Chòm sao Thiên Bình

HF: Thiên Bình còn được gọi là Libra. Là chòm sao của nguyên tố gió, nó mang hình ảnh biểu tượng của công lý và sự cân bằng. Sự thẳng thắn, theo đuổi công lý, sự khôn ngoan và hiểu biết là những điểm nổi bật của Thiên Bình. Từ trước đến nay, tính cách

HF: Thiên Bình còn được gọi là Libra. Là chòm sao của nguyên tố gió, nó mang hình ảnh biểu tượng của công lý và sự cân bằng. Sự thẳng thắn, theo đuổi công lý, sự khôn ngoan và hiểu biết là những điểm nổi bật của Thiên Bình. Từ trước đến nay, tính cách của chòm sao này luôn khiến mọi người tò mò và muốn khám phá.

Số dư là gì? Thông tin cơ bản của Libra:

Thần hộ mệnh của Thiên Bình

*

Libra được sự bảo trợ của thần Hephaestus-thần lửa, thần rèn đúc. Trong truyền thuyết cổ đại, Hephaestus là con trai của Zeus và Hera. Nhưng vì ngoại hình xấu xí cộng với một số dáng vẻ thô kệch, không được yêu thương như anh trai nên cậu đã bị ném vào thế giới này. Đây là lý do tại sao Hephaestus bị mất một chân.

Hephaestus được nữ thần biển nuôi dưỡng nên có thân hình cường tráng, đặc biệt là đôi tay có sức mạnh phi thường và sự khéo léo. Ông tạo ra các sản phẩm kim loại tinh xảo, xây dựng các tòa nhà và dạy mọi người luyện kim, điêu khắc, thủ công và xây dựng. Vì vậy, người ta tôn sùng và tôn sùng Hephaestus như thần lửa, thần của lao động chân tay.

Thiên Bình cũng sẽ thừa hưởng tính cách của vị thần hộ mệnh của họ: khéo léo, sáng tạo, siêng năng và chăm chỉ. Nhưng đôi khi các nhà kho vẫn tồn tại những khuyết điểm thiếu quyết đoán.

Tính cách của người đàn ông Libra

*

Một người có khả năng ngoại giao

Thiên Bình là một trong những chòm sao có tài ngoại giao hơn người. Họ biết cách sử dụng ngôn từ một cách khéo léo để người đối diện luôn hứng thú lắng nghe câu chuyện của họ. Cùng một câu chuyện nhưng anh biết cách làm mới mẻ để khán giả không cảm thấy nhàm chán.

Hơn nữa, Thiên Bình không thích ở một mình. Họ luôn tìm kiếm những người bạn để giao lưu, chia sẻ và lan tỏa bản thân. Đôi khi, chính điều này lại giúp họ có nhiều giải pháp và ý tưởng đa dạng hơn.

Không chỉ vậy, Thiên Bình còn là một nhà đàm phán giỏi. Trong mọi việc, tôi luôn cố gắng diễn đạt suy nghĩ của mình bằng lời nói, thuyết phục đối phương và đồng tình với suy nghĩ của mình. Những ưu điểm này rất hữu ích cho anh ấy trong công việc và cuộc sống.

Những người thích sự cân bằng và yên bình

Trong hoàn cảnh bình thường, mọi người có xu hướng ưu tiên công việc, tiệc tùng và vui chơi, ít dành thời gian cho gia đình. Nhưng ngược lại với anh chàng Thiên Bình này, họ luôn giữ được sự cân bằng tốt trong cuộc sống của mình. Tất nhiên, Thiên Bình là đại diện của công lý và bình đẳng nên họ sẽ giữ thái độ khách quan nhất trong mọi vấn đề.

Một người theo chủ nghĩa hòa bình như Thiên Bình. Trong xung đột, họ sẽ không giải quyết nó bằng cách đối đầu, mà sẽ cố gắng giải quyết nó một cách hòa bình. Thiên Bình sinh ra đã có khả năng thương lượng và biết cách nghĩ cho người khác, giải quyết xung đột là một vấn đề không hề nhỏ. Họ thích một cuộc sống yên tĩnh để thư giãn và tận hưởng sự yên tĩnh.

