Tin Tổng Hợp

Chòm sao Xử Nữ

Xử Nữ hay còn gọi là Xử Nữ hay Xử Nữ, là Xử Nữ tận tâm nhất trong Cung Hoàng Đạo. Mẫu người này quan tâm đến người khác, sống thanh lịch, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động. Tuy nhiên: ưu điểm cũng là nhược điểm – yêu cầu đối với bản thân và người khác quá cao, và mọi thứ đều xoay quanh sự hoàn hảo. Nếu bạn có thể kiểm soát tính cầu toàn này, bạn là một người tuyệt vời.

SƠ YẾU LÝ LỊCH CUNG XỬ NỮ

• Minor: 6 trong cung hoàng đạo • Vị trí: Nằm giữa Sư Tử ở phía Tây và Thiên Bình ở phía Đông, nó là một trong những chòm sao lớn nhất trên bầu trời.

• Tên khác: Trinh nữ, Thất trinh nữ. • Đặc điểm chung: người không ổn định và hay thay đổi • Đặc điểm: hay thay đổi • Các yếu tố: Trái đất • Ngôi sao vòng tròn: Sao Thủy (chòm sao tượng trưng cho sự thịnh vượng) Lý trí, ý thức, cống hiến và giao tiếp Tượng trưng cho trí tuệ, lòng trung thành nhưng cũng quá nguyên tắc. ) • Biểu tượng: Trinh nữ • Ngày trong tuần: Thứ 4 • Màu sắc: ánh kim hoặc bạc, chất liệu lấp lánh (trắng, vàng, xanh lá, nâu, xanh tím) • Hoa: cỏ roi ngựa, dạ lan hương. • Kim loại: Thủy ngân. • Hương: hoa oải hương, cây thuốc lá. • Động vật: chó, én.

• Bộ phận cơ thể: dạ dày, nội tạng • Sức khỏe: Các bộ phận cơ thể cần được bảo vệ nhiều hơn của Xử Nữ là: ruột, gan, tụy. • Công việc hoàn hảo: biên tập viên, y tá • Nơi đến: Thụy Sĩ • Triết lý sống: Đừng để ngày mai làm việc • Mong muốn thầm kín: yêu và được yêu • Con số may mắn: số 2, 5 và 7 • Ngày: Kim Ngưu, Ma Kết • Kết bạn: Song Tử , Nhân Mã • Chòm sao không hợp nhau: Song Ngư, Thiên Bình • Món quà yêu thích: Xử Nữ thích những món quà liên quan đến sức khỏe • Thích: Sắp xếp mọi việc theo thể thống nhất • Không thích: Liều lĩnh, kém cỏi, kém hiệu quả và hay trì hoãn • Kỹ năng: ưa nhìn, ăn uống hợp lý, ngăn nắp • Nóng nảy : luộm thuộm, bẩn thỉu và hỗn loạn • Nhà: thích một ngôi nhà được trang trí đẹp, có thói quen, công việc và động vật. • Đá may mắn: Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, topaz, kim cương và ngọc trai

Ý nghĩa chung: Những người sinh ra dưới dấu hiệu của Xử Nữ có một tinh thần rộng lượng, khoan dung và lịch sự. Bản chất của họ là thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ rất thành thạo trong mọi công việc và luôn tuân thủ các quy tắc, luật lệ. Khi công việc hoặc kế hoạch không được hoàn thành như mong đợi, họ không hài lòng. Thành tựu của họ thường là sáng tạo của chính họ. Họ xuống trần gian, chăm sóc gia đình và thường giúp đỡ người khác. Khi công việc không diễn ra theo đúng kế hoạch, họ cũng dễ bị chỉ trích, sửa đổi, phân tích, thắt lưng buộc bụng, bất mãn. Khi họ được giao phó trách nhiệm hoặc nhiệm vụ, danh tiếng của họ thường rất cao.

*

Ý nghĩa của Xử Nữ

Lưu ý: Nếu ngày sinh của bạn ở đầu hoặc cuối cung hoàng đạo, thì cung hoàng đạo đó có thể thay đổi (nghĩa là khi bạn ở cung hoàng đạo này, có khi lại ở cung hoàng đạo khác), điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ có một hoặc hai đặc điểm của Vòng cung. Cách chọn chòm sao là: thông thường chúng ta sẽ chọn chòm sao có ngày tháng năm sinh thuộc chòm sao đó. Nhưng trên thực tế, nếu bạn tìm thấy một chòm sao phù hợp với mình hơn, thì chòm sao đó sẽ là chòm sao chính của bạn.

Huyền thoại của phụ nữ

Không rõ Xử Nữ là ai; về mặt lịch sử, nó được liên kết với hầu hết các nữ thần nổi tiếng, bao gồm Ishtar, Isis, Sibel và Athena.

*

Truyền thuyết Xử Nữ

Xử Nữ cũng có thể xuất hiện cùng với gấu lớn và gấu nhỏ, chúng là một phần nguồn gốc của thần thoại về Calisto, chính Calisto hay Hera. Persephone (trong một số thần thoại, chủ yếu là Eleusis, được cho là con trai của Demeter) cũng thường được nhắc đến. Xử Nữ chủ yếu xuất hiện vào những tháng mùa xuân, và người ta cho rằng cô ấy đã bước ra từ cõi âm.

Theo một giải thích, chòm sao này là Astraea, con gái đồng trinh của thần Zeus và nữ thần Themis. Asharuya được biết đến là nữ thần công lý và được xác định là chòm sao này vì sự tồn tại của Thiên Bình Thiên Bình gần đó, được cho là sẽ thống trị thế giới từ một nơi cho đến khi thống nhất nhân loại. Đối xử tàn nhẫn với nhau như vậy, nàng trở về trời mang theo ghê tởm.

Xử Nữ là hình tượng của một nữ thần. Xử Nữ là biểu tượng của sự trong trắng, thuần khiết và khả năng sinh sản. Theo thần thoại Hy Lạp, trong “Thời đại hoàng kim”, các vị thần và nữ thần sống trên trái đất cùng với con người (cả nhân loại). Khi kỷ nguyên Olympia bắt đầu, mọi thứ đã thay đổi. Zeus, chúa tể của các vị thần, tin rằng con người là sinh vật thấp hơn. Prometheus, một Titan bảo vệ loài người, đã chiến đấu chống lại Zeus. Anh ta thậm chí đã đánh cắp ngọn lửa Olympia và trao nó cho con người.

Zeus tức giận đã nhốt Prometheus trên đỉnh của dãy núi Caucasus. Để trả thù, Zeus đã cử Pandol, người phụ nữ đầu tiên đến trái đất. Người Hy Lạp cổ đại tin rằng phụ nữ là nguồn gốc của điều ác và rắc rối. Pandora’s Box là biểu tượng của con người bị phụ nữ làm hư hỏng. Có những mầm mống của tham lam, hận thù và ghen tị trong hộp …

Sau khi con người bị lây nhiễm hoàn toàn bởi những phẩm chất xấu này, các vị thần còn lại trên trái đất ngay lập tức lên trời. Asharuya là vị thần cuối cùng rời đi. Cô là con gái của Zeus và Themis, và là em gái của thần khiêm tốn Prodisitia. Asharuya là nữ thần của đức hạnh và công lý, dù sống trên thiên đàng nhưng cô vẫn mong một ngày được trở lại thế gian. Xử Nữ là biểu tượng của cô ấy.

Các triệu chứng gây tử vong

Biểu tượng M của Xử Nữ tượng trưng cho Mary, người mẹ đồng trinh đã sinh ra Chúa Giê-su; hoa văn bên hông tượng trưng cho một bó lúa.

Phân tích đặc điểm nợ

Giống như Bảo Bình và Song Tử, Xử Nữ cũng tượng trưng cho các nhân vật thần thoại. Thực tế, Xử Nữ khác với các chòm sao khác ở chỗ hiện thân là nữ thần mùa màng cổ đại và nữ thần của đất. Cô gái xinh xắn như một nàng tiên; mặc áo dài trắng, trên tay cô ấy cầm những bông lúa dồi dào.

