Tầng 5x15m | Xây Dựng Việt Nam

Diện tích 5x15m từ mảnh đất bạn đang sở hữu, không gian sống cần được xây dựng theo những điều kiện sẵn có. Chà, mẫu thiết kế Mẫu nhà ống 1 tầng 5x15m chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà của thành viên tương lai trong gia đình bạn.

Nhà hình ống hầu hết được xây dựng theo kích thước lô đất từ ​​4m, 5m, 6m hoặc lớn hơn. Thiết kế đa năng kết hợp với cách bố trí nội thất hợp lý giúp bạn và gia đình có được một cuộc sống và không gian sống đẹp mà mẫu nhà ống mang lại. Vì vậy, nếu bạn có một khu vực như vậy, bạn có một bản sao về thiết kế của bạn trông như thế nào, sự cân bằng về bố cục chức năng của mỗi phòng sẽ thể hiện ra sao.

Tạo bản vẽ xây dựng của ngôi nhà theo yêu cầu của bạn? Nếu bạn không thể trả lời tất cả những câu hỏi trên thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp chúng, hãy tiếp tục đọc nhé!

Cùng tham khảo top Mẫu nhà ống 1 tầng 5x15m độc đáo

Có thể thấy, với những thiết kế này trong năm 2021, nhà ống dần có nhiều kiểu kiến ​​trúc và mô hình kết cấu hơn, việc ứng dụng sáng tạo vật liệu, vật liệu thông minh đã mang đến cho thế giới một không gian vừa tạo cảm giác thông thoáng vừa tiết kiệm. không gian. công cụ tiện ích. chi phí, và là một vấn đề được quan tâm trong xây dựng công trình hiện đại. Cùng xem qua top thiết kế mẫu nhà ống 5x15m 1 tầng hình khối độc đáo không thể bỏ qua:

Tham khảo thêm: Mẫu biệt thự 10x20m đẹp nhất

1. Kết cấu nhà ống 1 tầng diện tích 5x15m mái bằng:

Kết cấu mái bằng đã không còn xa lạ với nhiều và gia đình khi nó được sử dụng nhiều trong hệ thống các mẫu nhà ống 1 tầng hiện nay. Với sự ưa chuộng của người dùng về cấu trúc này, chúng đáp ứng được tính thiết thực, công năng và thẩm mỹ cho mỗi ngôi nhà. So với các hệ thống mái che khác, mái bằng sẽ tôn thêm vẻ vững chãi, kiên cố mà nhiều người đang tìm kiếm trước mắt.

Mau-nha-ong-1-tang-5x15m-a-angia1

Mẫu Nhà Ống Tầng 1 5x15m – Mẫu 1

Ngôi nhà mang màu sắc tươi mới kết hợp với kết cấu mái bằng sang trọng tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho mọi người, mọi gia đình. Đây sẽ là một lời khuyên bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là hình ảnh của ngôi nhà!

Mau-nha-ong-1-tang-5x15m-a-angia2

2. Mẫu nhà ống 1 tầng diện tích 5x15m với hình khối tối giản:

Sự tối giản về hình khối của ngôi nhà dần cho thấy hiệu quả khi tiết giảm chi phí trang trí và tập trung vào kết cấu nội thất. Có rất nhiều ngôi nhà không mấy “mặn mà” với sự cầu kỳ, kiểu cách hay những đường nét phá cách ở các vị trí mặt tiền và nội thất. Họ yêu thích sự tối giản, nơi những gam màu cá tính không chói lọi nhưng vẫn đáp ứng được sự tiện nghi mà công trình mang lại cho gia đình.

Mau-nha-ong-1-tang-5x15m-a-angia3

Mẫu Nhà Ống Tầng 1 5x15m – Mẫu 2

Mẫu nhà ống này thể hiện được đầy đủ công năng của cấu trúc bên trong. Với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng vệ sinh đủ chỗ ở cho gia đình 4 thành viên.

