Tin Tổng Hợp

2011 Là Tuổi Gì? Tử Vi Chính Xác Nhất Cho Người Tuổi Mão

Tất nhiên không phải ai cũng biết năm sinh, tuổi và các yếu tố phong thủy của năm 2011. Vậy năm 2011 là tuổi gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Ngày nay, cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại nhưng những yếu tố duy tâm liên quan đến tử vi, phong thủy, vận mệnh con người không vì thế mà “mai một”. Người xưa có câu “Có hiền, có phạm” để nhắc nhở mọi người hãy tin vào những phần nào đó của phong thủy và dựa vào đó giúp chúng ta có thêm niềm tin vào cuộc sống và vận mệnh của chính mình.

Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem năm 2011 là tuổi gì, tuổi sinh năm 2011 mệnh gì và vận dụng các yếu tố phong thủy như màu sắc, con số, hướng nhà để mang lại may mắn và tốt lành nhé.

2011-la-tuoi-gi-a1-angiariverside-vn

Tìm hiểu về tử vi cho người sinh năm 2011

Những người sinh năm 2011 mệnh gì?

Như chúng ta đã biết, âm dương ngũ hành có ngũ hành là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, có liên quan đến vận mệnh của vạn vật trên trái đất, trong đó có con người. Con người sinh ra mỗi năm đều gắn với một mệnh nhất định trong ngũ hành. Số mệnh đó luôn có tính cách, tính cách khác nhau, đồng thời cũng chịu ảnh hưởng của các số phận khác theo quy luật tương phản.

Những người sinh năm 2011 được xác định là mang mệnh Mộc, nên Tùng Bách Mộc tương khắc với những người sinh năm 2010. Tùng Bách Mộc có nghĩa là gỗ của cây Tùng Bách, là loại cây gỗ lớn, luôn sinh sôi nảy nở. Giữa đất trời, luôn đứng trước gió mưa. Vì vậy, những người mang chất giọng đặc biệt này thường rất kiên cường, giàu nghị lực, ý chí mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng sống lớn. Họ luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách, khó khăn, giông bão trong cuộc sống và vượt qua chúng theo cách của riêng mình.

Mạnh Mộc sinh năm 2011 theo quy luật tương sinh – tương khắc trong ngũ hành thì sẽ tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Thủy, ngược lại mệnh Thổ, mệnh Kim. Dựa vào đó, các yếu tố phong thủy hợp với người sinh năm 2011 cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ bởi các mối quan hệ tương sinh này.

2011 là tuổi gì?

Biết những gì năm 2011 là không đủ để hiểu đầy đủ về tử vi của một người. Bạn cần biết thêm về năm 2011 để xác định một số yếu tố phong thủy hợp tuổi như hướng nhà hay tuổi hợp làm ăn, cưới hỏi, kết bạn …

Theo bộ đôi Thiên Can – Địa Chi, những người sinh vào năm 2011 âm lịch (3/2 / 2011-22 / 1/2012) là Thiên Can Tân và Địa Chi là hai cung hoàng đạo của Tân Mão. con mèo.

2011-la-tuoi-gi-a2-angiariverside-vn

Năm 2011 là năm Tân Mão, cầm tinh con mèo

Người sinh năm Tân Mão tương xung với năm Cừu và Kỷ Hợi, đồng thời xung khắc với năm Ngọ, Tý và Dậu. Trong mọi trường hợp, khi kết giao với những người tuổi Hợi, Mão và Mùi, bạn sẽ gặp được may mắn và như ý. Ngược lại, nếu bạn kết hợp với những người tuổi chuột, ngựa, gà thì sẽ dễ mang đến cho bạn vô số khó khăn, rắc rối.

Nhìn chung, những người sinh năm Kỷ Mão 2011 có vận số tốt, cuộc sống hạnh phúc. Từ trẻ đến già bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn, cuộc sống của bạn sẽ ít thay đổi hay biến động.

Nam nữ sinh năm 2011 hợp với tuổi nào?

Để biết được tuổi nam nữ sinh năm 2011 thích hợp, bạn cần sử dụng năm tuổi đã xác định ở trên. Không cần biết năm 2011 là năm nào, chỉ cần bạn làm ăn hay kết hôn với người tuổi Thân thì may mắn, thành công và hạnh phúc sẽ ở bên bạn trong hầu hết mọi tình huống.

Nữ tuổi 2011 hợp với tuổi nào?

Trong kinh doanh, phụ nữ sinh năm 2011 rất hợp với những người sinh năm Giáp ngọ, tân mão, . Khi kết hôn, bạn phải ưu tiên những người đàn ông tuổi Mão hoặc tuổi Quý Mão, Đinh hợi, kỷ Hợi, Đinh dậu vì họ sẽ mang lại cho bạn cuộc sống giàu sang, vinh hoa.

Nữ mạng những tuổi sau đây là tuổi Tân Sửu, Đinh Mùi, Ất Mùi, Mậu Tý, Canh Tý, Kỷ Sửu và Quý Mùi. Vì vậy, dù làm bất cứ việc gì, bạn cũng nên hạn chế kết giao, kết giao với những người thuộc những tuổi trên để tránh gặp phải những điều xui xẻo, tổn hại trong cuộc sống.