Đặc điểm và tính cách nữ

Sau khi Sư Tử đánh giá quá cao bản thân, Xử Nữ luôn thích đánh giá thấp bản thân. Xử Nữ là nhà vô địch của hiệu suất thấp, hình ảnh thu nhỏ của sự khiêm tốn. Xử Nữ làm việc gì cũng phải lên kế hoạch cẩn thận, nguồn cơn rõ ràng như ban ngày, sau khi tan sở phải ghi chép cẩn thận, mọi chi tiêu đều phải có sổ sách kế toán nghiêm túc.

*

Đặc điểm tính cách của Xử Nữ

Tóm lại, cuộc sống của Xử Nữ rất bài bản và có phương pháp, cậu ấy không thích những sự việc đột ngột làm xáo trộn cuộc sống của mình, nhất là khi một hoặc nhiều hành tinh khác ngoài mặt trời rơi vào cung Xử Nữ thì điều này càng trở nên rõ ràng hơn. Xử Nữ luôn muốn đặt cảm xúc và sự bốc đồng của mình dưới sự kiểm soát của lý trí. Xử Nữ suy nghĩ thấu đáo và lật tẩy mọi câu hỏi, đôi khi vì điều này mà bỏ lỡ cơ hội. Xử Nữ dễ thương và yếu đuối có xu hướng cảm thấy lo lắng và bất an khi không đạt đến sự hoàn hảo, và đặc biệt sợ bị lừa dối.

Nếu Xử Nữ được sinh ra mà không chịu ảnh hưởng của Mặt Trời, Sao Mộc hay Sao Hỏa thì Xử Nữ sẽ hài lòng với trạng thái thành công bình thường nhưng đáng tin cậy, không muốn trèo cao, nhìn xa, làm việc chăm chỉ. Trở lên, Xử Nữ cho tất cả những rắc rối chưa biết.

Xử Nữ đòi hỏi sự hoàn hảo trong công việc và khiến người khác cảm thấy mình chưa đủ, điều này còn quan trọng hơn cả sự đam mê đối với Xử Nữ. Các Xử Nữ chịu ảnh hưởng lớn từ Sao Mộc, Sao Thiên Vương hoặc Sao Hỏa và có thể trở thành những nhà kinh doanh tài ba hoặc nhân tài trong ngành, luật và kinh doanh. Những người có dấu hiệu này rất chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm cao.

Virgos rất thích hợp với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và thực tế. Nhiều khi tinh thần này của Xử Nữ sẽ được phát huy hết tác dụng trong công việc không đòi hỏi sự sáng tạo hay sự thúc giục của người khác. Theo thống kê, những người thuộc cung Xử Nữ rất có thể là trợ lý đắc lực, thư ký của những người quan trọng, nhân viên kiểu mẫu.

Virgos không bao giờ đặt hy vọng vào sự may mắn, Virgos luôn để lại một con đường để mình quay trở lại nền kinh tế. Từng bước tiết kiệm, nắm chắc tay cầm trong các giao dịch thương mại, thu lợi nhuận hợp lý, hợp pháp, tích lũy dần sức lực để cung phụng cho người cao tuổi. Xử Nữ rất kén chọn, điều này không tốt cho mối quan hệ giữa các cá nhân và sự hợp tác của Xử Nữ, nhưng nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến Xử Nữ.

Người sinh hướng này nên ăn uống điều độ do chức năng tiêu hóa kém, cơ thể gầy yếu. Đôi khi tôi đi ngủ muộn vào ban đêm vì “tâm lý lo lắng” quá nhiều. Xử Nữ sợ làm không tốt, sợ thiếu hụt tài chính, sợ người khác xâm phạm lợi ích của mình, sợ những điều bất ngờ ập đến với Xử Nữ.

Ý thức bảo vệ bản thân này khiến Xử Nữ lo lắng và mang lại cho Xử Nữ nhiều lợi thế đặc biệt, như: tinh thần cảnh giác cao, trung thực, chăm chỉ, chịu khó, sáng suốt, khả năng phân tích tốt về mọi vấn đề, trung lập đáng tin cậy.

Ngoài ra, tâm lý lo lắng này cũng có ảnh hưởng xấu nhất định đến Xử Nữ: thích bới móc, vội vàng, vô hình trung gây áp lực, suy nghĩ quá nhiều và lý trí sẽ hạn chế tầm nhìn của Xử Nữ và tăng khả năng tự chủ trong cuộc sống. Xử Nữ lo lắng rằng những điều mới mẻ sẽ phá vỡ trật tự hiện có và cô lập nó.

Xử Nữ, hầu hết những người sống một mình hoặc vào ban đêm được sinh ra trong dấu hiệu này. Nhưng một khi đã kết hôn, Xử Nữ sẽ thực hiện nghĩa vụ của mình với sự tận tụy hiếm có.

Những người sinh thuộc cung Xử Nữ là những người tận tâm nhất trong cung hoàng đạo Trung Quốc. Những người như vậy biết quan tâm đến người khác, sống thanh lịch, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động. Virgos hầu hết độc thân hoặc kết hôn muộn. Nhưng một khi đã kết hôn, Xử Nữ sẽ thực hiện nghĩa vụ của mình với sự tận tụy hiếm có.

Virgos rất dễ nhận ra trong số những người khác, trước hết là vì tính cách hoàn toàn không thích phô trương, ít nói và ít nói, và họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy vẻ trầm tư trên khuôn mặt Xử Nữ. Có vẻ như người này đã suy nghĩ quyết liệt – điều này hoàn toàn phù hợp với sự thật.

Xử Nữ điển hình là người có thân hình mảnh mai, cân đối (tất nhiên nếu không muốn nói là được thừa hưởng từ bố mẹ cao), có đôi mắt đẹp và trí tuệ. Đôi mắt của Xử Nữ thường trong sáng đến mức bạn có thể nhìn thấy chính mình trong đó như thể bạn đang soi gương. Trong hầu hết các trường hợp, họ quyến rũ và hấp dẫn, nhưng đôi khi chỉ thoáng qua sự phù phiếm. Họ rất quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình. Nếu lặng lẽ quan sát Xử Nữ, bạn sẽ thấy họ rất hay soi gương, nhất là khi không có ai xung quanh. Xử Nữ rất coi trọng quần áo.

Hầu hết các Virgos đều không cao, hơi vạm vỡ và có thể chất dẻo dai hơn những người khác thoạt nhìn. Họ có thể chịu đựng công việc trí óc cường độ cao tốt hơn bất kỳ ai khác trong cung hoàng đạo (mặc dù hãy lưu ý về sự lo lắng).

Dù tính cách Xử Nữ thường điềm đạm, thậm chí lạnh lùng nhưng đó chỉ là bề ngoài và ẩn chứa một trái tim mạnh mẽ. Họ không bộc lộ cảm xúc mà kìm nén cảm xúc bên trong – điều này thường ảnh hưởng đến sức khỏe, chủ yếu là tiêu hóa và chức năng hệ thần kinh.

Virgos rất chân thành trong mọi biểu hiện của họ, họ là những người rất đáng tin cậy. Tuy nhiên, nếu họ không muốn làm điều gì đó hoặc đi đâu đó, họ cũng có thể lấy bệnh tật làm cái cớ. Chỉ khi đó, nghệ thuật của Xử Nữ mới có thể được đánh thức.

Virgos rất cẩn thận và nghiêm khắc trong ăn uống, mặc quần áo, làm việc, tình yêu và tình bạn. Họ đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của mình. Họ rất rõ ràng và sẽ không ảo tưởng ngay cả trong tình yêu. Họ không nhìn cuộc đời qua cặp kính màu hoa hồng, họ nhìn rõ điểm mạnh và điểm yếu của người mình yêu, và bản chất mối quan hệ của họ với người đó.

Hầu hết các Virgos đều sở hữu trí tuệ sắc sảo và sâu sắc (đặc biệt là khi bạn nhận thấy điều trớ trêu thường xuất hiện trong các phát biểu của họ).

Mặc dù không thể nói Virgos là những kẻ mộng mơ cuồng tín, nhưng vẻ ngoài lãng tử của họ dường như vừa từ trên trời rơi xuống. Khi khó chịu vì sự thô tục, thiếu hiểu biết hay hấp tấp, Xử Nữ sẽ gắt gỏng và gắt gỏng. Nhưng hầu hết thời gian, vì tính cách điềm tĩnh và cân bằng, họ là những người rất dễ mến. Họ rất hữu ích cho bệnh nhân và những người cần. Những người phụ nữ làm từ thiện nổi tiếng nhất được sinh ra trong cung hoàng đạo này. Họ luôn thông cảm và giúp đỡ. Nếu bị đau đầu, Xử Nữ đừng chạy bộ đi mua thuốc. Nếu thực sự ở nhà, người đó không cần phải ra tiệm thuốc tây, vì tủ thuốc ở nhà đã chất đầy sẵn rồi. Ngoài ra, Xử Nữ cũng biết thuốc có những hợp chất gì, công dụng và cách sử dụng.

Mỗi lần ra ngoài, Xử Nữ thường thân thiết xách theo túi thuốc, hay thậm chí là cả sữa tắm mà cô ấy vẫn quen dùng, vì có thể ở đâu đó không có thứ như vậy. Cũng có một lý do kinh tế cho điều này: Virgos hiếm khi mua bàn chải đánh răng hoặc một thanh xà phòng, nhưng rất nhiều, hoặc ít nhất là một tá — cái nào rẻ hơn.

Thói quen của Xử Nữ là một thứ rất vĩnh viễn, được thiết lập một lần và mãi mãi. Nếu Virgos có thói quen để áo ngực ở ngăn bên trái giữa tủ thì chắc chắn họ sẽ đặt chúng vào đúng vị trí khi đến khách sạn đi công tác. Nếu quần áo chỉ có một ngăn kéo, nó sẽ gây ra một phút nhầm lẫn. Sau một lúc suy nghĩ, người này quyết định trong hoàn cảnh bế tắc này, tốt nhất nên để áo ngực trong vali.

Xử Nữ có thể cho bạn những lời khuyên liên tục, dù là sai lầm nhỏ nhất cũng sẽ nhắc nhở bạn (điều này dễ khiến bạn phát điên). Nhưng khi thấy bạn gặp khó khăn, Xử Nữ sẽ đưa tay ra mà không do dự. Nếu công việc bộn bề, nặng nhọc khiến bạn như sắp gục ngã thì đừng ngần ngại mà hãy tìm đến Xử Nữ nhé. Và người đó sẽ xắn tay áo lao vào công việc, quyết tâm giúp bạn vượt qua khó khăn. Bạn thậm chí không cần phải yêu cầu sự giúp đỡ. Xử Nữ không thể chịu được sự hỗn loạn và ngay lập tức tìm cách lập lại trật tự hoàn hảo. Tính cách này xuất phát từ mức độ bản năng của con người. Xử Nữ là khách, sau khi khách ra về, họ thường vui vẻ giúp bà chủ rửa bát.

Virgos khác với mọi người ở chỗ không thể ngồi lâu. Một lúc sau, người đàn ông đứng dậy và lại đẩy ghế sang một bên, đi đi lại lại trong phòng như không có thời gian, vì anh ta đang bận rất nhiều việc gấp. Khi đó, Xử Nữ vẫn duy trì vẻ mặt thoải mái. Dù cố gắng đến đâu cũng không thể khiến Xử Nữ phản ứng thái quá.

Virgos làm từ thiện hiếm khi nhận được quà đáp lại. Lý do là họ không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai. Họ thích độc lập. Nỗi sợ phụ thuộc, đặc biệt là người cao tuổi, khiến nhiều Virgos trở nên tiết kiệm. Tuy nhiên, khi Virgos tin chắc vào khả năng độc lập tài chính của mình, họ có thể tiêu tiền một cách xa hoa.

Virgos coi thường sự ăn xin và nghèo khó, nhưng Virgos sẽ không ngần ngại giúp đỡ những người bạn gặp khó khăn. Virgos không bao giờ ném tiền qua cửa sổ vì không dễ để họ kiếm tiền. Vì vậy, khi cần nhận xét gay gắt những người lười biếng, họ sẽ không bỏ qua.

Đừng trách Xử Nữ vì Xử Nữ có xu hướng kén chọn, vì người đó không quá kén chọn bản thân. Với cái nhìn sâu sắc, người này có thể phát hiện ra những thiếu sót dù là nhỏ nhất trong công việc, trong các mối quan hệ giữa mọi người và trong toàn bộ cuộc sống. Xử Nữ không thể chịu được việc đi muộn. Người đàn ông tin rằng đây là một sự lãng phí thời gian quý giá không cần thiết trong cuộc đời. Vì vậy, theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, nếu bạn không muốn Xử Nữ nổi giận, hãy cố gắng đến đúng giờ.

Dù thường xuyên đưa ra lời khuyên cho người khác nhưng Xử Nữ lại không thể chịu được lời khuyên từ người khác. Nếu hoàn cảnh buộc bạn phải đổ lỗi cho Xử Nữ (chỉ khi không còn cách nào khác), hãy cố gắng thể hiện sự mềm dẻo và khéo léo, nếu không bạn không muốn phá hủy mối quan hệ của mình với người ấy.

Virgos là những người khỏe mạnh bẩm sinh, miễn là họ không làm tổn thương bản thân vì căng thẳng, làm việc quá sức hoặc bi quan. Xử Nữ rất chú trọng đến việc ăn uống bổ dưỡng và chăm sóc cơ thể. Nhưng cũng như những người khác, họ cũng mắc một số bệnh thông thường như: bệnh về hệ tiêu hóa, đau đầu, đau nhức xương khớp tay chân, vai gáy. Nhưng nhìn chung, Xử Nữ hiếm khi mắc bệnh hiểm nghèo do thường xuyên quan tâm đến sức khỏe.

Xử Nữ thích mèo, chim và các động vật nhỏ khác. Khá nhiều nhưng có thể hơn thế nữa, Virgos thích sự trung thực, đúng giờ, quan tâm, rõ ràng và chọn lọc trong các mối quan hệ. Họ ghét sự lãng mạn chảy nước miếng, hành vi bẩn thỉu, thô tục, buông thả và lười biếng. Xử Nữ là một người rất cá tính, xuề xòa và thích thể hiện, với một ý thức sống tinh tế, và hoàn toàn xa lạ với những đam mê thô tục và hoang dã.

Xử nữ và nephrite (một trong hai khoáng chất tạo nên ngọc bích) màu xanh lá cây dịu mát bổ sung cho nhau. Và bạch kim-là kim loại mang lại hạnh phúc cho họ.

Đặc điểm sinh nhật của vợ

23/8 đến 1/9

Virgos sinh ra trong thời kỳ này bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời. Họ rất nhẹ nhàng và điềm tĩnh, và thường có một cuộc sống ổn định.

-Đặc điểm tính cách: Tính cách tương đối nhu nhược hay thận trọng, cần sự trợ giúp nhất định từ bên ngoài hoặc môi trường cạnh tranh lành mạnh giúp sự nghiệp và cuộc sống của Xử Nữ diễn ra suôn sẻ. Virgos có đầu óc tỉnh táo, giỏi quan sát, chú ý đến chi tiết và không bao giờ hành động mù quáng. Xử Nữ rất chăm chỉ và luôn muốn hoàn thành công việc tốt hơn trong ngày đầu tiên. Vì Xử Nữ quá khiêm tốn nên thành quả làm việc chăm chỉ của Xử Nữ thường bị người khác lợi dụng. Trực giác nhạy bén khiến Xử Nữ thích động não và phản biện. – Động lực: Cần phải làm việc. – Đá may mắn: Thạch anh tím, Đá mặt trăng, Đá xanh, Mã não. – Những năm quan trọng: 21, 31, 50, 51.

