Kiến Trúc

Mẫu Biệt thự nhà vườn mái thái 3 tầng đẹp 8x12m thiết kế đẹp tiện nghi

Mẫu Biệt thự nhà vườn mái thái 3 tầng đẹp 8x12m đang là chủ đề hot những ngày qua. Căn biệt thự này rất lý tưởng cho một số gia chủ có mảnh đất dài hẹp nhưng bề ngang rộng mở.

Mẫu Biệt thự nhà vườn mái thái 3 tầng đẹp 8x12m đang là chủ đề hot những ngày qua. Căn biệt thự này rất lý tưởng cho một số gia chủ có mảnh đất dài hẹp nhưng bề ngang rộng mở. Bên cạnh những cải tạo đẹp theo kiểu cũ thì công trình nhà mái thái đã được một số gia chủ “ăn bớt”. Dường như không gian thiết kế mang đến sự thông thoáng cho ngôi nhà. Mỗi khu vực là một cửa sổ mang đến không gian thoáng mát cho khu vực. Chỉ với diện tích 8x12m nhưng KTs của chúng tôi đã làm cho nội thất ngôi nhà lớn hơn, đây là một kinh nghiệm thiết kế để tạo ra một không gian thoải mái hơn. Bỏ qua phần nói về các khu vực và không gian mà chúng ta đi đến nội thất của ngôi nhà. Có vẻ như chủ nhân không thích nội thất quá hiện đại. Vì vậy kts đã thiết kế màu sắc ở một mức độ nhất định. Thiết kế cách tân mang hơi hướng cổ điển nhưng vẫn có những điểm nhấn hiện đại cho vẻ ngoài trẻ trung.

Mẫu Biệt thự nhà vườn mái thái 3 tầng đẹp 8x12m, uyển chuyển và sang trọng.

mau-biet-thu-nha-vuon-mai-thai-3-tang-dep-8x12m-1-docx-a1-angiariverside-vn

Ngôi biệt thự 8x12m 3 tầng được thiết kế giống với một khu vườn. Nhưng khu vực xung quanh sân được thiết kế mềm mại không quá nhiều cây xanh, chủ yếu là toàn cảnh. Nhưng vẫn mang đến sự thoáng mát và đóng vai trò chính giúp cho ngôi biệt thự đẹp 3 tầng hoàn thiện và trang nhã hơn.

mau-biet-thu-nha-vuon-mai-thai-3-tang-dep-8x12m-1-docx-a2-angiariverside-vn

Quý vị quan tâm đến mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Bất kể khu đất của bạn rộng đến đâu, các công ty vẫn có thể thiết kế và xây dựng. Không cần thiết phải thiết kế biệt thự 3 tầng 8x12m.

mau-biet-thu-nha-vuon-mai-thai-3-tang-dep-8x12m-1-docx-a3-angiariverside-vn

Chi tiết bản vẽ mặt bằng Mẫu Biệt thự nhà vườn mái thái 3 tầng đẹp 8x12m hiện đại

mau-biet-thu-nha-vuon-mai-thai-3-tang-dep-8x12m-1-docx-a4-angiariverside-vn

Sơ đồ mặt bằng 1

Tầng trệt của biệt thự sẽ được xây dựng gara ô tô. Phòng khách rộng rãi, thoáng mát. 1 phòng ăn và bếp chung cho cả gia đình, 1 gian nhỏ làm phòng ăn và phòng ngủ ông bà.

Để tạo sự kết nối với khu vườn sau nhà, ngay khu vực ăn uống sẽ có thêm cửa để di chuyển ra ngoài. Khu vệ sinh công cộng ở tầng 1 được thiết kế thông minh và sắp xếp hợp lý nhằm tạo sự thuận tiện tối đa. Có gara, phòng khách, phòng ăn, khu bếp, phòng ăn và phòng ngủ ông bà. 1 phòng vệ sinh trên toàn bộ tầng, từ khu vực ăn uống có cửa phụ ra sân vườn.

mau-biet-thu-nha-vuon-mai-thai-3-tang-dep-8x12m-1-docx-a5-angiariverside-vn

Sơ đồ tầng 2

mau-biet-thu-nha-vuon-mai-thai-3-tang-dep-8x12m-1-docx-a6-angiariverside-vn

Mặt bằng tầng 3 Sơ đồ mặt bằng

Mặt bằng tầng 3 sẽ bao gồm 2 phòng ngủ thành viên, 1 phòng thờ làm nơi thờ cúng trang nghiêm. Diện tích còn lại sẽ được sử dụng làm sân chơi có mái che

Phương án thiết kế Mẫu Biệt thự nhà vườn mái thái 3 tầng đẹp 8x12m được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và cách bố trí không gian hợp lý. Sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có nhiều thành viên và những người yêu thích thiên nhiên.

 

Related Articles

Back to top button