Tử Vi

Sinh năm 1970 tuổi gì, mệnh gì, hợp hướng nào, màu gì?

1970 tuổi gì? Bạn sinh năm 1970 tuổi Giáp Tuất, tương hợp với các hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông. Vì vậy, bạn nên ưu tiên những hướng này cho thiết kế xây dựng nhà để giúp công việc kinh doanh phát đạt.

Những người sinh năm 1970 mệnh gì?

Những người sinh năm 1970 thuộc Kim Jong Un. Cụ thể là Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức). Những người được số mệnh giao phó cho Ajin Xuen là những viên ngọc quý làm bằng kim loại, gọi là toaqin Xuen.

1970-tuoi-gi-2-a1-angia

Mệnh Kim tương sinh từ mệnh Thủy, mệnh Thổ, Mộc tương sinh với Hỏa. Nam và nữ sinh năm 1970 đều hợp với các con số 1, 3 và 4.

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1970 tuổi gì?

Những người sinh năm 1970 tuổi gì? thuộc âm lịch con chó hay còn gọi là năm con Chó. Năm sinh dương lịch là 06/02/1970 đến 26/01/1971. Người sinh năm 1970 hợp với con hổ, con ngựa và con chó, nếu muốn hợp tác làm ăn hay kết hôn lâu dài thì nên chọn những tuổi trên thì mọi việc đều tốt đẹp. Những năm trên giúp cho sự nghiệp của bạn được khởi sắc, cuộc sống vợ chồng được êm ấm, hạnh phúc.

Sinh năm 1970 thuộc cung hoàng đạo rồng, chó, bò, cừu không thích hợp để hợp tác làm ăn, vì làm ăn dễ bị thất bại. Hay gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Tính cách của những người sinh năm 1970

Nhìn chung, những người sinh năm 1970 thường là người chính trực, không thích nói dối, không thích nói sai sự thật cho mình hay cho người khác và nhìn chung là người rất thẳng thắn, trung thực. Người sinh năm 1970 rất cởi mở và luôn muốn kết bạn với mọi người. Nếu họ là người dẫn đầu, vì rõ ràng là công bằng. Người sinh năm 1970 không tham lam, luôn tự giác, có tinh thần tập thể nên được nhiều người trong xã hội quý mến. Nhưng có một nhược điểm là suy nghĩ nhiều khiến đầu óc lúc nào cũng căng thẳng.

Vận số cuộc đời cho những người sinh năm Canh Tuất 1970

Lưới phụ nữ

Những người sinh vào tháng 1 thường không may mắn trong đường tình duyên, phải trải qua nhiều chông gai, chông gai mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

Những người sinh vào các tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 có tình duyên suôn sẻ, gia đình hạnh phúc nhưng lại đến muộn.

Cuối cùng là các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch. Những người này có nhân duyên rất tốt, họ sẽ kết duyên cùng người mình yêu, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc. Khi về già, họ sẽ vui vẻ với con cháu.

Gia đình và doanh nghiệp

Gia đạo: Đời sống vợ chồng hòa thuận, thỉnh thoảng ít xảy ra cãi vã, giúp các cặp đôi ngày càng hiểu nhau hơn.

Danh vọng: Mặc dù những con giáp sinh năm Tuất rất chăm chỉ, cần cù, chịu khó nhưng lại có nhiều tham vọng. Họ chỉ muốn một cuộc sống sung túc nên con đường sự nghiệp của họ chỉ ở mức trung bình.

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp khá trắc trở, có thăng trầm, đến tuổi trung niên mới ổn định.

Cho nam mạng

Đối với nam giới sinh năm Mậu tuất sẽ có 3 lần thay đổi trong hôn nhân, cụ thể như sau:

Tháng 5, 6 và 9, cuộc sống hôn nhân không suôn sẻ, vợ chồng nhiều lần cãi vã, tan vỡ mới tìm được hạnh phúc đích thực.

Sinh vào các tháng 1, 2, 10, 11 và 12 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân tương đối suôn sẻ nhưng cũng dễ tan vỡ.

Cuối cùng, hôn nhân vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch gặp nhiều may mắn, đôi lứa cùng nhau xây dựng sự nghiệp và hạnh phúc gia đình. Về già vui vầy cùng con cháu.

Gia đình và con đường sự nghiệp

Từ nhỏ ông học hành chăm chỉ, am hiểu nhiều lĩnh vực, là người có học thức cao. Khi trưởng thành có nhiều cơ hội phát triển nên sự nghiệp khá vững chắc, được nhiều người kính nể.

Một cuộc sống an nhàn, không lo khan hiếm, về già được hưởng phúc lộc của tuổi trẻ, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Sinh năm 1969 hợp màu gì?

Bạn là người mệnh kim hợp với màu xám, trắng, vàng sậm, nâu và các màu khác. Những gam màu này thường được chọn làm gam màu chủ đạo trong thiết kế nhà ở, chung cư. Bởi theo phong thủy, những màu này đẹp sẽ mang lại nhiều may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Màu sắc kiêng kỵ là đỏ cam, hồng, tím thuộc hành hỏa. Theo phong thủy, những màu này sẽ tiêu hao tiền bạc của gia chủ vào những việc không đáng, hoặc không giữ được tiền trong nhà dù kiếm được nhiều tiền.

Sinh năm 1970 hợp hướng nào?

Nam mạng và nữ mạng sinh năm 1970 đều hợp với các hướng: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Vì vậy, khi xây nhà cần chọn hướng trên theo phong thủy thì mới có thể mang lại nhiều may mắn và việc xây dựng trở nên dễ dàng hơn.

Nên tránh các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc vì đây là những hướng không thích hợp và dễ bị hao mòn về tài sản không đáng có.

Bố trí các công năng chính của ngôi nhà theo hướng Phong thủy.

Hướng Cửa Chính: Về mặt Phong Thủy, gia chủ sinh năm 1970 nên bố trí cửa chính theo các hướng Đông (Phúc Đức), Đông Nam (Phục Vị) và Nam (Thiên Y).

Hướng nội thất phòng bếp đẹp: nên đặt bếp ở các hướng xấu của nhà như Tây Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát), tránh hướng xấu cho gia trạch. căn nhà.

Hướng Bàn Thờ: Đây là khu vực linh thiêng, là nơi thờ cúng tổ tiên nên phải chọn hướng tốt nhất trong nhà để xây dựng như hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức), Đông Nam (Phúc Vị), Nam ( ngày Y).

Vị trí đặt khu vệ sinh: nhà vệ sinh có thể đặt đủ, hướng nào cũng không ảnh hưởng đến Phong Thủy trong nhà, tốt nhất nên chọn Tây Bắc (Họa Hại), Tây, Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát).

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp các bạn hiểu rõ về người sinh năm 1970 tuổi gì, tính cách, vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của bản thân và cách xem hướng thiết kế nhà ở. Ngôi nhà dành cho những người sinh năm 1970. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy bình luận bên dưới. Chúng tôi có câu trả lời cho bạn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button