2/9 đến 11/9

Xử Nữ sinh ra trong khoảng thời gian này bị ảnh hưởng bởi sao Kim. Họ thận trọng, rụt rè và đơn giản.

-Tính cách cá nhân: Có hoài bão cao cả, niềm tin nghề nghiệp và tinh thần cầu thị, giúp Xử Nữ không ngừng tiến bộ trong công việc và học tập. Sinh ra đã có tài kinh doanh. Xử Nữ là người nghiêm túc, chăm chỉ và có trách nhiệm, nhưng lại có tính cách đa sầu đa cảm. Virgos thích sống tiết kiệm, có nguyên tắc và dám trả giá để cải thiện tình hình kinh tế. – Động lực: tinh thần trách nhiệm. Đá may mắn: ngọc trai, ngọc mắt mèo, thạch anh ưu linh xanh, ngọc bích. – Những năm quan trọng: 16, 21, 24, 31, 32, 40, 50, 70.

12 tháng 9 đến 22 tháng 9

Xử Nữ sinh ra trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng của sao Hải Vương. Họ khiêm tốn, ngoan ngoãn, tháo vát, thông minh và đôi khi lười biếng. Họ thường kết hôn muộn.

-Đặc điểm nhân vật: tính cách điềm đạm, tinh thần trầm ổn. Rất lý trí, thẳng thắn, bộc trực. Hầu hết các Virgos được sinh ra để làm việc cho người khác chứ không phải cho thành công của chính họ. Xử Nữ chung thủy, trung thực trong thực tế, sẵn sàng im lặng và ẩn danh. Xử Nữ cũng rất biết cách chăm sóc và hàn gắn cho người khác. Xử Nữ có nhiều sở thích, nhưng thiếu tinh thần đổi mới. – Động lực: Lý do. Đá may mắn: kim cương, ngọc bích, ngọc hồng lựu, sapphire. – Những năm quan trọng: 16, 21, 24, 30, 31, 33, 41, 50.

Môi trường phụ nữ

Cô ấy có một sức hấp dẫn bên trong rất hấp dẫn và một khí chất lãng mạn đặc biệt không bị xáo trộn bởi “xu hướng mới”. Sự khiêm tốn của cô ấy đôi khi trở nên sợ bị chú ý. Vì vậy, cô luôn có một khoảng cách nhất định với cuộc sống, sẵn sàng gạt hạnh phúc sang một bên và dành hết tâm sức cho người khác.

*

Xử Nữ Xử Nữ

Cô ấy rất chú ý đến các chi tiết, thậm chí đôi khi đến mức nghiện. Cô ấy rất chú trọng đến sự an toàn của mình và không thích những điều bất ngờ. Cô ấy là một mục sư gia đình xuất sắc và cô ấy biết cách chăm sóc những người thân yêu của mình và làm cho họ hạnh phúc và khỏe mạnh. Cô ấy sẵn sàng chịu trách nhiệm cuộc sống gia đình một cách tự nguyện, nhưng cô ấy cần người khác đánh giá cao những nỗ lực của cô ấy và cảm thấy rằng cô ấy không thể thiếu.

Cô ấy rất giỏi chữa bệnh cho người khác, bản thân luôn cảm thấy khó chịu và mất nhiều thời gian để chăm sóc cơ thể yếu ớt của mình. Cuộc sống của cô ấy không thể tách rời sự nữ tính của Xử Nữ, nhưng cô ấy luôn cảm thấy làm diễn viên hậu trường tự do hơn rất nhiều so với diễn xuất trước sân khấu.

Bạn có nghĩ rằng một người phụ nữ Xử Nữ là biểu tượng của sự dịu dàng, ngoan ngoãn và yếu đuối? Nếu vậy, bạn sẽ thất vọng. Xử Nữ chắc chắn không phải là hình ảnh nàng tiên lụa e ấp phản chiếu giữa hồ và núi trong rừng xanh.

Một người phụ nữ Xử Nữ dám bỏ chồng vì người yêu mà theo anh ta đến tận cùng thế giới.

Cô ấy thà có con ngoài giá thú với người mình yêu còn hơn lấy người mình không yêu. Cô ấy là loại người có thể đứng thẳng và chấp nhận mọi đòn giáng của số phận. Bạn thấy đấy, trong một hành động như vậy, không có chỗ cho sự khuất phục và nhu nhược.

Virgos vốn dĩ rất nhút nhát. Họ không phải là loại người la hét trong các cuộc họp, lái xe lung tung trên đường phố, hoặc đến các bữa tiệc có vấn đề. Nhưng Xử Nữ là một người phụ nữ thực tế, cô ấy sẽ đấu tranh cho hạnh phúc của mình đến cùng. Nếu có chướng ngại vật trên đường đi, cô ấy sẽ không khóc lóc, ngất xỉu hay kêu cứu mà sẽ tự mình vượt qua.

Virgos khó có thể làm những điều tội lỗi. Nếu những gì cô ấy làm thoạt nhìn có vẻ vi phạm pháp luật, thì lý do duy nhất có thể là hành động vì tình yêu. Cô ấy sẵn sàng hy sinh không giới hạn cho người yêu của mình. Nhưng khi chứng kiến ​​cuộc hôn nhân của mình không thành, Xử Nữ đã hủy bỏ nó không chút do dự. Cô ấy sẽ tàn nhẫn như một bác sĩ phẫu thuật. Sự tan vỡ của gia đình là một bi kịch lớn đối với cô, và nằm trong gia đình và tình yêu là một bi kịch lớn hơn.

Khi đã xác định đây là tình yêu đích thực và tình yêu lý tưởng thì dù có tô điểm thêm cho hôn nhân hay không, cô ấy cũng sẽ coi đó là của cải lớn nhất của mình. Xử Nữ là chòm sao duy nhất có thể lãng mạn như mây xanh và giỏi tính toán như quỷ. Trong tình yêu của cô ấy có tính chất ma mị, qua sự lựa chọn khắt khe và sức mạnh, mọi đam mê tình yêu của các chòm sao khác đều trở nên nhạt nhòa. Tuy nhiên, không dễ để đánh thức cảm xúc này của Xử Nữ.

Trong tình yêu của Xử Nữ, khía cạnh vật chất luôn có chút mờ nhạt. Nhưng có một thứ có thể gọi là “đam mê của tâm hồn” – rất thích hợp cho những người đàn ông đánh giá phụ nữ trên bình diện tinh thần.

Virgos có một số sai sót đôi khi khiến bạn khó chịu. Ví dụ, phụ nữ Xử Nữ tin chắc rằng không ai có thể làm tốt hơn và chất lượng cao hơn họ. Điều khó chịu nhất là đây thực sự là trường hợp.

Khi Xử Nữ không vui, cô ấy sẽ không gây sự, không ném đĩa về phía bạn mà sẽ trêu chọc, mỉa mai bạn, thậm chí là chửi thẳng mặt bạn.

Nếu chọc giận Xử Nữ, bạn nên gửi hoa cho cô ấy, nhận lỗi và xin lỗi.

Làm ơn đừng tranh cãi với Xử Nữ, dù sao thì bạn cũng không thể chứng minh được điều gì đâu. Đối với lời xin lỗi, cần ngắn gọn và chân thành. Virgos không thể chịu được việc bạn nói dối.

Sự khôn ngoan và linh cảm sáng suốt của cô đã giúp cô phát hiện ra những lời nói dối dù là vi tế nhất, cô cũng sẽ không tha thứ. Xử Nữ trong sáng và chân thành, nhưng không trẻ con.

Thêm các cảnh báo khác. Đừng chỉ trích Xử Nữ, cô ấy không bao giờ công khai thừa nhận những sai lầm của mình. Ngoài ra, Xử Nữ thường đôi khi sai lầm. Vì vậy, để duy trì mối quan hệ bình thường và rút lại những lời buộc tội, bầu trời trong nhà của bạn sẽ trong sáng trở lại.

