Kiến Trúc

Bản vẽ CAD nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn tải về miễn phí

Tải xuống miễn phí tuyển chọn các Bản vẽ CAD nhà cấp 4 mái thái đẹp của chúng tôi với đầy đủ chức năng và nhiều thiết kế.

Tóm tắt File CAD cấp 4 6 × 20 – Bản vẽ Cad – Bản vẽ Autocad và Liên kết DOWLOAD:

Trong hình này, ngôi nhà 4 tầng được thiết kế với chiều ngang và chiều dài hẹp theo kiểu nhà hình ống.

Phần hiên sau rất rộng rãi và thoải mái, giúp lấy nhiều ánh sáng và làm khu vực tắm nắng rất hợp lý.

Nhà cao ba tầng, làm cao ráo, sạch sẽ.

ban-ve-cad-nha-cap-4-mai-thai-1-a1-angiariverside-vn

Hồ sơ cad nhà cấp 4 nông thôn 6X20 bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4

Bản vẽ CAD nhà cấp 4 mái thái 5 × 15:

Đây là bản vẽ một ngôi nhà cấp 4 ở nông thôn, có hình dạng giống như một ngôi nhà hình ống. Khi bước vào nhà, sau khi qua sảnh lễ tân sẽ vào phòng khách. Tiếp đến là 2 phòng ngủ liền kề. Bếp và nhà vệ sinh ở cuối nhà. Ngôi nhà có đèn chiếu sáng trên cánh và khu giặt phơi. Kiểu nhà này phù hợp với những nơi có không gian hạn chế. Công năng, nhưng không quá cầu kỳ và xa hoa.

ban-ve-cad-nha-cap-4-mai-thai-1-a2-angiariverside-vn

Bản vẽ CAD kiến ​​trúc cấp 4 5 × 15

ban-ve-cad-nha-cap-4-mai-thai-1-a3-angiariverside-vn

Yêu cầu bản vẽ mẫu nhà 4 tầng 6 × 24:

Yêu cầu bản vẽ mẫu nhà cấp 4 6 × 24

Đây là bản vẽ mặt bằng nhà số 3 tầng 4. Kiểu nhà đầy đủ công năng bạn có thể thấy phía sau có sân một bên nhà. Mang ngôi nhà của bạn đến gần hơn với thiên nhiên. Phòng ngủ 1 và phòng 2 được ngăn cách bằng toilet, điều này rất lý tưởng vì nó tạo cảm giác riêng tư cho các phòng ngủ.

Tải bản vẽ cad nhà 4 tầng 8 × 12 mái thái:

ban-ve-cad-nha-cap-4-mai-thai-1-a4-angiariverside-vn

Tải xuống 8×12. Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Mẫu Nhà cấp 4 mái thái giả ngói này. Cáp kéo phía trước làm điểm nhấn. Đây là mẫu nhà được người dân nông thôn sử dụng.

Về mặt công năng, ngôi nhà được bố trí rất hiện đại với phòng ăn và bếp ngay sau phòng khách vừa tạo điều kiện cho việc nấu nướng vừa tiện cho việc chăm sóc nhà cửa.

AutoCAD Bản vẽ Nhà Cấp 4 11 × 14:

Kiểu nhà này phù hợp với những ngôi nhà có chiều ngang đất từ ​​11 m trở lên. Chiều dài là 14m. Hình dáng ngôi nhà vuông vắn mang đến sự thư thái cho ngôi nhà. Các kiến ​​trúc sư đã tạo hình khối chữ L cách điệu cho không gian ngôi nhà. Tiền sảnh của ngôi nhà khá rộng tạo môi trường thuận lợi.

Bản vẽ CAD nhà 4 tầng 8 × 18 mái thái:

ban-ve-cad-nha-cap-4-mai-thai-1-a5-angiariverside-vn

8 × 18. Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Đây là mẫu nhà được thiết kế trên nền đất dốc. Các kiến ​​trúc sư đã khéo léo đặt phần mái dốc này vào hiên nhà và bếp. Nhìn chung căn nhà có đầy đủ công năng gồm phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, bếp. Sân phơi và sân thượng

Tải bản vẽ cad 4 lớp 6 × 23:

Tải bản vẽ cad nhà cấp 4 6 × 23

Đây là mẫu nhà cấp 4 có sân vườn được nhiều người yêu thích bởi vừa tích hợp sân vườn vừa có gara để xe. Hồ cá phía sau để thả cá koi là nơi lý tưởng để ngắm cảnh và uống cà phê. Tương tự như vậy, ngôi nhà trên mô hình này được phát triển theo chiều dọc, khiến nó trở thành một kiểu nhà ống có vườn.

Bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn giản 7×14:

Bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn giản 7×14

Đây là một mẫu thiết kế nhà dành cho khách với hành lang rộng ở giữa. Mặt tiền sảnh lễ tân được trang trí khá cầu kỳ. 2 ô cửa sổ hình vòm cung ở 2 bên giúp mặt tiền trở nên thông thoáng hơn.

Tuy nhiên, ngôi nhà này có một nhược điểm nhỏ đó là hành lang ở giữa quá rộng, thực chất đây chỉ là một lối đi, nếu rộng quá mà không kết hợp với không gian công cộng thì ngôi nhà gần như độc lập. nhà trọ.

Bản vẽ cad nhà cấp 4 nông thôn 7 × 19,5m:

Đây là mẫu nhà mái thái có 2 mặt tiền. Nền nhà được thiết kế cao hơn sân 0,5m. Ba bậc tam cấp tượng trưng cho tư duy kỳ quặc, sự giao hòa giữa trời và đất khiến ngôi nhà trở nên rất truyền thống.

Ngôi nhà có diện tích lớn, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ. Mặt tiền sảnh lễ tân được trang trí đẹp mắt và tinh tế.

Tải bản vẽ AutoCAD cho nhà cấp 4 8x13m:

Tải AutoCAD bản vẽ nhà cấp 4 8x13m

Đây là kiểu nhà mái thái truyền thống có chiều ngang 8, rộng 13m. Sau khi vào phòng khách chúng ta sẽ đến phòng khách, bên trái phòng khách là phòng ngủ số 1. Tụt hậu các nhà phát triển theo 2 hướng. Nhà bếp và khu vực ăn uống là khu vực chung của ngôi nhà. 2 phòng ngủ được bố trí một bên và một buồng phụ.

Hồ sơ cad nhà cấp 4 mái thái 11 × 13m:

Dũa cad mái hiên Thái Lan 4 lớp 11 × 13m

Đây là nguyên bản của mẫu nhà cấp 4 mái thái như dấu ở mái thái. Với thiết kế ngoại thất tinh xảo, có thể nói đây là mẫu nhà đẹp đạt tiêu chuẩn của một biệt thự vườn. Tuy nhiên, để xây một ngôi nhà như vậy, số tiền phải trên dưới 1 tỷ đồng.

File CAD nhà cấp 4 mái tôn 7x18m:

Hồ sơ cad nhà cấp 4 7x18m mái tôn

Đây là một SỐ Bản vẽ CAD nhà cấp 4 mái thái, bên trái có hành lang. Nhà gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ và bếp. Mặt tiền của ngôi nhà được trang trí đơn giản. Đây là kiểu nhà phù hợp với nhu cầu của những cặp vợ chồng mới cưới với chi phí tài chính hạn hẹp

Related Articles

Back to top button