Mau-nha-ong-1-tang-5x15m-a-angia4

3. Mẫu nhà ống 1 tầng diện tích 5x15m giá rẻ cho vợ chồng trẻ

Đối với những gia đình trẻ, sở hữu một tổ ấm riêng là niềm mơ ước của hầu hết các gia đình hiện nay. Không bị gò bó bởi gia đình và thoải mái trong sinh hoạt của mình, hai vợ chồng có thể tự do lựa chọn kiến ​​trúc và trang trí của ngôi nhà mà chỉ có họ mới có quyền quyết định. Căn cứ vào điều kiện hiện có của lô đất thì việc xây nhà của bạn sẽ mang đến cho bạn những yếu tố nào, và liệu mẫu nhà dưới đây có mang lại kết quả như ý cho bạn hay không?

Mau-nha-ong-1-tang-5x15m-a-angia5

Xem thêm: Diện tích xây dựng mẫu biệt thự 10x12m đẹp

Mẫu Nhà Ống Tầng 1 5x15m – Mẫu 3

Trong khi nó mang đến một ngoại thất đơn giản trong phong cách tạo kiểu, nội thất là một màu duy nhất khi phân chia hai không gian sống một cách đồng đều và cụ thể. Có không gian sinh hoạt chung gồm: phòng khách, bếp và bàn ăn và khu sinh hoạt riêng: 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh.

Mau-nha-ong-1-tang-5x15m-a-angia6

4. Mẫu nhà ống 1 tầng mái thái 5x15m sang trọng.

Kiểu mái thái, kiểu kết cấu này đã du nhập vào Việt Nam từ rất lâu và đến nay vẫn chiếm được vị thế và sự yêu thích của người dùng. Quả thực, cấu trúc này mang đến cho công trình một thẩm mỹ hoàn toàn độc lập mà vẫn giữ được sự tiết chế cần thiết, mặt khác vẫn đề cao sự phá cách trong cách tạo điểm nhấn khi bắt gặp. Tuy nhiên, cũng cần quan tâm đến chi phí của kết cấu mái thái này, để bố cục không gian ngôi nhà được hoàn thiện nhất.

Mau-nha-ong-1-tang-5x15m-a-angia7

Mẫu Nhà Ống Tầng 1 5x15m – Mẫu 4

Dựa trên mảnh đất rộng, kết hợp với sân vườn xung quanh nhà nên diện tích xây dựng chỉ 5x15m, hình ảnh cho thấy mỗi hộ có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 2 phòng vệ sinh, thể hiện đúng màu sắc của căn bếp được đặt tại dưới cùng của ngôi nhà.

Mau-nha-ong-1-tang-5x15m-a-angia8

5. Mẫu nhà ống 1 tầng diện tích 5x20m kết hợp gác lửng.

Như đã trình bày ở nhiều nội dung và chuyên mục khác nhau trong bài viết về những mẫu nhà có gác lửng hiện đại, nhưng vẫn chưa thể đưa công trình kiến ​​trúc tối tân này đến với mọi người trong năm 2021. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tham khảo một mẫu nhà ống 5×20 kết hợp với hệ mái thái mà chắc hẳn bạn chưa từng thấy qua.

Mau-nha-ong-1-tang-5x15m-a-angia9

Mẫu Nhà Ống Tầng 1 5x15m – Mẫu 5

Theo bản vẽ, mẫu nhà ống 1 tầng kết hợp gác lửng đang là sự lựa chọn của nhiều người, nhiều gia đình muốn cơi nới không gian bên dưới tầng trệt và mở rộng thêm khu chức năng sinh hoạt bên trên. Hệ thống gác lửng 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng vệ sinh và bếp lớn ở tầng 1.

Mau-nha-ong-1-tang-5x15m-a-angia10

6. Mẫu nhà ống 1 tầng diện tích 5x15m đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi.

Mặt tiền của công trình có phần đơn giản và không có nhiều điểm nhấn, có thể do hai nguyên nhân chính. Một là vì gia chủ không cần phải mang nhiều công đến đơn vị thi công để tạo hình, làm nổi bật, cắt gọt,… mà họ thích vẻ đẹp của sự tối giản và có thể chú trọng hơn đến nội thất của không gian. Thứ hai có thể là gia chủ muốn tiết kiệm chi phí, vì chi phí xây nhà không hề nhỏ chút nào.

Đây có thể là hai lý do tại sao thiết kế đơn giản vẫn sẽ có tác động đến việc định hình và xây dựng vào năm 2021.

Mau-nha-ong-1-tang-5x15m-a-angia11

Mẫu Nhà Ống Tầng 1 5x15m – Mẫu 6

Qua bản vẽ nhà, kết cấu nội thất thể hiện rõ sự tiện nghi, 3 phòng ngủ được phân bổ theo các khu vực khác nhau tạo sự riêng tư cần thiết. Nhà có 2 đến 2 vệ sinh, 1 gara, phòng khách ở giữa, bếp + bàn ăn.

Mau-nha-ong-1-tang-5x15m-a-angia12

7. Mẫu nhà ống 1 tầng diện tích 5x15m2 2 PN \.

Từ 5×15 không khó để có diện tích 2 phòng ngủ bên trong. Đối với nhiều ngôi nhà, tính năng này được coi là một phần thiết yếu, vì số lượng thành viên trong nhà thường từ 3-4 thành viên. Từ nhiều thông tin khác nhau trên các diễn đàn xây dựng, đặc biệt là xandungso.vn, bạn có thể tạo công trình từ nhà ống có 2 phòng ngủ một cách dễ dàng nhất.

Mau-nha-ong-1-tang-5x15m-a-angia13

Mẫu Nhà Ống Tầng 1 5x15m – Mẫu 7

Thể hiện lịch sử mở rộng thông qua các không gian mở, tòa nhà được chia thành hai không gian sống. 2 phòng ngủ nằm hoàn toàn bên trái, không gian còn lại được dùng làm bếp, phòng khách và bàn ăn.

Mau-nha-ong-1-tang-5x15m-a-angia14

8. Mẫu nhà ống 1 tầng diện tích 5x20m kết hợp sân vườn.

Sân vườn luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi gia chủ khi muốn chúng xuất hiện trong cấu trúc ngôi nhà của mình. Đây là nơi thư giãn, là nơi bạn có thể nạp vào cơ thể những năng lượng tích cực mà cây xanh mang lại. Chúng cũng là một trong những thiết kế phổ biến cho các thành phố và khu dân cư bởi tác động ngày càng tăng của con người đến môi trường, đặc biệt là biến đổi khí hậu đang gây ra những hậu quả nghiêm trọng và diễn biến ngày càng phức tạp.

Mau-nha-ong-1-tang-5x15m-a-angia15

Tham khảo: 7 mẫu nhà cấp 4 rộng 200m2 đẹp nhất hiện Nay

Mẫu nhà ống 1 tầng 5x15m – mẫu 8

Lấy nét hiện đại từ kết cấu và hệ thống sân vườn, ngôi nhà được duyệt theo bản vẽ với 1 phòng khách rộng rãi, 3 phòng ngủ, bếp và phòng ăn được ngăn cách với bên ngoài tạo sự thông thoáng cho công năng sử dụng. Có rất nhiều..vv trong các mẫu biệt thự vườn.

Mau-nha-ong-1-tang-5x15m-a-angia16

Trên đây là 8 Mẫu nhà ống 1 tầng 5x15m được nhiều người lựa chọn sử dụng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về lược đồ này, vui lòng để lại nhận xét hoặc gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chọn lọc những câu hỏi hay và mới theo nhu cầu của các em và viết riêng một bài để giải đáp cho các em.

Hãy thường xuyên truy cập website An Gia Riverside của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button