Tin Tổng Hợp

Facetime là gì và giải thích âm thanh facetime là gì

Đối với người dùng các thiết bị của Apple, chức năng Facetime không còn quá xa lạ với họ, bởi chức năng này mang lại sự tiện lợi vô cùng. Tuy nhiên, đối với những người mới chuyển sang hệ điều hành iOS này có lẽ nhiều người vẫn còn thắc mắc facetime là gì, chơi Facetime có mất tiền không? Hãy cùng tìm hiểu.

Facetime là gì? Gọi Facetime có mất tiền không?

Facetime là gì có lẽ là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Vì vậy Facetime là ứng dụng được Apple tạo ra để giúp người dùng gọi điện thoại và gọi video miễn phí qua Internet. Như đã nói, đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn dung lượng nên bạn chỉ cần có kết nối internet là có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng 3G hoặc 4G thay vì mạng wifi cố định, bạn vẫn sẽ bị tính phí data.

facetime-la-gi-5-a2-angiariverside-vn

Khi Facetime có thể giúp mọi người giao tiếp với nhau một cách hoàn toàn miễn phí và dễ dàng thì có thể coi đây là một bước phát triển tinh túy của công nghệ.

Làm thế nào để sử dụng Facetime?

Tuy là ứng dụng gọi điện miễn phí nhưng là ứng dụng độc quyền của Apple, tức là bạn chỉ có thể sử dụng Facetime giữa các thiết bị của nhà sản xuất đó, bao gồm: iPhone, iPad, macbook, iMAC, iWatch … và chỉ sử dụng các thiết bị này với nhau. Ví dụ: bạn chỉ có thể thực hiện cuộc gọi facetime từ iPhone cho những người bạn cũng sử dụng iPhone, iPad … bạn không thể thực hiện cuộc gọi facetime từ iPhone với các thiết bị không phải của Apple. Ví dụ cơ bản nhất là không thể sử dụng iPhone để Facetime với Samsung.

facetime-la-gi-5-a3-angiariverside-vn

Đó là cả một điểm cộng và điểm trừ khi các thiết bị của Apple có thể dễ dàng giao tiếp với nhau, vì chỉ các thiết bị của Apple mới có thể giao tiếp với nhau. Nếu bạn muốn gọi Facetime từ iPhone của mình, bạn không thể sử dụng điện thoại Android hoặc điện thoại thông thường để quay số điện thoại. Sau đó, bạn cần sử dụng dịch vụ gọi của nhà khai thác mạng của bạn.

Vậy là bạn đã biết facetime là gì rồi phải không? Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone và chưa dùng thử Facetime miễn phí với bạn bè và gia đình của mình, bạn còn chần chừ gì nữa? Chưa trải nghiệm ngay sự tiện lợi của ứng dụng này.

 

Related Articles

Back to top button