Tử Vi

Tuổi Kỷ Sửu 2009 mệnh gì, hợp với màu gì và hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 2009 hợp với tuổi nào, nam, nữ sinh năm 2009 (từ 26/01/2009 đến 13/02/2010) có mệnh Hỏa – ​​Tích Lịch Hỏa (Lửa và Sấm sét), cầm tinh con tuổi Trâu (Kỷ Sửu) hợp với các màu đỏ, cam, hồng và tím, thuộc hành hỏa. Người sinh năm 2009-2020 là 12 tuổi hợp với các hướng Đông, Bắc, Đông Nam.

Cuộc đời của mỗi người đều do số phận sắp đặt, nhưng dù sao đi nữa, ai muốn biết cuộc đời mình sẽ ra sao? Bạn sẽ băn khoăn không biết năm sinh của mình thuộc mệnh gì và cung hoàng đạo nào hợp với tuổi nào? Qua bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những nét tính cách điển hình của nam và nữ sinh năm Kỷ Sửu.

Vậy người sinh năm 2009 mệnh gì, tuổi con gì, màu sơn nhà hợp mang lại may mắn, hướng xuất hành mang lại may mắn hay tuổi nào hợp, kiêng kỵ tuổi gì để thuận lợi cho công việc, tình duyên, cuộc sống hàng ngày? Hãy cùng xem qua bài viết này.

2009-menh-gi-5-a1-angia

1. Sinh năm 2009 mệnh gì (mạng)?

Người sinh năm 2009 mệnh gì? Hỏa – ​​Tích Lịch Hỏa đuốc – Lửa và Sấm.

Mệnh chung: Thổ, Mộc

Mệnh đối lập: Kim, Thủy

Kí hiệu lịch lửa có ý nghĩa gì?

Sửu thuộc Thổ, Tý thuộc Thủy. Thủy ở đúng chỗ mà nạp âm như lửa, nếu không có Thần Long, tất nhiên nước không thể hóa thành lửa, nên gọi là Tích Lịch Hỏa, giống như tia lửa, chính là Thủy Trung Chỉ. Lửa.

Tích Lịch Hỏa dữ tợn như sấm sét, nhanh như chớp. Lịch hỏa là ánh sáng trên trời, hình dạng như tia chớp quanh co, mạnh mẽ như tiếng vó ngựa. Ngọn lửa này cần được biến đổi với sự trợ giúp của sấm sét.

Tổng quan về gia tài của Tích Lịch Hỏa

Người thuộc cung hoàng đạo có nhiều sao tốt, sự nghiệp hanh thông, thành công hơn người, thích làm việc lớn, càng loạn càng loạn, càng phát huy được khả năng của mình.

Người mệnh hỏa có số mệnh tầm thường, thích nổi tiếng, dễ bị khuyến khích làm những việc ngu xuẩn. Người ham mê cờ bạc thường bị lừa khi làm những việc ngoài ý muốn, đam mê này không xảo quyệt, luôn có phương pháp và kỷ luật.

Họ là một người cục cằn và nếu ai đó làm điều gì đó trái với ý muốn của họ, họ sẽ nổi cơn thịnh nộ như cuồng phong, bão táp và có thể nổi cơn thịnh nộ bất cứ lúc nào. Tính tình nóng nảy nhưng cũng dễ nguôi ngoai, dễ xoa dịu nên ngay khi có người xoa dịu họ sẽ bình tĩnh lại ngay.

Người mệnh hỏa sinh mệnh rất nhanh. Họ sẽ không vui khi phải đợi lâu như vậy. Với tấm lòng luôn muốn dẫn đầu cộng với lối suy nghĩ khá nhanh nhạy đã giúp họ giải quyết rất nhiều công việc trong một khoảng thời gian ngắn. Họ là một người rất tự tin, quyết đoán, luôn thể hiện năng lượng và nghị lực.

Những người giả vờ như vậy tuy bề ngoài cục cằn, mạnh mẽ nhưng thực tế lại là người tình cảm, dễ xúc động, tốt bụng, hay quan tâm, mau nước mắt … thường là những người hiếu thắng, thích được khuyến khích và khen ngợi. Khơi dậy, khen ngợi.

Người mệnh hỏa là người lịch sự nên chú trọng thứ bậc, lên xuống, phép tắc nặng nhẹ, phân công lao động rõ ràng, lễ phép, đối nhân xử thế. Chỉ khi bốc hỏa, họ mới bắt đầu đỏ mặt, cao giọng, giật mình và tức giận.

Những người có tính cách đặc biệt là Huoli có cả ưu điểm và nhược điểm, theo lịch tốt, bạn phải giữ bình tĩnh và làm mọi việc cẩn thận để dễ dàng thành công.

2. Nếu con bạn sinh năm 2009 thì con bạn bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 2009 là năm Kỉ Sửu. Năm sinh theo lịch Gregory: 26/01/2009 đến 13/02/2010. Năm sinh theo âm lịch: Kỷ Sửu.

Thiên thần: Kay

Khả năng tương thích: Armor

Điểm tương đồng: Quarter, Att

Vị trí: Bò

3 trong 1: Rắn-Gà-Bò

Bốn yếu tố: Rồng-Chó-Bò-Mai

Tử vi tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009

Người tuổi Sửu bề ngoài mềm mỏng nhưng thực chất là người cứng rắn, thông minh, giải quyết vấn đề giỏi, vị tha, có trách nhiệm và luôn có niềm tin vào công việc, đó là lý do họ không bao giờ bỏ cuộc. về mục tiêu của họ.

Về mặt tình cảm, họ luôn thận trọng, khi tiến tới hôn nhân thì tìm hiểu từ tốn theo tiêu chuẩn “dĩ hòa vi quý”, tuy nhiên người tuổi Sửu vẫn dễ gặp thất bại và hôn nhân không hạnh phúc. Người sinh năm Sửu có khi hưởng phúc lâu dài lại phải xa nhà, khiến gia đạo nhiều phen thay đổi.

Tổng hợp lại, với những thông tin có thể giúp các gia chủ sinh năm 2009 mệnh gì, tuổi Kỷ Sửu giải đáp được thắc mắc mình thuộc mệnh gì, tuổi nào. Ngoài ra, nên biết những con số nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi tăng thêm vượng khí, hướng nào hợp với mệnh của bạn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button