Kiến Trúc

Chiêm Ngưỡng Mẫu Nhà 2 Tầng Giá 700 Triệu

Nếu bạn đang muốn xây dựng một mẫu nhà đẹp mà giá rẻ thì đừng bỏ qua những lời khuyên lý tưởng dưới đây về mẫu nhà 2 tầng giá 700 triệu.

Mẫu nhà 2 tầng giá 700 triệu xây được không?

tại sao không? Việc xây nhà 2 tầng trên dưới 700 triệu sẽ rất đơn giản và dễ dàng nếu bạn có thiết kế phù hợp và tính toán vật liệu chính xác. Có thể bạn chưa biết nhiều gia đình vẫn bỏ ra 300 triệu để xây nhà hai tầng, hay 500 triệu để xây nhà hai tầng, tuy diện tích hơi nhỏ nhưng đây vẫn là một căn phòng đầy đủ chức năng với vẻ ngoài vô cùng thu hút. .

mau-nha-2-tang-gia-700-trieu-a4-angiariverside.vn

Đây là lý do tại sao nếu bạn có kinh phí trên dưới 700 triệu, bạn vẫn có thể yên tâm và tin tưởng xây nhà 2 tầng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu nhà 700 triệu ở Mỹ để bạn tham khảo và cân nhắc để áp dụng cho công trình “tổ ấm” tương lai của mình.

Bộ sưu tập các mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu

Nhà 2 tầng 700 triệu có nhiều mẫu vừa đẹp vừa đảm bảo công năng sử dụng. Tuy nhiên trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi chỉ muốn giới thiệu những mẫu nhà đẹp nhất, những mẫu nhà này được các gia đình yêu thích nhất.

Mẫu nhà ống 2 tầng giá 700 triệu

Hầu hết các ngôi nhà phố hiện nay đều sử dụng thiết kế nhà ống. Lý do là vì diện tích mặt tiền có hạn, thường chỉ từ 3 đến 5m mặt tiền nhưng chiều dài “thừa” có thể vượt quá 10m. Theo đặc điểm về chiều dài, chiều rộng và diện tích thì chỉ có phòng quản lý là loại phòng phù hợp nhất.

Xây nhà ống 2 tầng cho 700 người không khó chút nào. Bạn chỉ cần chú ý thiết kế không gian sao cho phù hợp.

mau-nha-2-tang-gia-700-trieu-a1-angiariverside.vn

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu tinh tế được thiết kế theo phong cách hiện đại: đơn giản mà đẹp. Cụ thể, thiết kế tổng thể mặt tiền sẽ có hình khối đơn giản không quá cầu kỳ trong các chi tiết trang trí.

Không gian nhà ống thường chật hẹp và thiếu sáng nên việc thiết kế khoa học là vô cùng quan trọng. Nằm trong số những xu hướng thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp cho năm 2021. 2 tầng, 1 trệt, 1 lầu, lý tưởng nhất là nhà ống sẽ được thiết kế như sau:

Tầng trệt sẽ được chia thành hai không gian chính là gara để ô tô và xe máy, phòng vệ sinh thường tận dụng diện tích bên dưới sân ga, bếp và phòng ăn. Nếu chiều dài không gian tương đối lớn, tầng 1 có thể chia thành 3 phòng, có thêm phòng khách, cũng rất lý tưởng.

Tầng 2 sẽ được dùng để phân chia các phòng ngủ. Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình mà bạn có thể chia thành 3-4 phòng ngủ. Phòng thờ nên tận dụng diện tích nhỏ trên tầng hai.

Nếu gia đình muốn tham khảo mẫu nhà 2 tầng 600 triệu thì kiểu nhà ống này cũng khá phù hợp.

Thiết kế nhà kiểu biệt thự mini

Ngôi nhà 2 tầng 700 triệu được xây dựng theo kiểu biệt thự mini một trong những ngôi nhà đẹp nhất. Điều kiện cần và đủ để có thể áp dụng thiết kế này là chiều rộng tương đối khoảng 10m trở lên. Vì vậy, kiểu nhà này rất được các hộ gia đình ở ngoại thành hay nông thôn ưa chuộng.

Kiểu thiết kế nhà này có đặc điểm là đẹp, sang trọng như biệt thự nhưng chi phí xây dựng rẻ. Theo thiết kế này để xây nhà, gia đình có thể dành một khoảng diện tích nhỏ làm sân và gara, không gian nhà chỉ thiết kế các phòng chức năng.

mau-nha-2-tang-gia-700-trieu-a2-angiariverside.vn

Mẫu thiết kế nhà trệt 2 tầng kiểu biệt thự mini, tầng 1 thường được chia thành 3 phòng khách, gian chính được bài trí đẹp mắt và tinh tế đi kèm 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và 1 bếp kết hợp. Phòng. Không gian trên lầu có thể chia thành 3 phòng chính: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng vệ sinh.

Nhà 2 tầng thiết kế mái thái khoảng 700 triệu

Xây nhà 2 tầng 700 triệu theo thiết kế mái thái cũng giống như xây biệt thự mini. Bạn cần có một mảnh đất đối diện với chiều ngang tối thiểu là 7-8m.

Do khu đất rộng nên mẫu nhà chủ yếu được xây dựng ở nông thôn. Phong cách kiến ​​trúc rất giống kiểu biệt thự mini. Mặt tiền tuy không quá cầu kỳ nhưng theo xu hướng tối giản và hiện đại.

mau-nha-2-tang-gia-700-trieu-a3-angiariverside.vn

Điểm nổi bật của thiết kế nhà này là phần mái. Mái được lợp theo phong cách vô cùng hiện đại và sang trọng (mái thái). Những mẫu nhà 2 tầng tinh tế giá 600 triệu cũng thường được lấy cảm hứng thiết kế này. Tuy nhiên, diện tích mặt sàn sẽ được tối giản hơn để tiết kiệm chi phí.

Kinh nghiệm xây nhà 2 tầng giá 600 triệu – 800 triệu đẹp lung linh

Nhiều người thắc mắc 400 triệu có xây được nhà 2 tầng không. Thực tế, chỉ cần tính toán, thiết kế cẩn thận và hợp lý thì 400 triệu cũng xây được nhà 2 tầng. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là nhà 2 tầng giá 800 triệu, 700, 600 triệu.

Kinh nghiệm dự toán xây nhà 2 tầng giá rẻ như vậy là bạn phải có thiết kế chính xác ngay từ đầu: thiết kế tổng thể, thiết kế chi tiết diện tích không gian của từng phòng. Lựa chọn vật liệu (nhà sản xuất vật liệu sẽ có báo giá khác nhau), tham khảo giá thuê thợ xây, giá sơn phủ.

Khi bạn lên kế hoạch chi tiết và liệt kê tất cả các chi phí, bạn không phải lo lắng về việc định giá ngôi nhà của mình sau khi xây xong.

Trên đây là mẫu nhà 2 tầng giá 700 triệu đẹp nhất được ưa chuộng nhất năm 2021. Những ai có tầm tài chính khoảng 600-800 triệu để xây nhà thì có thể tham khảo.

 

Related Articles

Back to top button