Tin Tổng Hợp

Bad Boy Là Gì? Dấu Hiệu Nhận Biết Chàng Trai Bad Boy

Chúng ta thường nghe về bad boy, nhưng không phải ai cũng biết bad boy là gì và tiêu chuẩn của một bad boy là gì. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về khái niệm này nhé!

Bad boy là gì?

Bad boy đơn giản là từ để chỉ một chàng trai “hư” sống theo cách khác với hầu hết mọi người. Trai hư luôn tỏ ra kiêu ngạo, hiếu khách, thẳng thắn và đầy bí ẩn. Trai hư “thiệt” họ luôn biết cách lấy lòng con gái, luôn biết con gái cần gì và cho con gái những gì họ muốn.

bad-boy-la-gi-a-angia3

Hầu hết chúng ta đều được nhắc nhở rằng nên tránh xa trai hư, vì theo tiêu chuẩn và quy tắc thông thường, họ thường “trông” xấu, tuy nhiên, trên thực tế, khi đối diện với họ, hầu hết mọi người, đặc biệt là phụ nữ, luôn bị mê hoặc bởi họ. sự kiêu căng và ngạo mạn của họ. Hầu như cô gái ngoan nào cũng dễ dàng bị trai hư chinh phục, thậm chí còn “mê mẩn” những chàng trai này.

Khi du nhập vào Việt Nam, từ bad boy được hiểu mang hàm ý lệch lạc và khá tiêu cực. Tuy nhiên, nếu dùng định nghĩa ban đầu của từ này, bad boy không phải là bad boy, là bad boy thích ăn chơi nhưng không ảnh hưởng đến ai.

Xem thêm: Uotfits Là Gì Là Gì? Cách Phối Đồ Đẹp Cho Nam Hàn Quốc?

Những đặc điểm của một chàng trai bab boy

bad-boy-la-gi-a-angia2

Vậy làm thế nào để bạn “nhận ra” một chàng trai hư? Thông thường, trai hư sẽ có những đặc điểm sau:

 • Tự tin, kiêu ngạo, tự cho mình là trung tâm.
 • Nóng tính.
 • Làm bất cứ điều gì bạn muốn mà không cần sự đồng ý của người khác.
 • Độc lập, tự kinh doanh và luôn đi đầu trong trò chơi.
 • Tính cách mạnh mẽ, tự ái và cực kỳ nổi loạn.
 • Có người xăm nhiều, hút thuốc, thích xịt nước hoa, uống rượu nhiều.
 • Đôi khi anh ấy là một chàng trai dễ gần và dễ gần, nhưng đôi khi anh ấy lại khó gần.

Tại sao phụ nữ luôn thích trai hư?

Trai hư có xu hướng hấp dẫn người khác phái, vậy tại sao? Để hiểu sức hút này đến từ đâu, chúng ta cần hiểu rằng bản chất trai hư không xấu. Hình ảnh bad boy thường bị Playboy lừa gạt, dẫn đến những nhận thức tiêu cực.

Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết trai hư không thực sự “xấu” như định kiến ​​của chúng ta.

Tham khảo: Bốc bát họ là gì? Bốc bát họ có phạm pháp không?

Trai hư thường kiêu ngạo và luôn cho mình là cái rốn của vũ trụ nên thường khiến những người xung quanh khó chịu. Nhưng đó cũng là một trong những điều khiến phụ nữ trở nên vô cùng quyến rũ. Ngoài ra, trai hư cũng hấp dẫn bởi vì:

 • Họ luôn làm chủ cuộc chơi, tự tin thể hiện nam tính của mình theo cách điên rồ và thời thượng nhất có thể.
 • Trai hư luôn biết cách chăm chút cho bản thân từ phong cách, nhan sắc và sự yêu chiều bản thân (những điều thu hút phụ nữ)
 • Trai hư luôn biết thỏa mãn nhu cầu của phụ nữ và luôn chiều chuộng phụ nữ.
 • Trai hư có đủ mọi kinh nghiệm sống, biết cách để có mọi niềm vui, biết tiến và lùi đúng lúc.

bad-boy-la-gi-a-angia1

Có thể thấy đây là những khía cạnh mà hầu hết các cô gái lãng mạn, mơ mộng đều rất thích, nên không khó hiểu tại sao trai hư lại dễ “chọc ngoáy” trái tim các cô gái đến vậy. Trai hư luôn biết đánh trúng tâm lý phụ nữ, biết chủ động yêu thương, chăm sóc một cách đặc biệt nhất, không thích trai ngoan ngoan ngoãn, không cảm thấy “bất lương” như trai bao.

Tuy nhiên, hình ảnh trai hư ngày nay cũng thay đổi nhiều, vì vậy chúng ta cũng cần phân biệt đâu là trai hư “thật” và đâu là trai hư. Chàng trai hư “thứ thiệt” có vẻ điên rồ, nghịch ngợm và nổi loạn, nhưng anh ta không phải là kẻ đạo đức giả chuyên dụ dỗ các cô gái và trốn tránh trách nhiệm khi đã hài lòng. Họ dám yêu, dám sống chân thực, dám chịu trách nhiệm về hành động của mình, không trốn chạy.

Tham khảo thêm: Ngày 20 tháng 10 là ngày gì? Ý nghĩa của ngày 20 tháng 10

Nhưng khi yêu trai hư, bạn cũng nên nhớ rằng trai hư không thích bị kiểm soát, điều khiển. Đa số phụ nữ khi yêu trai hư thường thích chen vào sửa sai cho “đúng nếp” mà quên mất rằng mình bị gọi là trai hư vì họ ngông cuồng và luôn muốn làm theo ý mình, chỉ làm theo ý mình.. họ muốn. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng “sửa chữa” một chàng trai hư, khả năng cao là bạn sẽ thất bại.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về khái niệm bad boy là gì, từ đó sẽ không có những cái nhìn quá tiêu cực về những chàng trai trong nhóm này.

Hãy thường xuyên truy cập website An Gia Riverside của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button