2011-la-tuoi-gi-a3-angiariverside-vn

Nam 2011 hợp với tuổi nào?

Năm 2011 không chỉ ảnh hưởng đến người hợp tuổi với nữ sinh năm đó mà còn ảnh hưởng đến vấn đề hợp tuổi khi làm ăn, kết hôn. như sau:

Nam sinh năm 2011 nên chọn những người tuổi Giáp Tý, Quý Mão, Đinh Mão hoặc Tân Hợi làm đối tác khi làm ăn.

Về vấn đề hôn nhân, những tuổi Quý Dậu, Giáp Dần, Nhâm Dần, Quý Mùi, Đinh Mão hoặc nữ tuổi Mão sẽ giúp bạn có một gia đình hạnh phúc và viên mãn. Có một ngôi nhà bình yên sẽ giúp ích cho con bạn. Con đường sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Ngoài ra, nam mạng sinh năm 2011 đại kỵ với các tuổi Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Tý, Canh Tý, Ất Mùi, Kỷ Sửu, Tân Sửu, nên tránh hợp tác làm ăn hay kết hôn giữa các tuổi.

Nam và nữ tuổi tân mão hợp con số nào?

Quyết định màu sắc và con số nào phù hợp với bạn là điều vô cùng quan trọng đối với việc áp dụng các yếu tố Phong Thủy trong cuộc sống của bạn. Từ quần áo, đồ đạc, vật dụng, màu sắc của đồ đạc đến số điện thoại, biển số xe, số nhà, số tầng…

Nam nữ tuổi tân Mão hợp màu gì?

Để trả lời cho câu hỏi nam nữ tuổi Kỷ Mão hợp màu gì thì chúng ta cần phân biệt rõ giới tính, vì mệnh của nam và nữ thuộc các cung hoàng đạo khác nhau nên sẽ có sự khác biệt tinh tế về mặt phong thủy. các yếu tố phong thủy.

2011-la-tuoi-gi-a4-angiariverside-vn

Màu sắc hợp với người sinh năm 2011 rất đa đạng

Màu sắc phù hợp với người sinh năm 2011 rất đa dạng

Nam sinh năm 2011 thuộc cung Đoài, thuộc hành Kim nên sẽ hợp với màu của hành vàng như trắng, xám, ghi, bạc; thuộc hành thổ (tương sinh với nguyên tố vàng), chẳng hạn như vàng, nâu hoặc nâu, hoặc nguyên tố Màu của mok (vì nguyên tố vàng có thể thống trị nguyên tố gỗ), chẳng hạn như màu xanh lá cây.

Nữ sinh năm 2011 thuộc cung Chấn, mệnh Thổ nên hợp với các màu thuộc hành thổ như nâu, vàng; các màu thuộc hành hỏa (tương sinh với thổ) như đỏ, tím, cam, hồng; hoặc các màu thuộc hành thủy. (vì thổ khắc chế được nước) như xanh lam, đen.

Con số hợp nam nữ năm 2011

Năm 2011 vẫn sẽ quyết định những con số may mắn của bạn. Đối với nam sinh năm 2011 hợp với các con số 5, 7, 8, nữ sinh năm này hợp với các con số 2, 4, 8 và 9.

Trong cuộc sống, khi chọn số điện thoại, số nhà, biển số xe,… bạn nên ưu tiên chọn những con số may mắn của mình để mang lại nhiều sức khỏe, may mắn và phú quý.

Tuổi tân mão 2011 hợp hướng nào?

Việc chọn hướng nhà, hướng các vật dụng, nội thất quan trọng trong nhà cũng là một yếu tố phong thủy được nhiều người tin tưởng và sử dụng rất nhiều. Rõ ràng nhất, bất cứ ai xây dựng một ngôi nhà mới sẽ tìm kiếm các phương hướng. Việc xác định 2011 là tuổi gì cũng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được hướng nhà hợp tuổi và mang lại nhiều may mắn, tài lộc, phú quý và sức khỏe cho cả gia đình.

Nữ sinh năm 2011 hợp hướng nào?

Nữ giới sinh năm 2011 hợp với các hướng: Đông Bắc – Phục vị, hướng Tây Bắc – Thiên y, hướng Tây Nam – Sinh khí, hướng Tây – Diên niên.

Chọn hướng giường cũng là một yếu tố phong thủy quan trọng trong nhà

Nam sinh năm 2011 hướng nào thì hợp?

Nam sinh năm 2001 hợp với các hướng sau: Tây – Phục vị, hướng Tây Nam – Thiên y, hướng Đông Bắc – Diên niên và hướng Tây Bắc – Sinh khí.

Tuổi và hướng hợp mệnh ít nhiều sẽ mang lại những điều may mắn, tốt lành cho gia chủ trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Bạn nên ưu tiên chọn hướng phù hợp nhất với tiêu chí lựa chọn của mình.

Vậy là tất cả những thắc mắc về 2011 là tuổi gì? mệnh, tuổi, mệnh phong thủy năm 2011 chi tiết trên đây đã được giải đáp. Bạn chắc chắn có thể sử dụng điều này làm nền tảng để dự đoán đầy đủ về vận mệnh tương lai của mình! Chúng tôi kính chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc!

 

Related Articles

Back to top button