Anh chàng lãng mạn

Thiên Bình sinh ra đã là một người rất lãng mạn. Họ luôn đắm chìm trong tình yêu và luôn khiến nửa kia của mình bất ngờ. Những cuộc hẹn bất ngờ bên bể bơi, ánh nến và hoa, những cử chỉ ân cần, những lời nói như rót mật vào tai… là tất cả những điều chàng muốn dành cho nàng. Anh ấy sẽ luôn lắng nghe những mong muốn của cô ấy, và sau đó duy trì sự cân bằng với những mong muốn của mình, tạo ra sự cân bằng giữa hai người. Tình yêu của Thiên Bình luôn thú vị và ngọt ngào.

Một người hòa đồng nhưng khó tiếp cận

Khả năng ngoại giao tốt giúp Thiên Bình tạo dựng được nhiều mối quan hệ. Đừng ngạc nhiên khi thấy người này đi đâu cũng có bạn. Anh ấy luôn cởi mở và luôn nỗ lực hết mình để giúp đỡ bạn bè.

Với những người không thân thiết, Thiên Bình luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp và giỏi giang, không để họ nản lòng. Tuy là một người rất thân thiện nhưng một khi chọc giận anh chàng này, anh ta nhất định sẽ tỏ thái độ tức giận. Vì Thiên Bình là người không giỏi nhẫn nhịn nên đôi khi rất khó gần.

Nhân vật cô gái thiên bình

*

Cô gái tinh tế

Sự tinh tế và dí dỏm của cô gái Thiên Bình được thể hiện trên nhiều phương diện. Cô ấy luôn biết cách nhẹ nhàng và tế nhị. Khi có mâu thuẫn, cô ấy sẽ không làm quá lên vì “bốc đồng”. Họ sẽ suy nghĩ thấu đáo, đặt mình vào vị trí của đối phương, cân nhắc lợi ích chung. Cô ấy sẵn sàng chịu mất mát của riêng mình. Bất cứ khi nào cô ấy muốn đưa ra một đề xuất nào đó với ai đó, cô ấy sẽ thận trọng và chuyển tải nó cho người kia một cách nhẹ nhàng, né tránh và che giấu.

Hơn nữa, cô ấy cũng rất đặc biệt trong việc lựa chọn trang phục. Họ muốn làm nổi bật vẻ đẹp của mình hơn là trang phục hở hang táo bạo và phương châm của họ là “kín nhưng đẹp”. Người đàn ông nào để cô ấy kề vai sát cánh sẽ rất hãnh diện và tự hào.

Cô ấy thích tranh luận và sáng tạo

Cô gái thông minh này thích tranh luận. Bất cứ khi nào thảo luận về một vấn đề nào đó với trí tuệ nhạy bén của mình, cô ấy có thể dễ dàng tìm ra sơ hở của đối thủ để chống trả. Họ học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho riêng mình sau cuộc tranh luận.

Thiên Bình có óc sáng tạo và óc thẩm mỹ cao. Cô ấy sử dụng sự sáng tạo của mình để tạo ra quần áo hoặc các phụ kiện nhỏ đơn giản. Phòng của cô ấy là đại bản doanh của sự sáng tạo của cô ấy. Sự sáng tạo của Thiên Bình còn thể hiện trong tình yêu khiến nửa kia luôn tò mò về nàng.

Cô gái có năng khiếu thẩm mỹ

Thiên Bình có lợi thế đặc biệt về tư duy thẩm mỹ và năng khiếu nghệ thuật. Trước khi đi chơi, cô dành nhiều thời gian để phối những trang phục mình thích, bởi chúng không phải kiểu người “mặc như ý”. Những bộ quần áo đơn giản sẽ trở thành những phiên bản đẹp và độc đáo qua bàn tay của Thiên Bình. Họ cũng dễ bị hấp dẫn bởi cái đẹp nên sẵn sàng chi nhiều tiền để sở hữu những thứ mà họ cho là đẹp, dù có thể không dùng đến. Những người không yêu cái đẹp, đặc biệt là Thiên Bình, trước tiên sẽ bị thu hút bởi ngoại hình và sau đó là tính cách.

Cô gái thiếu quyết đoán và dễ thất vọng

Thời gian là vàng bạc. Tôi không biết Thiên đã dành bao nhiêu thời gian để nghĩ xem hôm nay mặc gì? Hôm nay chúng ta ăn gì? Phim gì để xem? Tất nhiên, bạn nên suy nghĩ trước khi hành động, nhưng dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về những điều này thật lãng phí thời gian. Trong thời gian đó, Thiên Bình có thể làm nhiều việc khác.

