Kiến Trúc

Mẫu nhà 2 tầng 600 triệu ở nông thôn

Mẫu nhà 2 tầng 600 triệu ở nông thôn hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn. Vì chi phí không quá cao mà lại đầy đủ công năng sử dụng và có không gian sống thoải mái. Trong bài viết này, chỉ ra những ưu điểm của nhà 2 tầng và cập nhật số lượng các mẫu đang được ưa chuộng.

Thuận lợi 600 triệu đồng xây nhà 2 tầng ở nông thôn

mau-nha-2-tang-600-trieu-3-a1-angiariverside-vn

Tiết kiệm đất xây dựng

Thời gian hoàn thiện, tốc độ thi công nhanh chóng. Không quá cầu kỳ về thiết kế nên ngôi nhà 2 tầng có thời gian hoàn thiện nhanh chóng

Không quá tốn kém để xây nhà

Tối đa hóa tính khả dụng, tối ưu hóa không gian

Nhà 2 tầng không sợ lạc hậu theo năm tháng

Những lưu ý khi xây nhà 2 tầng đẹp

mau-nha-2-tang-600-trieu-3-a2-angiariverside-vn

Tính toán diện tích và bố trí hợp lý. Ví dụ, phòng khách và phòng ăn nên được bố trí ở tầng một. Tầng 2 là không gian riêng tư.

Có rất nhiều phong cách thiết kế nhà 2 tầng như nhà ống, tân cổ điển, mái thái…. Lựa chọn kiểu dáng phù hợp theo sở thích của bạn.

Đảm bảo yếu tố phong thủy. Theo truyền thống, người Việt Nam rất coi trọng tâm linh và phong thủy. Xây nhà theo hướng nào, chọn vật liệu gì, bố trí các phòng như thế nào,… để ngôi nhà vừa công năng vừa đẹp.

Hãy chú ý đến những khu vườn xung quanh. Các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của ngôi nhà.

Một phần mô hình tòa nhà 2 tầng 600 triệu đồng ở nông thôn

Mẫu nhà 2 tầng 600 triệu nông thôn đơn giản

mau-nha-2-tang-600-trieu-3-a3-angiariverside-vn

Mô hình này tiết kiệm tiền. Với 600 triệu, bạn có thể có một ngôi nhà 2 tầng.

Đồng thời, những mẫu nhà này còn rút ngắn thời gian thi công, nhưng vẫn đảm bảo được diện tích sử dụng rộng rãi. Những mẫu nhà 2 tầng nông thôn giá rẻ thường có diện tích từ 60m2-100m2. Họa tiết là những khối hình chữ nhật xếp chồng lên nhau.

mau-nha-2-tang-600-trieu-3-a4-angiariverside-vn

Mẫu tủ này phù hợp với những gia đình có không gian hạn chế. Thiết kế gác lửng sẽ tận dụng được tối đa chiều cao của ngôi nhà và có thể làm phòng ngủ, phòng làm việc, …

Vì vậy, kiểu nhà này bắt buộc phải sử dụng tôn chống nóng để tạo không khí mát mẻ cho căn phòng. Giúp cho các hoạt động và sinh hoạt hàng ngày trở nên thoải mái hơn.

Mẫu nhà 2 tầng có thiết kế thêm 1 tum có thể tận dụng khoảng trống để làm phòng ngủ, phòng thờ hoặc kho.

Ngoài ra có thể bố trí thêm cây cảnh, trồng thêm rau xanh để tạo nơi thư thái.

Các kiểu nhà mái thái được thiết kế nhằm mang lại nét thẩm mỹ truyền thống, hiện đại và sáng tạo cho ngôi nhà.

Mặt khác, phần mái độc đáo này còn giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn. Ngoài ra, nên lợp tôn cách nhiệt để nhiệt độ bên trong nhà luôn ổn định.

mau-nha-2-tang-600-trieu-3-a5-angiariverside-vn

Xây nhà 2 tầng ở nông thôn 600 triệu cần lưu ý những gì?

Khi xây dựng công trình nhà 2 tầng ở nông thôn cần quan tâm đến giá thành xây dựng trước khi xây dựng. Chi phí trung bình khoảng 600 triệu. Chọn một nhà thầu xây dựng có năng lực và kinh nghiệm.

mau-nha-2-tang-600-trieu-3-a6-angiariverside-vn

Việc thu mua nguyên vật liệu rất quan trọng. Bởi vì nó là nền tảng mà ngôi nhà được xây dựng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn kỹ càng và đảm bảo chất lượng vật liệu để từ đó xây dựng tổ ấm của mình.

Trên đây là một số thông tin về việc xây dựng Mẫu nhà 2 tầng 600 triệu ở nông thôn. Nếu bạn cần thiết kế, tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

 

Related Articles

Back to top button