Nếu bạn không ngại làm hỏng hình ảnh đàn ông của mình, bạn có thể hỏi cô ấy những câu hỏi liên quan đến tài chính, và cô ấy sẽ cho bạn câu trả lời rất chuyên nghiệp. Nếu có thể mạnh dạn để cô ấy quản lý ngân quỹ gia đình, cô ấy sẽ không bao giờ làm những điều ngu ngốc. Nếu muốn lấy lòng Xử Nữ, hãy chú ý đến cách cư xử và lời nói của mình. Cô ấy không thể chịu được tiếng lóng chứ đừng nói đến những lời chửi thề hay say xỉn.

Vui lòng ngậm miệng khi nhai thức ăn và cố gắng không nhấm nháp – nó sẽ làm đau tai cô ấy. Quần áo phải còn nguyên vẹn. Nếu người bạn yêu là Xử Nữ, bạn cần phải tắm hai lần một ngày. Sử dụng các loại gel cạo râu đắt tiền, chải đầu, thay áo sơ mi và đánh giày hàng ngày.

Đừng để Xử Nữ nhìn bạn chơi bóng vì tiền, và đừng vội vứt bỏ một tuần lương cho Arsenal trong thời gian sắp tới. Đưa cô ấy về nhà và đừng thúc giục cô ấy bằng những cái ôm và nụ hôn, ngay cả khi đây là lần gặp thứ mười của bạn. Nói chung, trong mối quan hệ với Xử Nữ, tốt hơn là nên làm ít hơn nhiều. Quan tâm nhưng không bám víu, hữu ích nhưng không đáng lo ngại, và thường chú ý đến mức độ.

Xử Nữ là một nhà phê bình tuyệt vời. Cô ấy thích phim ảnh, âm nhạc và sách, và cô ấy chỉ trích chúng nhiều hơn bất cứ ai. Nhìn chung, phụ nữ Xử Nữ luôn chỉ trích mọi thứ, từ vẻ ngoài đến cuối lời nói của bạn. Việc kén chọn là điều tự nhiên đối với cô ấy cũng như việc bạn thở là vậy. Nhưng không có ngoại tuyến bắt chước cô ấy. Đây là quy tắc sai. Bởi vì, với trí tuệ sắc sảo của mình, cô ấy cũng có thể nhìn ra khuyết điểm của mình giống như bạn. Điểm hấp dẫn rõ ràng của một người vợ Xử Nữ là bạn hầu như không phải lo lắng về điều gì. Cô ấy sẽ tự mình giải quyết mọi việc, và sẽ tự do làm những việc này.

Xử Nữ là mẫu người của sự trung thành và tận tụy. Nếu bạn đã từng nghe cô ấy nói những điều như thế này, có lẽ đó là cách cô ấy chứng tỏ điều gì đó với bản thân hoặc những người xung quanh. Giai đoạn này thường rất hiếm và có thời gian ngắn. Một khi Xử Nữ có ý định đi sai đường, cô ấy sẽ thực hiện rất khéo léo, bạn sẽ không bao giờ biết được. Nhưng những hành động như vậy có thể là một ngoại lệ. Nếu Xử Nữ thực sự yêu bạn, bạn có thể tin tưởng cô ấy sẽ trung thành, ngay cả khi cô ấy phải trải qua một tháng trên đảo hoang với Michael Douglas hay David Beckham. Bạn hỏi, nếu hai tháng, liệu cô ấy có còn yêu không? Đây tất nhiên là một bài toán khó. Suy cho cùng, cô ấy cũng là con người.

Mặc dù Xử Nữ thường nổi loạn và chú ý quá nhiều đến những vấn đề tầm thường, nhưng điều này không ngăn cản cô ấy trở nên tốt bụng, vị tha và chu đáo. Phong thái điềm đạm, ánh mắt rạng ngời và khiếu hài hước tinh tế của cô ấy đã chinh phục được bạn, phải không?

Virgos thường là những đầu bếp xuất sắc. Ngay cả khi vụng về, họ cũng chưa bao giờ để thức ăn của người nhà bị ngộ độc. Nhà của Xử Nữ thường sáng sủa, sạch sẽ, dễ chịu và đĩa trên bàn luôn đầy trái cây tươi (thay vì đồ ngọt mà nhiều phụ nữ khác thích).

Những đứa trẻ Xử Nữ sẽ không chạy lung tung trên đường phố vì những chiếc quần thủng lỗ sâu đến đầu gối, đi tất bẩn hoặc chảy nước mũi. Bạn sẽ không bao giờ thấy trẻ em ném cà vạt và hộp thuốc lá của bạn xuống sàn, kiếm và khẩu trang bằng nhựa của chúng xuất hiện trên trang tài liệu trên bàn làm việc của bạn. Mẹ Xử Nữ là một nhà giáo dục nghiêm khắc.

Đôi khi con cái sẽ gặp một số khó khăn về tình cảm trong mối quan hệ với mẹ Xử Nữ, nhưng điều này chỉ xảy ra khi mẹ thiếu tin tưởng vào chồng mình. Và khi cảm nhận được chồng yêu mình, cô ấy sẽ mang đến cho mọi người xung quanh cảm giác ấm áp. Những đứa trẻ ngưỡng mộ khiếu hài hước và dịu dàng của mẹ Xử Nữ. Để dạy con mình cách lịch sự, Virgos thể hiện sự cứng rắn xen lẫn dịu dàng và yêu thương.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, thật là dễ chịu khi được trở về cung điện trinh nữ, tràn ngập hương thơm của hoa quả và thức ăn nấu ngon. Xử Nữ sẽ giúp bạn gạt bỏ mọi suy nghĩ nặng nề và tìm ra hướng giải quyết khi dường như không còn lối thoát.

Khi bạn ốm, Xử Nữ sẽ chăm sóc bạn như một y tá dày dặn kinh nghiệm. Cô ấy không bao giờ tán tỉnh bạn bè của chồng. Ở bên cô ấy, bạn có thể tự tin thảo luận mọi vấn đề, không chỉ chuyện tã lót, rau củ. Cô ấy sẽ phục vụ bạn tận tình. Cô ấy sẽ không gây ra những cơn ghen tuông điên cuồng, cũng như sẽ không đổ tiền qua cửa sổ. Cô sẽ duy trì làn da mịn màng và dáng đi mềm mại trong thời gian dài. Không phải tất cả những điều này cộng lại để tha thứ cho một số thiếu sót nhỏ của cô ấy sao?

Nếu bạn may mắn gặp được Xử Nữ trên đường đời, hãy nắm bắt lấy cô ấy nhé. Bạn có thể không may mắn như vậy một lần nữa.

Cung hoàng đạo

Đây là mẫu người độc thân điển hình, không thích tai nạn. Khi đối mặt với sự xáo trộn nội tâm, anh ta thường tỏ ra lo lắng, và anh ta tự bảo vệ mình bằng sự kiên trì hoặc tinh thần phê phán tàn nhẫn. Anh ấy coi việc tuân thủ các thói quen làm nguyên tắc hành động và cuộc sống không thay đổi của anh ấy là một thiên đường lý tưởng.

*

Trinh nam

Anh chịu thương, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm, làm tốt công việc là phương châm của anh. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng anh ấy và dựa vào anh ấy. Thông thường, anh ấy không thích thể hiện tài năng của mình trong một sự nghiệp độc lập, và thích làm trợ lý cho một chuyên gia, giáo sư hoặc nhà lãnh đạo, vì vậy lợi ích mà anh ấy nhận được thường không tương xứng với những nỗ lực mà anh ấy bỏ ra. Tuy nhiên, làm tốt công việc của mình là tín ngưỡng và mong muốn lớn nhất của anh ấy.

Nếu bạn là người lãng mạn, mơ mộng tình yêu như cổ tích, bạn cần chia tay chàng Xử Nữ mới của mình. Còn không, thay vì một nồi lẩu thập cẩm chua ngọt, bạn liều ăn một tô mì gói thô kệch mà những người kén ăn khó có thể chấp nhận được.

Đàn ông Xử Nữ tồn tại hoàn toàn trong bầu sinh quyển thực tế và biện chứng. Anh ta không còn thời gian để tận hưởng trên mây nữa. Anh ấy chắc chắn không phải là loại người sẽ bước đến cửa sổ của bạn và hát những bản tình ca trên phố và khóc vì bạn.

Thực ra, Xử Nữ đã có cảm giác yêu từ rất sớm, từ thời niên thiếu, nhưng đó không phải là tình yêu bất diệt của Romeo và Juliet. Khái niệm “tình yêu” của anh ấy đồng nghĩa với sự cống hiến cho gia đình, bạn bè và những người thường yếu hơn mình.

Tình yêu được bày tỏ với anh ấy bằng những lời hứa nồng nàn, những hành động nồng nàn hay những lời thì thầm ngọt ngào — sẽ không làm anh ấy cảm động. Ngược lại, đó là những cảnh, khiến anh hoảng sợ và bỏ trốn. Nhưng nếu cuộc “viễn tưởng” của bạn diễn ra ở một nhiệt độ vừa phải, bạn có thể lay chuyển tình cảm con người tưởng chừng như được tạo nên từ băng và sắt này.

Trong tình yêu, Xử Nữ đầu tiên chú trọng đến chất lượng chứ không phải số lượng. Nhưng phẩm chất cao thì hiếm có nên chuyện tình cảm trong cuộc đời đàn ông Xử Nữ cũng ít và những chuyện tình đó dù có xảy ra thì đa phần đều không có đam mê.

Xử Nữ theo đuổi trinh tiết theo bản năng, anh ta chỉ có thể từ bỏ nguyên tắc này cho một người phụ nữ xứng đáng. Nhiều người đàn ông Xử Nữ (mặc dù không phải tất cả) có thể sống lâu hơn những người đàn ông ở các cung khác. Tuân theo số phận đã ăn sâu vào ý thức của đàn ông Xử Nữ. Nếu số phận muốn anh ta vẫn độc thân, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ độc thân.

Đàn ông Xử Nữ có sức quyến rũ rất tinh tế, dù có thể anh ta không nhận ra. Sự kết hợp giữa sự hài hước và suy nghĩ hợp lý của anh ấy đã thu hút rất nhiều phụ nữ. Nhưng bản thân anh ta, với tư cách là một chuyên gia chỉ trích người khác, hiếm khi bị thu hút đến mức anh ta chuyển từ một mối quan hệ thuần túy tâm linh sang một mối quan hệ thế tục hơn. Để chàng say đắm trong tình yêu, đối tượng của chàng phải thực sự độc đáo.

Đàn ông Xử Nữ dành thời gian quan trọng nhất để tìm kiếm bạn đời — đối với đồ ăn, quần áo, sức khỏe và công việc cũng vậy. Vì mọi thứ đối với anh ấy đều rất nghiêm túc. Đừng cố dối anh ấy, dù sao anh ấy cũng sẽ nhìn thấu con người bạn, không ảo tưởng đâu. Anh khao khát một công đoàn thực sự bình đẳng. Anh hiểu rằng để tìm được một người yêu đáp ứng được những tiêu chuẩn của mình là rất khó. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ nhận một ca “giải cứu”.

Rất khó để thu hút một người đàn ông Xử Nữ bằng cảm xúc. Có thể vài giờ anh ấy vẫn chưa thể hiện tình cảm với bạn thì bạn phải cho rằng anh ấy không hề có trái tim. Thật ra, đây không phải vấn đề. Anh ấy có một trái tim. Bất kỳ người phụ nữ kiên nhẫn nào cũng sẽ chứng kiến ​​điều đó.

Một khi anh ấy nhận ra rằng bạn thực sự là sự lựa chọn của anh ấy, anh ấy sẽ cho bạn biết ngay lập tức. Tình yêu của người ấy sẽ bùng cháy với ngọn lửa nhẹ nhàng vững vàng, không chói lọi như những chòm sao khác nhưng sức nóng của nó đủ sưởi ấm cho bạn trước những băng giá, bão táp của cuộc đời. Nó có thể đã được, nhưng có ít ngôi sao hơn?

Khi bạn trở thành vợ anh ấy, anh ấy sẽ không khiến bạn ghen tuông hay tán tỉnh những cô gái khác. Khi bạn ốm đau hay buồn phiền, không ai có thể an ủi và giúp đỡ bạn tốt hơn người ấy. Dù không vung tiền cho bạn nhưng anh ấy luôn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp khó khăn về vật chất.

Đàn ông Xử Nữ quan tâm đến những điều nhỏ nhặt mà phụ nữ cho rằng nó có ý nghĩa lớn. Nhờ trí nhớ nhạy bén, anh ấy nhớ được tất cả các cuộc hẹn và sự kiện của bạn, mặc dù anh ấy hơi thắc mắc tại sao chúng lại quan trọng với bạn như vậy. Đàn ông Xử Nữ không bao giờ làm những cảnh ghen tuông điên cuồng. Nhưng đừng quên rằng Xử Nữ là người rất chiếm hữu, nên cố gắng đừng “đi bộ” quá xa nhà, kẻo một ngày nào đó quay lại bỗng thấy chẳng có ai. Một người đàn ông Xử Nữ đương nhiên không quen với ý tưởng phá cách, nhưng nếu bạn đi quá xa, anh ta sẽ có một cuộc ly hôn lộn xộn. Không có cảnh thác loạn, van xin, nước mắt, trang điểm. đã kết thúc. “xin lỗi, hẹn gặp lại”.

Nếu đã yêu một người đàn ông Xử Nữ, bạn cũng cần chú ý đến những gì mình nói. Anh ta ghét sự ngu ngốc và thiếu hiểu biết, cũng như anh ta ghét sự bẩn thỉu và thô tục. Bạn gái của đàn ông Xử Nữ không chỉ cần có mái tóc đẹp mà còn phải có một cái đầu thông minh. Những người phụ nữ ích kỷ, ngốc nghếch và lười biếng dù thuộc hàng “quả bom sex” sẽ không bao giờ thành công trong mối quan hệ với một người đàn ông Xử Nữ. Anh ấy tìm vợ trước tiên với tư cách một người bạn chứ không phải một người tình.

Đàn ông Xử Nữ không có nhiều ham muốn với những người cha. Họ hoàn toàn không cần con cái để duy trì bản lĩnh đàn ông của mình. Vì vậy, gia đình của Xử Nữ thường nhỏ. Nếu có con, anh ấy sẽ quan tâm đưa chúng đi chơi, giúp chúng làm bài tập về nhà, dạy chúng nhiều điều, đặc biệt có lợi cho sự phát triển trí tuệ của chúng. Tuy nhiên, Xử Nữ thường có thể bị đổ lỗi vì thờ ơ với trẻ em, điều này có thể trở thành bức tường thành của sự thiếu hiểu biết lẫn nhau trong nhiều năm.

Chồng Xử Nữ thích bạn quan tâm đến sức khỏe của anh ấy, và anh ấy sẽ phải trả đúng giá khi ở bên anh ấy. Đôi khi Xử Nữ hay phàn nàn một cách thái quá. Trong vài phút đó, hãy để anh ấy tự nói chuyện với chính mình, một lúc sau, anh ấy sẽ đến và khiến bạn ngạc nhiên vì sự dịu dàng của anh ấy. Hãy để anh ấy chăm sóc bạn, đừng xâm phạm tính cách của anh ấy, và làm cho anh ấy hạnh phúc.

Nếu vẫn không thay đổi quyết định lựa chọn Xử Nữ, bạn sẽ có một người chồng thông minh, hiểu chuyện, dù có chút thờ ơ. Nếu bạn đủ dí dỏm để không nhận ra những sai lầm và khuyết điểm của anh ấy, thì anh ấy là người đáng tin cậy và dễ mến. Công bằng mà nói, điểm yếu của anh ta không nhiều.

Tôn trọng thói quen của anh ấy. Cho dù bạn có thích những gì anh ấy làm hay không, đừng cho anh ấy lời khuyên và đừng vùi dập anh ấy như vậy. Đối với những lời chỉ trích của anh ấy, hãy chấp nhận nó với một nụ cười, và bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì. Người chồng – trinh nữ không phải là thiên thần mà nhiều người phụ nữ khác sẽ phải ghen tị với bạn.

Rốt cuộc, làm thế nào dễ dàng tìm thấy một người chồng đi làm từ sáng đến tối, ăn mặc đẹp, dễ thương, nhớ kỷ niệm ngày đầu gặp gỡ và có ít nhân tình? Nhìn xung quanh. Bạn có mọi quyền để nghĩ rằng bạn là một người hạnh phúc.

Nghề nghiệp trong cộng đồng và cách kiếm tiền

“Để tôi phân tích …” là câu nói của Xử Nữ. Chăm chỉ, tư duy logic, Xử Nữ biết cách tìm ra gốc rễ của vấn đề. Họ làm việc rất có trật tự và thường rất thích hợp với những công việc có tính tổ chức cao.

Khi bắt đầu một nhiệm vụ, Xử Nữ sẽ cố gắng hết sức để tận dụng mọi cơ hội có thể. Khi cảm thấy công việc chưa đạt yêu cầu, họ sẽ tìm kiếm thông tin trên sách báo hoặc các cách khác. Những nghề phù hợp của Xử Nữ là: bác sĩ, y tá, nhà tâm lý học, giáo viên, nhà văn và nhà phê bình.

Virgos biết cách tiêu tiền. Họ biết tiêu tiền của mình ở đâu và đã làm việc chăm chỉ để kiếm tiền. Họ lập kế hoạch chi tiêu rất khoa học. Virgos rất nghệ thuật và thích trang trí nhà cửa.

Gia đình và bạn bè của vợ

Với bạn bè, Xử Nữ rất nhiệt tình. Họ thường đưa ra lời khuyên cho những người xung quanh khi họ cần, và họ biết cách giải quyết vấn đề. Những người sinh từ 23 tháng 8 đến 22 tháng 9 thường nhắc nhở bạn bè chăm sóc bản thân, vì họ rất coi trọng sức khỏe của mình. Sau khi ăn xong, họ sẽ là người đầu tiên đứng dậy và dọn dẹp “hậu trường”. Xử Nữ hết lòng vì gia đình và biết cách chăm sóc gia đình, đặc biệt là người già, người bệnh. Họ ít khi thể hiện điều đó qua lời nói mà chủ yếu thông qua hành động.

Tình yêu cộng đồng

Tình yêu ở thời đại này thường đến muộn. Họ xem tình yêu là sự xây dựng chứ không phải phút giây lãng mạn thoáng qua nên rất thực tế trong tình yêu, khi nhận ra sự khác biệt thực tế, họ có xu hướng tự thu mình lại vì cảm thấy thiếu thốn hoặc tìm kiếm tình yêu khác. Hay tiếc nuối hạnh phúc mà họ có được.

*

Xử Nữ tình yêu

Virgos thích sự cống hiến nhẹ nhàng nhất, và thường không thể cảm nhận được sự nhiệt tình hay tình yêu nồng cháy. Sự mê đắm đối với họ chẳng khác nào đầu hàng chính mình, họ không chấp nhặt nên dồn tâm sức cho tình yêu công việc. Trong tình yêu, Xử Nữ là một người tình tuyệt vời.

Xử Nữ rất tận tâm và quan tâm đến sự quan tâm của người yêu, khiến người khác phải ghen tị với người yêu của mình. Dù không thể diễn tả bằng lời nhưng tình yêu của những người thuộc chòm sao này rất nồng nàn. Xử Nữ quan niệm về tình yêu rất rõ ràng và cần phải đào sâu. Họ sẽ chọn người bạn đời dựa trên những tiêu chí sau: Người đó có thấy được tầm quan trọng của Xử Nữ và cần Xử Nữ trong cuộc đời họ không?

Cách chinh phục một người phụ nữ

Cách chinh phục đàn ông Xử Nữ: Đàn ông Xử Nữ nghiêm túc, khắt khe và thích phụ nữ thông minh, đơn giản, ít nói. Nếu bạn dễ thương, tốt bụng và kiên nhẫn, bạn sẽ thu phục được anh ấy. Hãy để anh ấy thấy rằng bạn cần anh ấy.

Lời khuyên: Khi hẹn hò với anh ấy, bạn nên mặc một chiếc váy tối màu sành điệu.

Cách chinh phục người thuộc chòm sao Xử Nữ: Cô gái Xử Nữ thông minh, xinh đẹp, lý trí và nghiêm túc. Để chiếm được nàng, bạn cần có thời gian và sự kiên trì. Cô ấy thích trò chuyện uyển chuyển, và yêu tình yêu chung thủy và chân thành.

Mẹo: Vào buổi hẹn hò đầu tiên, hãy đưa cô ấy đến một buổi hòa nhạc cổ điển.

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ có chồng hay không?

Những chòm sao phù hợp với Xử Nữ: Xử Nữ và Sư Tử

Rất khó để một Xử Nữ cô đơn mở lòng với người khác, nhưng Sư Tử có thể mở lòng cho Xử Nữ với chính mình. Ham muốn kiểm soát của Leo sẽ khiến Xử Nữ tin tưởng Leo.

Chòm sao Xử Nữ nên kết bạn: Xử Nữ và Hổ Cáp

Xử Nữ và Hổ Cáp có một điểm chung, đó là họ cầu toàn, yêu cầu cao trong cuộc sống và tình yêu, họ rất cẩn thận trong mọi việc và chú ý đến tiểu tiết. Vì vậy, Xử Nữ và Hổ Cáp có cách suy nghĩ giống nhau, và có rất nhiều điều để nói.

Xử Nữ những chòm sao phù hợp: Xử Nữ và Bạch Dương

Bạch Dương rất bận rộn trong công việc, và Bạch Dương đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Nhìn chung, Bạch Dương khi làm việc đều có phương hướng và mục đích rõ ràng nhưng hơi bất cẩn và không để ý đến tiểu tiết. Lúc này Xử Nữ sẽ bù đắp cho Bạch Dương Xử Nữ rất cẩn thận và chú ý đến chi tiết, họ là đối tác tốt nhất của nhau.

Trong tình yêu, cung hoàng đạo nào hợp với Xử Nữ nhất?

Hạng 1: Song Ngư

Sự kết hợp giữa Xử Nữ và Song Ngư là sự kết hợp của từ tính. Họ có rất nhiều điều để học hỏi. Thiết lập mối quan hệ cân bằng trong mối quan hệ, cùng với tình yêu và sự bao dung sẽ giúp họ dễ dàng hiểu nhau để đạt được mục tiêu hơn hầu hết các cặp đôi.

Xử Nữ đánh giá cao sự bao dung và dịu dàng của Song Ngư, trong khi Song Ngư đánh giá cao sự thông thái của Xử Nữ.

Vị trí thứ hai: Thần Nông

Về mặt tình cảm, sự kết hợp giữa Xử Nữ và Hổ Cáp thường không quá khó khăn. Họ luôn thân thiện với nhau. Khi ở bên nhau, cả hai đều cảm thấy an toàn, nhưng khi chia xa, họ cảm thấy lòng tin dành cho nhau giảm đi một nửa. Xử Nữ thường lắng nghe tiếng nói và nhu cầu của Hổ Cáp, và cô ấy luôn có thể cảm nhận và đánh giá cao điều này.

Khi Xử Nữ và Hổ Cáp kết hợp trong kinh doanh, nếu cả hai bên tuân theo các nguyên tắc đã thiết lập, hãy đảm bảo rằng công việc kinh doanh chung của họ tiếp tục phát triển. Cả hai bên sẽ dồn nhiều tâm sức cho công việc chung. Virgos rất giỏi trong việc lập kế hoạch và đàm phán. Scorpio hoàn hảo trong việc giải quyết vấn đề và thực hiện các kế hoạch.

Vị trí thứ ba: Kim Ngưu

Sự kết hợp của Kim Ngưu và Xử Nữ có xu hướng cộng hưởng và kích thích khi họ ở bên nhau, đặc biệt là khi không có sự hiểu lầm kéo dài trong mối quan hệ. Xử Nữ đánh giá cao sự cứng rắn của Kim Ngưu, và Kim Ngưu đánh giá cao sự sắc sảo của Xử Nữ. Hai người có nhiều điểm chung là “cơm lành canh ngọt”.