Cô ấy luôn tuân theo nguyên tắc cân bằng, điều phối mọi thứ. Cô luôn cố gắng cân bằng mọi thứ theo ý muốn của bản thân. Nhưng luôn có những điều trong cuộc sống mà bạn không thể kiểm soát được. Điều này khiến Thiên Bình cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Cô ấy cần thời gian để học cách chấp nhận.

Cung Thiên Bình nam phù hợp với chòm sao nào?

*

Libra người đàn ông và người phụ nữ chai nước

Anh là gió, và cô cũng là gió, tại sao chúng ta không phải là người yêu của nhau? Thiên Bình sẽ bị thu hút ngay bởi vẻ ngoài dịu dàng và xinh đẹp của Bảo Bình. Phụ nữ Bảo Bình đôi khi rất dễ xúc động. Thiên Bình tinh ý có thể dễ dàng nhìn thấu suy nghĩ của nàng và chia sẻ ngay với nàng. Anh ấy có khiếu hài hước và sáng tạo sẽ mang lại cho cô ấy những tràng cười sảng khoái. Hai người sẽ tìm thấy nhiều tính cách thú vị của nhau.

Đàn ông Thiên Bình và Phụ nữ Nhân Mã

Hai cung hoàng đạo này “trời sinh như đôi”. Nhân Xá đẹp đẽ, tự do và đam mê. Libra quyến rũ, thông minh và lãng mạn. Cả hai người họ đều thích những điều vui vẻ và phiêu lưu. Vì vậy, du lịch và khám phá sẽ là ngày hẹn hò lý tưởng của cặp đôi này. Hai chòm sao này đều là những người có tài ngoại giao và cư xử tốt nên các cặp đôi rất ít khi cãi vã. Thiên Bình luôn nhẹ nhàng, hãy để ý đến tâm trạng của cô ấy. Anh ấy luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu.

Nữ Thiên Bình thích hợp với chòm sao nào?

*

Thiên bình nữ với nam sinh đôi

Thiên Bình và Song Tử rất hợp nhau, vì hai cung này đều là những người thông minh và lanh lợi. Cả hai đều là những người biết nói nên cuộc trò chuyện của họ rất thoải mái và thú vị. Cặp đôi hướng ngoại và thích giải trí và các hoạt động xã hội. Họ không xấu hổ khi ôm hôn nhau một cách công khai, họ cảm thấy tự do và tận hưởng điều đó. Nếu hai vợ chồng biết cách kiềm chế một số tính cách không vừa ý của nhau thì tình yêu sẽ bền chặt mãi mãi. Ví dụ: Song Tử luôn muốn tự do bay nhảy khiến Song Tử cảm thấy khó chịu.

Nữ thiên bình và nam sư tử

Những chàng trai Sư Tử mạnh mẽ và cá tính chắc chắn rất thích hợp với những cô nàng dễ thương như Thiên Bình. Nơi mà cả hai gặp nhau lần đầu là nơi đông đúc, nơi họ có thể bộc lộ tính cách và thu hút sự chú ý của nhau. Cặp đôi này dễ xảy ra xích mích, vì cô nàng Thiên Bình thu hút rất nhiều người theo đuổi nên Sư Tử rất tức giận vì điều đó. Họ sẽ phải chia sẻ với nhau nhiều hơn và đưa ra những đề xuất. Tuy nhiên, cả hai đều là những người đam mê và lãng mạn trong tình yêu nên họ dễ dàng đem lại sự thỏa mãn cho nhau.

Nữ Thiên Bình và Nam Bảo Bình

Thiên Bình và Bảo Bình sẽ hạnh phúc bên nhau. Những người tốt bụng, nhẹ nhàng và chân thành thích chăm sóc người ấy của họ. Ban đầu, mối quan hệ của họ có thể chỉ là bạn bè, nhưng theo thời gian, Thiên Bình sẽ cảm nhận được sự chân thành của chàng trai này. Cho dù đó là khuyết điểm của đối phương, họ cũng sẵn sàng bao dung và tha thứ, Bảo Bình sẽ luôn ở bên cạnh để bảo vệ, lo lắng và gánh chịu tất cả cho Thiên Bình. Gia đình họ luôn êm ấm, hạnh phúc.

adminag
ADMINISTRATOR
PROFILE

Posts Carousel

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos