Tử Vi

Những người sinh năm 1986 tuổi con gì? Xem phong thủy người sinh năm 1986

Những người sinh năm 1986 tuổi con gì, mệnh gì, hợp màu gì, hướng nhà nào, hợp với con số nào là những vấn đề được đông đảo bạn đọc quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết qua các bài viết sau nhé!

1986-tuoi-con-gi-2-a2-angia

Những người sinh năm 1986 tuổi con gì?

Vậy người sinh năm 1986 mệnh gì, mệnh gì, hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin dưới đây để biết được người sinh năm 1986 mệnh gì? Kinh doanh và hôn nhân và hướng xây nhà cho mọi lứa tuổi!

Sinh năm 1986 mệnh gì?

Sinh năm 1986 hợp màu gì?

Sinh năm 1986 mệnh gì, hợp màu gì?

Để xác định được màu sắc hợp tuổi 1986, chúng ta cần phải hiểu rõ về bản chất mối quan hệ ngũ hành và màu sắc hợp tuổi 1986. Đặc biệt hơn, những người sinh năm 1986 có mệnh Hỏa trong các mối quan hệ tương sinh. Khi chúng ta sinh ra, chúng ta có sao Mộc, tạo ra lửa. Vì vậy, màu xanh lam là màu phù hợp nhất với tuổi Dần và mang lại nhiều may mắn. Ngoài ra, nếu bạn không có màu nào trong số các màu trên, hoặc bạn thích các màu khác phù hợp với tuổi Bính Dần, bạn có thể chọn các màu thuộc hành hỏa tương sinh như đỏ, hồng, cam, tím.

1986-tuoi-con-gi-2-a1-angia

1986 mệnh gì? Hợp màu gì?

Người sinh năm 1986 hợp với tuổi nào?

Nam mạng hợp với tuổi nào?

• Tuổi thích hợp làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý

• Tuổi đại kỵ và tuổi Giáp Tuất: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

Nữ mạng hợp với tuổi nào?

• Tuổi thích hợp làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý

• Tuổi hợp kết hôn: Tuổi Bính Dần kết hôn với những tuổi Đinh Mão, Chính Ngũ, A Hải, Giáp Dần hoặc Quý Hai thì cuộc sống khá sung túc, thuận lợi và hạnh phúc. Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân thì bị cản trở nhiều về tài lộc nên cuộc sống chỉ ở mức trung bình, gia đạo ít được suôn sẻ, may mắn.

• Tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

Người sinh năm 1986 hợp với mệnh gì?

Bạn sinh năm 1986 hợp hướng nào?

Đối với người sinh năm 1986 thì mệnh gì, hợp với hướng nào để an cư lạc nghiệp là những câu hỏi được rất nhiều bạn đọc thắc mắc hiện nay. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

• Hướng Bắc rất tốt vì nếu làm nhà theo hướng này sẽ được quý nhân phù trợ, cuộc sống bình an, thuận lợi. Con đường khởi nghiệp cũng rất may mắn và đơm hoa kết trái.

• Hướng Đông là hướng gia chủ tuổi Dần gặp khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Có thể được Thần tài phù hộ về đường con cái, rất may mắn và giàu có.

• Hướng Nam, mọi việc trong gia đình đều ổn định, nối dõi tông đường từ trên xuống dưới, gia đạo hưng vượng, con cháu hưng vượng, đường công danh sự nghiệp suôn sẻ.

• Nhà hướng Đông Nam phúc khí, phú quý, vinh hoa cả đời. Hướng này thu hút tiền bạc và danh vọng đáng kể.

Các hướng dẫn sai cần tránh:

• Nhà hướng Tây Bắc có sát tinh hay rắc rối về đường tình cảm, đặc biệt nguy hiểm về đường tài lộc.

• Hướng Đông Bắc gặp nhiều tai ương, phú quý, đường công danh sa sút.

• Nhà hướng Tây có hung khí tức là bạn sẽ hay gặp chuyện bất như ý, thị phi điều tiếng.

• Tây Nam đối mặt với nguy hiểm đến tính mạng hoặc phải chứng kiến ​​sự mất mát nào đó.

1986 tuổi con gì? – Trên đây là tổng hợp các thông tin về người sinh năm 1986 mệnh gì, tuổi gì? Mong rằng qua bài viết có thể giúp bạn chọn được hướng xây nhà, con số may mắn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống..

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button