Tương tác giữa phụ nữ và các chòm sao

Chòm sao một: Xử Nữ-Bạch Dương

Xử Nữ và Bạch Dương

Khi Xử Nữ quyến rũ một người đàn ông Bạch Dương bằng sự quyến rũ điềm tĩnh và sang trọng của cô ấy, anh ấy sẽ bị cám dỗ. Sự kết hợp này sẽ rất tuyệt vời, bởi vì họ là hai nửa khác nhau của nhau, và nếu Xử Nữ có thể, họ sẽ yêu nhau.

Xử Nữ và Bạch Dương chấp nhận tính cách hướng ngoại của anh ấy, anh ấy có thể hiểu được nhu cầu nội tâm của Xử Nữ.

Xử Nữ nam với Bạch Dương

Phụ nữ Bạch Dương và đàn ông Xử Nữ sẽ tạo ra những phương thức trinh tiết đáng kinh ngạc. Hai người hợp nhau về tinh thần và tình cảm, nhưng về thể xác thì họ như ngọn gió đầu mùa.

Chòm sao 2: Xử Nữ-Kim Ngưu

Xử Nữ và Kim Ngưu

Sự kết hợp này sẽ là sự kết hợp mạnh mẽ và lâu dài nhất trong Cung Hoàng đạo. Đàn ông Kim Ngưu thực dụng, tầm thường và ham muốn tình dục cao, trong khi đàn ông Xử Nữ là những người cầu toàn. Mối quan hệ của họ không chỉ lãng mạn mà còn rất tuyệt vời trong công việc.

Trinh nam với Kim ngưu

Cảm xúc mạnh mẽ của phụ nữ Kim Ngưu sẽ khiến đàn ông Xử Nữ choáng váng khi nhận ra cô ấy là người phụ nữ hoàn hảo mà anh ấy biết. Phụ nữ Kim Ngưu cảm thấy rằng đàn ông Xử Nữ quá cẩn thận trong mối quan hệ của họ, và những người Xử Nữ cảm thấy rằng Kim Ngưu quá nhàn nhã. Vì vậy, mối quan hệ này sẽ rất bền chặt, nhưng nó thiếu đi sự đam mê.

Chòm sao 3: Xử Nữ-Song Tử

Xử Nữ và Song Tử

Phụ nữ Xử Nữ thích những cuộc gọi bất ngờ từ Song Tử và những cuộc trò chuyện trên điện thoại thông minh. Cả hai đều có sức hấp dẫn tuyệt vời vốn có. Đàn ông Song Tử cũng dễ thích nghi với tính thực dụng của Xử Nữ, nhưng lại không mặn mà với những mối quan hệ lâu dài như cô ấy. Mối quan hệ này có thể là một trận cười thoải mái, nhưng rất khó để giữ liên lạc lâu dài.

Song Tử Nam Xử Nữ

Một người phụ nữ Song Tử và một người đàn ông Xử Nữ đôi khi yêu nhau và đôi khi ghét nhau. Đàn ông Xử Nữ luôn cho rằng Song Tử không thông minh bằng mình và luôn tìm cách chỉ trích Song Tử. Mối quan hệ kiểu này chỉ có thể thỏa mãn thú vui điên cuồng, nhưng nó thiếu sự kết nối lâu dài.

Chòm sao 4: Xử Nữ-Cự Giải

Xử Nữ Cự Giải

Một người phụ nữ Xử Nữ sẽ cảm thấy như ở nhà trong vòng tay vững chắc của Cự Giải. Tuy nhiên, tâm trạng thất thường của Cự Giải có thể làm gián đoạn cuộc sống nguyên tắc của Xử Nữ. Miễn là Xử Nữ giữ người đàn ông Cự Giải gần gũi với trái tim của mình, đây sẽ là một mối quan hệ lâu dài.

Xử Nữ nam Cự Giải

Một người đàn ông Xử Nữ quá trung thành với ý kiến ​​của mình và tin rằng những gì anh ta nhìn thấy sẽ giống như nó. Cảm xúc của phụ nữ Cự Giải rất khó đoán, và những người khác cần thời gian để khám phá tất cả những điều này. Hai người này khó hiểu nhau thì mối quan hệ kiểu này khó có thể phát triển thành một tình yêu lãng mạn.

Nhà thứ năm: Xử Nữ-Leo

Xử Nữ và Sư Tử

Phụ nữ Xử Nữ dễ bị Leo thu hút bởi vẻ đẹp lịch lãm, gợi cảm và gu ăn mặc tinh tế. Nhưng Xử Nữ đừng bao giờ yêu cầu Sư Tử thay đổi bất cứ điều gì, vì cậu ấy luôn tự tin rằng mình quá hoàn hảo. Nếu cả hai bên đều kiên nhẫn thì vợ chồng sẽ rất nhiệt tình.

Người đàn ông đồng trinh với sư tử

Mối quan hệ này có thể kết nối, nhưng không lâu dài. Dù thế nào thì điều này cũng rất tích cực vì hai người luôn tôn trọng mục tiêu trong cuộc sống của nhau. Một người đàn ông Xử Nữ một lúc nào đó có thể khó chịu trước những nhu cầu xã hội hào nhoáng của Sư Tử, trong khi cô ấy chán việc nhà.

Chòm sao 6: Xử Nữ-Xử Nữ

Xử Nữ và Xử Nữ

Một người đàn ông Xử Nữ hiểu mục tiêu cuộc sống thực sự của một người phụ nữ Xử Nữ, nhưng anh ta có thể không bao giờ có thể đánh thức đam mê trong trái tim của một người phụ nữ Xử Nữ. Mối quan hệ kiểu này sẽ tốt vì hai bên tin tưởng lẫn nhau, duy trì tình bạn và đối tác công việc, nhưng nó sẽ không phải là một mối quan hệ lãng mạn tích cực.

Nhà thứ bảy: Xử Nữ-Thiên Bình

Xử Nữ với Thiên Bình

Sự hòa hợp về tinh thần và thể chất của Xử Nữ và Thiên Bình sẽ rất tuyệt vời. Tuy nhiên, đàn ông Thiên Bình là người duy tâm và luôn muốn có cảm giác lãng mạn, vì vậy, Xử Nữ nên đảm bảo rằng họ không đi chệch quỹ đạo này.

Trinh nam với thủ thư

Một người phụ nữ Thiên Bình và một người đàn ông Xử Nữ hiểu nhau về tình cảm và thể chất. Giấc mơ tìm kiếm một người đàn ông lý tưởng của phụ nữ Thiên Bình sẽ thành hiện thực khi cô ấy gặp một người đàn ông Xử Nữ. Vấn đề duy nhất của họ là đàn ông Xử Nữ luôn chỉ trích mọi lỗi lầm của Thiên Bình, ngay cả khi anh ta không phải là một người đàn ông hoàn hảo.

Chòm sao 8: Xử Nữ-Hổ Cáp

Xử Nữ và Hổ Cáp

Trong mối quan hệ với Hổ Cáp, nữ Xử Nữ cảm thấy mình đang gặp rắc rối. Sự nam tính của Hổ Cáp là một sức hút rất lớn mà Xử Nữ không thể cưỡng lại được, nhưng có lẽ nàng sẽ không chịu được tính gia trưởng của Hổ Cáp.

Người đàn ông đồng trinh với bọ cạp

Mối quan hệ này đầy thách thức. Đàn ông Xử Nữ cần một cuộc sống tình yêu có nguyên tắc và thực tế, trong khi đàn ông Hổ Cáp lại nhiệt tình và sôi nổi hơn, và mục tiêu của họ cũng hỗn loạn hơn. Cô ấy sẽ không có được tất cả tình cảm của người bạn đời của mình, nhất là khi một người đàn ông Xử Nữ muốn giữ khoảng cách.

Related Articles

Back to top button