5+ Thiết Kế mẫu nhà 2 tầng 7x14m Đẹp Hiện Nay

5+ Thiết Kế mẫu nhà 2 tầng 7x14m Đẹp Hiện Nay

Nhiều gia chủ đang đầu tư thiết kế mẫu nhà 2 tầng 7x14m. Hiện nay, mức sống của con người ngày càng cao, việc thiết kế biệt thự cần phải tính đến cả tính thẩm mỹ và công năng, được chú trọng đầu tư. Hãy cùng khám phá những mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Nhiều gia chủ đang đầu tư thiết kế mẫu nhà 2 tầng 7x14m. Hiện nay, mức sống của con người ngày càng cao, việc thiết kế biệt thự cần phải tính đến cả tính thẩm mỹ và công năng, được chú trọng đầu tư. Hãy cùng khám phá những mẫu thiết kế biệt thự đẹp dưới đây nhé.

Mẫu nhà 2 tầng 7x14m phong cách hiện đại

mau-nha-2-tang-7x14m-4-a1-angiariverside-vn

Mẫu thiết kế biệt thự 7x14m đương đại được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng bởi lối kiến ​​trúc hiện đại. Phong cách phù hợp với mọi nhu cầu, cả về mặt thẩm mỹ và chức năng. Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại có đặc điểm là không chú trọng đến chi tiết và tập trung vào việc tạo hình khối ba chiều và súc tích. Ngày nay, nhiều vật liệu mới và đương đại được sử dụng trong thiết kế nội và ngoại thất giúp tạo nên những nét hiện đại cuốn hút.

Thiết Kế Biệt Thự 7x14m Phong Cách Tân Cổ Điển

mau-nha-2-tang-7x14m-4-a2-angiariverside-vn

Biệt thự 7x14m phong cách Tân cổ điển mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Phong cách tân cổ điển mang nét hoài cổ của phong cách cổ điển và vẻ đẹp giao thoa của phong cách tối giản hiện đại. Ngôi biệt thự được xây dựng không quá cầu kỳ, chú trọng đến các chi tiết trang trí, đường nét vương giả. Thông qua thiết kế tinh tế này, ngôi biệt thự thể hiện được bản sắc và địa vị của gia chủ.

mau-nha-2-tang-7x14m-4-a3-angiariverside-vn

Những mẫu thiết kế biệt thự 7x14m phong cách tân cổ điển ngày càng trở nên phổ biến và xuất hiện ở nhiều nơi. Sự phổ biến của những thiết kế thời trang này đang tăng lên từng ngày. Biệt thự tân cổ điển được nhiều chủ đầu tư yêu thích bởi vẻ đẹp hoài cổ kết hợp với sự tươi mới, tự do của kiến ​​trúc hiện đại. Biệt thự phong cách mang đến cho gia chủ những không gian sống sang trọng và lịch lãm.

mau-nha-2-tang-7x14m-4-a4-angiariverside-vn

Thiết kế biệt thự 3 tầng 7x14m

Biệt thự 3 tầng 7x14m có thể đáp ứng được nhu cầu của những gia đình đông người. Căn hộ rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và được thiết kế dành cho các gia đình nhiều thế hệ. Mặt bằng rộng ba gian giúp gia chủ sắp xếp đồ đạc và phân chia không gian dễ dàng hơn.

mau-nha-2-tang-7x14m-4-a5-angiariverside-vn

Trên đây các bạn cùng An Lộc vừa khám phá mẫu thiết kế mẫu nhà 2 tầng 7x14m mặt tiền đẹp và trang nhã. Mong rằng qua những thông tin bài viết cung cấp, bạn có thể lựa chọn được hướng thiết kế biệt thự phù hợp nhất. Cám ơn vì sự quan tâm của bạn.

 

adminag
ADMINISTRATOR
PROFILE

Posts Carousel

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos