Tin Tổng Hợp

Cầu thang inox kiểu tay vịn gỗ là kiểu được ưa chuộng nhất năm nay

Một ngôi nhà hoàn chỉnh và đẹp là thiết kế trong ngôi nhà sao cho hoàn thiện và phù hợp. Cầu thang là một trong những yếu tố thiết kế quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn. Cầu thang là phần kiến ​​trúc thiết kế nội thất lâu đời nhất, ngày nay có rất nhiều kiểu cầu thang nhưng mẫu cầu thang được ưa chuộng nhất vẫn là mẫu cầu thang inox tay vịn gỗ. Để tạo sự liên kết chặt chẽ cho ngôi nhà, cần phải lưu thông giữa các không gian và tạo nên nét thẩm mỹ riêng trong các không gian sống.

Tại sao nên chọn mẫu cầu thang inox tay vịn gỗ cho ngôi nhà của bạn?

Để có thể trả lời được câu hỏi này trước hết chúng ta phải hiểu được mẫu cầu thang inox tay vịn gỗ là gì? Lan can cầu thang hay còn gọi là lan can là một bộ phận cấu thành của toàn bộ cầu thang. Trong số các loại tay vịn cầu thang thì tay vịn gỗ được ưa chuộng hơn cả vì nó có tính thẩm mỹ sang trọng, lịch lãm giúp nâng tầm giá trị của ngôi nhà.

Cầu thang inox là loại cầu thang có cấu tạo giống cầu thang thông thường nhưng chất liệu chính của cầu thang là inox, kết hợp với các phụ kiện khác như gỗ, kính… Các mẫu cầu thang inox gồm có: 3 phần chính: tay vịn, đệm, lan can cầu thang.

Tay vịn là bộ phận chịu lực chính của cầu thang.

Bản đế là bộ phận kết nối của khung cầu thang.

Lan can cầu thang được làm từ các dải inox với nhiều kích thước khác nhau.

Cầu thang inox tay vịn gỗ: Cầu thang được thiết kế với chất liệu chính là inox kết hợp với tay vịn gỗ. Thêm điểm nhấn cho cầu thang và ngôi nhà.

Related Articles

Back to top button