Tin Tổng Hợp

Fiverr là gì? Kiếm tiền với Fiverr – Cách tạo thu nhập cao vào năm 2022

Trong bài viết kinh nghiệm làm Freelancer, mình đã đề cập đến việc kiếm tiền với Fiverr. Nếu bạn không biết Fiverr là gì thì đó thực sự là một sai lầm. Đây là mảnh đất màu mỡ cho các freelancer khởi nghiệp.

Bạn có biết Fiverr là gì không?

Fiverr là gì? Fiverr là một thị trường nơi bất kỳ ai cũng có thể bán / mua dịch vụ với giá $ 5

Bạn có thể mua / bán nhiều thứ như:

Thiết kế Logo / Biểu ngữ

giải thích

Dịch vụ tạo video

Dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

quảng cáo trên mạng xã hội

Bạn thậm chí có thể tìm thấy các dịch vụ giúp bạn ghép ảnh, xóa phông nền hoặc gắn tên mình vào bụng một cô gái nóng bỏng…

Khám phá nhiều chế độ xem Fiverr chỉ với một trình duyệt!

Với Fiverr, một ý tưởng có thể giúp bạn kiếm tiền.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để bắt đầu kiếm tiền, Fiverr là sự lựa chọn hoàn hảo. Do đó, hình thức này không chỉ dễ bắt đầu mà còn dễ mở rộng nếu bạn thực sự nghiêm túc.

Fiverr là gì?

Fiverr là thị trường microservices hàng đầu với giá khởi điểm chỉ từ $ 5.

Hàng ngày, có rất nhiều người mua và bán dịch vụ thông qua Fiverr. Từ các dịch vụ như quảng bá kinh doanh, thiết kế đồ họa, viết lách, dịch thuật cho đến các dịch vụ hài hước như câu đố và bắt chước giọng nói…

Trên Fiverr, dịch vụ được cung cấp được gọi là GIG.

Tôi cũng đã cố gắng kiếm tiền với Fiverr và đây là kết quả của tôi:

Cách #Fiverr kiếm tiền

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đang bắt đầu đặt ra câu hỏi: Làm thế nào mà Fiverr lại có thể kiếm được nhiều tiền như vậy? Kiếm tiền với Fiverr có khó không?

Thực ra kiếm tiền với Fiverr không khó. Cũng giống như siêu thị, bạn có thể làm gì và trưng bày những sản phẩm gì. Không cần sản phẩm hay dịch vụ quá tuyệt vời, miễn là sản phẩm đó giải quyết được vấn đề của khách hàng.

Vậy làm thế nào để bạn nảy ra một ý tưởng?

Bước đầu tiên tôi làm là dạo chơi trên Fiverr và xem họ đang bán những dịch vụ gì? Sau đó, nếu phù hợp với khả năng của mình, tôi có thể tham khảo ý kiến ​​của họ.

Khi tôi bắt đầu kiếm tiền với Fiverr, suy nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi là: Xây dựng một ứng dụng Android với giá $ 5 🙂

# Tạo GIG từng bước để bắt đầu kiếm tiền với Fiverr

Vì vậy, tôi chỉ cho bạn những gì tôi làm và các công cụ tôi sử dụng. Bây giờ tất cả những gì bạn cần là cách tự kiếm tiền với Fiverr.

Chỉ cần làm theo các bước dưới đây và bạn sẽ biết cách kiếm tiền dễ dàng với Fiverr.

Bước 1 – Thực hành

Đầu tiên, bạn mua Video Maker FX và dành thời gian thực hành tạo nhiều loại video khác nhau trên phần mềm này.

Tôi đã dành 2 tuần để luyện tập và luyện tập. Tuy nhiên, nhờ vậy mà tôi nhanh chóng học được những kỹ năng cần thiết nhất để tạo video một cách nhanh chóng.

Bước 2 – Tạo Gig trên Fiverr

Sau khi tôi biết cách tạo nhiều video tuyệt vời, tôi đã thiết lập một hợp đồng biểu diễn trên Fiver (tạo Fiverr Gig của tôi).

Tôi đã viết một tiêu đề ngắn như “Tôi sẽ làm một video hoạt hình bảng trắng chuyên nghiệp với giá $ 5 trong 24 giờ”. Hãy viết bằng tiếng Anh, thị trường là toàn cầu.

Bước 3 – Tạo hình ảnh cho chương trình.

Nếu bạn tìm kiếm các hợp đồng biểu diễn tương tự, bạn sẽ tìm thấy một vài hợp đồng biểu diễn có hồ sơ tốt, nổi bật so với các đồng nghiệp của họ. Nhờ vậy, khả năng tiếp cận khách hàng chắc chắn tốt hơn.

Thực hiện một số tìm kiếm và lấy cảm hứng từ một số hình ảnh chương trình mà bạn thấy thực sự nổi bật.

Sau đó, bạn có thể sử dụng PicFont.com để tạo hình ảnh cho buổi biểu diễn trên Fiverr của mình. Nếu bạn thực sự muốn nổi bật, bạn có thể thuê một người nào đó trên Fiverr để tạo hình ảnh của bạn. Nếu bạn đầu tư, kết quả sẽ tốt hơn là không đầu tư

Bước 4 – Viết mô tả về chương trình của bạn

Phần mô tả cũng rất quan trọng và bạn cần suy nghĩ để viết nó một cách thông minh.

Trong phần này, bạn cần chú ý làm thế nào để làm nổi bật những lợi thế mà GIG mang lại từ những người khác.

Ngoài ra, nó nhỏ, đừng sai chính tả nó. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

Đối với việc tạo hình ảnh, tôi đã nghiên cứu trên Fiverr để xem những người bán hàng bán chạy nhất hoạt động như thế nào và tham khảo mô tả của họ.

Bước 5 – Thẻ / Từ khóa

Một trong những phần quan trọng của hợp đồng biểu diễn là tạo thẻ và từ khóa.

Nhiều người không nhận ra tầm quan trọng của phần này. Tuy nhiên, việc sử dụng thẻ có thể mang lại cho GIG của bạn nhiều cơ hội hơn để xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của người mua.

Bước 6 – Thêm video vào chương trình của bạn

Bạn cũng có thể chọn thêm video vào chương trình của mình để làm cho chương trình nổi bật. Hành động này cũng giúp cải thiện xếp hạng và thu hút khách hàng, làm tăng tỷ lệ chốt sale.

Tôi đã sử dụng Video Maker FX để tạo một video hấp dẫn cho chương trình của mình không cần phải đặc biệt nhưng cần thể hiện những gì bạn cung cấp.

fiverr-la-gi-2-a10-angiariverside-vn

Vì vậy, tôi đang chia sẻ kinh nghiệm cơ bản của mình để bạn có thể bắt đầu tự kiếm tiền với Fiverr.

Ngoài ra, tôi sẽ cung cấp cho bạn một cuốn sách điện tử rất độc đáo về cách kiếm tiền với Fiverr. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có những hiểu biết toàn diện hơn về Fiverr là gì.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button