Tử Vi

Cung hoàng đạo Cự Giải

HF: Cự Giải còn được gọi là Cự Giải Bắc và có biểu tượng đặc trưng là một con cua. Trong vòng tròn hoàng đạo, Cự Giải là chòm sao đầu tiên thuộc nguyên tố nước. Vì vậy, những người sinh ra trong chòm sao này tính cách nhẹ nhàng mềm mại như nước, nhưng cũng có phần cứng rắn như mai cua.

Ung thư là gì? Thông tin chung về bệnh ung thư:

Thần hộ mệnh ung thư

Những người sinh ra vào thời điểm này được bảo vệ bởi Hermes, con trai của Thần tối cao Zeus. Trong thần thoại Hy Lạp, Hermes là vị thần của du lịch và kinh doanh. Chúa bảo vệ những người du lịch, và những người du mục chăn nuôi gia súc để giúp họ gặp gỡ và nhận được nhiều lợi ích.

Hermes từ nhỏ đã nổi tiếng là người nghịch ngợm, láu cá, thông minh, hay trộm cắp và có nhiều phát minh sáng tạo nên nó còn được mệnh danh là thần trộm cắp, khoa học kỹ thuật. Đồng thời, thần Hermes cũng đóng vai trò là sứ giả của các vị thần trên đỉnh Olympia và các vị thần trên trái đất. Vì vậy, Thần có tài ngoại giao khéo léo và xử lý tình huống nhạy bén.

Vì vậy, những người thuộc cung Cự Giải cũng có những nét tính cách như hóm hỉnh, đổi mới, thông thái và là một người bảo vệ rất linh hoạt. Nhưng họ cũng rất nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng tâm lý.

Nhân vật ung thư

*

Chàng trai thông minh và sáng tạo

Khi bạn đặt ra mục tiêu cho mình, Cự Giải sẽ bắt tay vào làm và làm việc chăm chỉ cho đến khi hoàn thành. Họ không phải là mẫu người thích tìm kiếm sự giúp đỡ và dựa dẫm vào người khác. Họ sẽ dùng chính sức lực của mình để kiên trì đến cùng, chính sự kiên trì này mới khiến sự nghiệp của họ lên một tầm cao mới.

Những người thuộc cung Cự Giải có trí tuệ và óc sáng tạo hơn con người. Với trực giác nhạy bén, họ giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng theo cách của mình. Và luôn đạt được những thành công ngoài mong đợi, để mọi người có cái nhìn khác về mình ‍

Người bảo vệ gia đình

Cự Giải là người luôn che chở, bảo vệ và chăm sóc gia đình. Anh luôn biết cách sắp xếp công việc để dành thời gian cùng người thân đi du lịch, đi chơi. Đối với họ, gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu 1. Mục tiêu kiếm tiền của Cự Giải là lo cho gia đình, vì vậy, Cự Giải có khả năng quản lý tài chính để gia đình có cuộc sống viên mãn.

Nếu có vấn đề gì, người thuộc cung Cự Giải sẽ dùng trí tuệ, sự khéo léo và tình cảm của mình để giải quyết vấn đề một cách ôn hòa nhất. Quy tắc đầu tiên của Cự Giải là an toàn, vì vậy anh ấy không có vẻ gì là bốc đồng. Ngay cả về phương diện đầu tư, Cự Giải luôn chọn phương pháp an toàn và đáng tin cậy.

Chàng trai trung thành và chân thành

Đôi khi, nàng thấy Cự Giải còn đắn đo trước khi quyết định lựa chọn điều gì, nhưng đừng lo chàng trai này hay người khác “có cũ có mới”. Cự Giải thuộc tuýp người trung thành. Vì cô ấy là người mang lại cho anh cảm giác an toàn và bình yên. Vì vậy trái tim anh chỉ hướng về cô và vun đắp tình yêu bằng tình cảm chân thành nhất.

Một người đàn ông lãng mạn và hóm hỉnh sẽ có nhiều cách để chiều chuộng người yêu của mình. Cự Giải sẵn sàng kiên nhẫn, yêu thương và tuân theo ý muốn của cô ấy. Đối với Cự Giải, cô ấy là “nhà”. Đó là nơi tràn đầy yêu thương, ấm áp và là nơi anh có thể ôm cô vào lòng mỗi khi anh về.

Anh ấy rất nhạy cảm và sợ bị từ chối

Những người giàu cảm xúc như Cự Giải rất dễ bị tổn thương. Lời nói và việc làm của cô khiến anh lo lắng. Cự Giải có lớp vỏ cứng rắn bên ngoài nhưng ngược lại, lớp vỏ bên trong lại rất mềm mại, mỏng manh và nhạy cảm. Vì vậy, một khi họ thấy nguy cơ bị tổn thương hoặc bị từ chối, Cự Giải sẽ thu mình vào trong vỏ bọc của họ.

Một con cua cứng đầu, bạn không thể kéo chúng ra. Vì vậy, Cự Giải thường cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc với đối phương. Trong công việc, Cự Giải cũng rất dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, dẫn đến sao động, phải mất nhiều thời gian mới đưa ra được quyết định cuối cùng.

Tính cách của một cô gái Cự Giải

*

Cô ấy có một trực giác nhạy bén và tinh tế

Những cô gái thuộc cung Cự Giải đã được ban tặng một “giác quan thứ sáu”. Dù thế nào đi nữa, cô ấy luôn có trực giác nhạy bén, khả năng tư duy tốt giúp Cự Giải tránh được những rắc rối không đáng có. Vì vậy, trước khi quyết định làm bất cứ điều gì, cô luôn tin vào bản năng của mình, tiến hành một cách thận trọng và phải an toàn.

Đây là một điểm mạnh. Giúp cô ấy dễ dàng nhận ra cảm xúc, tình cảm của người mình yêu. Họ đã tìm ra những cách nói chuyện khéo léo để mọi người có thể mở lòng bày tỏ và chia sẻ những suy nghĩ của mình.

Cô nhân ái

Phụ nữ Cự Giải có một trái tim rộng lượng và cao thượng. Họ luôn muốn bảo vệ và che chở cho người khác. Nhìn thấy bạn đau, họ cũng cảm thấy đau lòng. Vì vậy hãy chia sẻ nỗi lòng của mình và để Cự Giải giúp bạn tháo gỡ nút thắt trong lòng. Cự Giải sẽ rất vui vì điều này.

Họ luôn cảm thông cho những hoàn cảnh không may mắn và sẵn sàng giúp đỡ họ bằng những hành động nhỏ đầy yêu thương. Cô cũng thường xuyên dành thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ trẻ em, người già có hoàn cảnh khó khăn.

Cô gái mạnh mẽ nhưng nhạy cảm

Cự Giải có một đặc điểm nổi bật khiến cô gái này luôn được mọi người yêu mến. Đó là quan tâm, bảo vệ và chăm sóc người khác. Nếu ai đó động đến người thân của cô gái, chắc chắn cô ấy sẽ ra tay đòi lại công bằng mà không chút do dự. Đừng nhìn tiểu thư yếu đuối mà nghĩ cô ấy không ra gì. Tất nhiên, nắm đấm của cô ấy không thể giải được, nhưng với sự khôn ngoan và khôn ngoan của mình, cô ấy sẽ lật ngược tình thế.

Đó là cách để trở nên mạnh mẽ Mặt khác, Cự Giải cũng rất nhạy cảm và “mít ướt”. Cô sẽ tốn rất nhiều giấy mực khi xem những bộ phim tình cảm, tiểu thuyết ngôn tình. Hãy cẩn thận khi nói, đôi khi chỉ cần lời nói cũng có thể khiến cô gái này trở nên nhạy cảm. Cô ấy sẽ không nói với bạn rằng cô ấy đang buồn, mà sẽ lặng lẽ một mình, mặc kệ ai.

Cô gái bướng bỉnh

Đó là sự truyền thống, hoài cổ rất phù hợp với cô gái này, khó có thể nhìn ra khuyết điểm và sự vui tươi nào ở Cự Giải. Vì vậy, trong một số trường hợp, cô ấy đã đưa ra một quyết định khó thay đổi. Họ cứng đầu, bướng bỉnh và không chịu tiếp thu những lời đề nghị của người khác.

Nếu bạn cố thuyết phục, con cua này sẽ thể hiện tính cách ngày càng ương ngạnh, làm việc gì cũng theo ý mình. Ngay cả trong tình yêu, cô ấy cũng bộc lộ tính cách này. Bởi vì, trước đây Cự Giải chỉ làm theo trực giác của mình, nhưng đôi khi trực giác của họ không chính xác.

Chòm sao nào hợp với nam Cự Giải?

*

Nam Cự Giải và Nữ Song Ngư

Sự kết hợp của hai ký hiệu này sẽ tạo ra một phản ứng hóa học tương thích. Dù cả hai không có nhiều điểm chung nhưng trí tưởng tượng phong phú và tình cảm chân thành đã đưa họ đến gần nhau hơn. Cả hai đều nhạy cảm hơn nên có thể hiểu được tâm tư của nhau và dễ cộng hưởng.

Song Ngư là mẫu phụ nữ gia đình điển hình, còn Cự Giải là trụ cột vững chắc, luôn có trách nhiệm với gia đình. Họ luôn tạo cho nhau cảm giác bình yên, an toàn và thoải mái

Nam Cự Giải và Nữ Kim Ngưu

Các chàng trai Cự Giải có xu hướng thích những cô gái dịu dàng, thùy mị và thích chăm sóc người khác. Vì vậy, một người phụ nữ Kim Ngưu chắc chắn là một nửa còn lại mà đàn ông đang tìm kiếm. Hai người giống nhau về suy nghĩ.

Với giác quan thứ sáu nhạy bén, Cự Giải có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người ấy, và họ luôn cố gắng chia sẻ cảm xúc với bạn. Điều này khiến Kim Ngưu rất vui vì luôn dành thời gian chăm sóc cho mình. Mọi người đều đang làm việc chăm chỉ để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Nam Cự Giải và nữ Hổ Cáp

Sự nhạy cảm đôi khi là nguyên nhân khiến nhiều cặp đôi chia tay. Nhưng đối với hai người này, sự nhạy cảm và lòng trung thành đã đưa họ đến gần. Một người luôn nhạy cảm, điên cuồng và thích có người khác yêu như Bò Cạp. Rồi phải gặp một người đàn ông trung thành và chân thành như Cự Giải, để cô ấy không có cơ hội ghen tuông. Anh ấy không thấy suy nghĩ kiểm soát của cô ấy rất khó chịu, ngược lại, Cự Giải thích sự quan tâm đặc biệt của cô ấy.

Hổ Cáp là người có tâm lý tương đối vững vàng, sẽ chiều chuộng người yêu nên không bao giờ ép buộc cô ấy phải làm gì. Và vì đàn bà Hổ Cáp chung tình nên anh ấy luôn dành niềm tin tuyệt đối. Cùng nhau, họ cho nhau cảm giác được tôn trọng và yêu thương. Vì vậy, mối quan hệ giữa hai người luôn bền chặt.

Cự Giải hợp với chòm sao nào?

*

Cự giải nữ và nam cung Bọ cạp

Cả Cự Giải và Hổ Cáp đều thuộc nguyên tố nước nên cùng nhau tạo thành dòng điện vô cùng mạnh mẽ. Đặc điểm chung của hai người là nhạy cảm, mong manh và rất đam mê nghệ thuật. Cả hai đều ít nói, ít nói và thông minh nên ở cạnh nhau sẽ có những phút giây thư thái, thoải mái. Vì vậy, khi ở bên nhau, họ luôn có cảm giác an toàn. Họ khó có thể che giấu cảm xúc của mình với nhau vì cả hai bên đều rất nhạy cảm với cảm xúc của nhau.

Hổ Cáp sẽ phải cố gắng tiết chế tính cách của mình để đối phương không cảm thấy ngột ngạt khi phải khai báo mọi hành vi với bạn. Cự Giải cũng đã học cách mở lòng đón nhận sự thống trị của anh chàng này. Hai người sẽ giúp nhau có động lực để hoàn thiện bản thân hơn và khiến tính cách của nhau trở nên hài hòa hơn.

Cự giải nữ và nam Kim ngưu

Phụ nữ Cự Giải luôn tìm kiếm sự bình yên trong nội tâm. Vì vậy, tính cách chín chắn, điềm đạm của một chàng trai Kim Ngưu rất phù hợp với nàng. Cự Giải đôi khi rất ngây thơ, vì vậy cậu ấy cần một người có tính cách chín chắn và biết quan tâm đến người khác. Với Kim Ngưu nam, cô ấy sẽ cảm thấy mình không cần phải trưởng thành. Nhưng tính cách cẩn thận quá mức của đàn ông cung Kim Ngưu đôi khi khiến nàng bực mình. Anh chàng này đã rất cố gắng để dỗ dành cô, bởi vì anh chàng nghiêm túc này không biết cách quyến rũ người yêu của mình. Hai người sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và kỷ niệm đẹp bên nhau.

Nữ Cự Giải và Nam Xử Nữ

Đây là sự kết hợp của những người theo chủ nghĩa hoàn hảo. Nếu phải so sánh độ cầu toàn của hai cung này thì Xử Nữ chắc chắn hơn hẳn. Nhưng không bao giờ căng thẳng với nhau vì lý do đó. Họ đều mong muốn có một mối quan hệ đẹp và lâu dài. Cả hai đều là người hướng nội nên đôi khi hiểu nhau quá nhiều và trở nên hợp nhau. Họ sẽ chỉ giận nhau vu vơ, hờn dỗi nhau vì những chuyện không đầu không cuối. Đây cũng là một phần gia vị khiến tình yêu của họ thêm phần xúc động.

Related Articles

Back to top button